Khóa học luyện thi tiếng anh IELTS General để định cư nước ngoài

IELTS General là hình thức kiểm tra năng lực Tiếng Anh một cách tổng quát, đánh giá người học có đủ khả năng giao tiếp và am hiểu về quốc gia học muốn định cư hay không. Để vượt qua kỳ thi đó, hãy đến với khóa học luyện thi tiếng anh IELTS General để định cư nước ngoài của Vietop với tỷ lệ đậu gần như tuyệt đối. Bạn tin không?

Tiếng anh IELTS General khác với IELTS Academic như thế nào?

IELTS General là phần thi được thiết kế dành cho những ai có ý định du học, định cư, sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt là ở Úc, Canada và NewZealand thì IELTS General vô cùng quan trọng. 

Khóa học luyện thi tiếng anh IELTS General

IELTS General có gì khác với IELTS Academic 

Một bài thi tiếng anh IELTS General cũng bao gồm 4 kỹ năng: Listening – Reading – Writing và Speaking. Trong đó, Reading và Writing có một vài điểm khác biệt và có yêu cầu cao hơn một chút. Về hình thức, ôn thi IELTS General cũng tương tự như IELTS Academic. Và phải luôn nhắc nhở bản thân rằng đây là IELTS tổng quát, có sự khác biệt nhất định. Vì thế cần phải xác định đúng trọng tâm ôn luyện, bám sát với đời sống thực tế hàng ngày. 

Khó khăn khi luyện thi lấy chứng chỉ IELTS General là gì?

Sự thành thạo là yếu tố quyết định cho một bài thi IELTS hoàn hảo. Vì thế nếu kiến thức ở từng kỹ năng của bạn chưa vững, đó sẽ là lỗ hổng ở bài thi IELTS của bạn. Vietop đã thấu hiểu và giúp bạn  cải thiện vấn đề đó

Đọc Thêm:  Học Tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò hiệu quả cùng  Global E-Learn

Để đi định cư, bạn không chỉ cần một kiến thức về cấu trúc câu, về cách viết luận như phần thi học thuật thông thường. Bạn phải thật sự thấu hiểu về lối sống, văn hóa ở quốc gia đó. Điều đó sẽ thể hiện qua kỹ năng nghe và đọc của bạn. Vì sao? Vì nội dung bài thi Listening và Reading gắn với những mẩu chuyện nho nhỏ từ cuộc sống hàng ngày, từ kỹ năng này bạn sẽ áp dụng rất nhiều vào cuộc sống khi định cư. 

Khóa học luyện thi tiếng anh IELTS General để định cư nước ngoài

Những khó khăn khi luyện thi IELTS General

IELTS General sẽ không phức tạp về từ vựng, cấu trúc câu mà yêu cầu sự khéo léo. thành thạo khi sử dụng những gì đơn giản nhất. Vì thế thang điểm ở IELTS General cũng cao hơn, 30 câu đúng mới đạt 6.0. Đó cũng là cách biệt khá lớn so với phần thi IELTS Academic. Vì thế, bạn cần phải tìm đến khóa học tiếng anh IELTS General để định cư của Vietop. 

Lợi ích khi tham gia khóa học luyện thi tiếng anh IELTS General để định cư nước ngoài. 

Lợi ích này sẽ được tìm thấy sau khi bạn tìm hiểu về phương pháp ôn luyện từng kỹ năng trong khóa học IELTS định cư sau đây:

Xem thêm : Tìm hiểu kỹ hơn về luyện thi IELTS General  

Reading 

Dò đáp án chỉ trong tích tắc: bằng những kinh nghiệm được thầy cô chia sẻ tận tình, đáp án phần Reading sẽ được bạn “săn lùng” trong vài nốt nhạc.

Khóa học luyện thi tiếng anh IELTS General để định cư nước ngoài

Lợi ích học Reading IELTS General ở Vietop 

Đọc Thêm:  Hướng dẫn 6 bước học nghề thiết kế nội thất cho người mới cơ bản

Nối tên: là một dạng bài của phần thi reading. Với kỹ thuật luyện thi lấy chứng chỉ IELTS Reading của Vietop, không cần đọc hết bài vẫn tự tin làm tốt phần thi này. 

Phán đoán kết quả: phán đoán có cơ sở và vô cùng logic để từ đó loại đi những đáp án gây nhiễu và tìm ra đáp án chính xác nhất. 

Listening 

Nếu bạn vẫn đang còn loay hoay với kỹ năng nghe của mình, cảm thấy khó khăn khi phải đuổi theo tốc độ mỗi khi luyện nghe. Với Vietop chuyện này sẽ được khắc phục chỉ sau 2 tuần học đầu tiên.

Nghe và xác định được nội dung chính mà đoạn độc thoại hay đối thoại đang đề cập. Kỹ thuật dò tìm có 1 0 2 này sẽ được Vietop chia sẻ khi tham gia khóa học luyện thi tiếng anh IELTS General để định cư nước ngoài

Writing

Chủ đề essay của tiếng anh IELTS General cũng có phần đặc biệt hơn. Vì thế Vietop sẽ chú trọng phần nội dung và logic diễn đạt thay vì ngữ pháp như IELTS Academic. Bạn sẽ nắm chắc phần Task 1 – viết thư với bí kíp luyện Writing sau 3 năm nghiên cứu ra đã thành công với gần 300 học viên. Bài writing của bạn sẽ ăn trọn điểm từ vựng lần ngữ pháp, nhiệm vụ của bạn chỉ là tham gia theo lộ trình mà thôi. 

Không khí lớp học ở Vietop lúc nào cũng sôi động

Speaking

Đến với khóa luyện thi lấy chứng chỉ IELTS để định cư nước ngoài, bạn sẽ có những trải nghiệm về kiến thức nền tảng và còn học thêm nhiều về văn hóa và phong cách ứng xử xã hội của từng quốc gia. Nắm chắc những dạng câu hỏi có khả năng ra và tập trung thực hành mỗi ngày. 

Đọc Thêm:  Tổng hợp các bài tập Assembly có lời giải chỉ cần copy là chạy

Mặc dù IELTS General có một chút khác biệt về kỹ năng Đọc và Viết nhưng không vì vậy mà bạn lãng quên 2 kỹ năng còn lại cũng vô cùng quan trọng. Những tình huống từ Nghe và Nói cũng được ứng dụng từ thực tế rất nhiều. Vì vậy, đến với khóa học luyện thi tiếng anh IELTS General để định cư nước ngoài của Vietop, cả 4 kỹ năng của bạn sẽ vững hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn còn hiểu thêm về giá trị truyền thống và văn hóa của đất nước bạn muốn đến trong tương lai. 

Thông tin chi tiết thêm về Trung tâm anh ngữ IELTS VIETOP

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTSVIETOP.VN  ngay hôm nay

+ Đăng ký thi thử miễn phí

+  Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Tải miễn phí tài liệu tự học IELTS và đề thi mẫu IELTS trên mục tự học IELTS của website.

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

 

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Quận 10 TPHCM

  • 769 Lê Hồng phong, Phường.12, Quận 10 TPHCM