Fisher’s SuperKids Academy – Lựa Chọn Sáng Suốt Của Ba Mẹ Khi Cho Con Yêu Học Tiếng Anh

Được thành lập từ năm 2005, Fisher’s SuperKids Academy (FSA) tự hào là một trong những đơn vị giáo dục ngoại ngữ lâu đời nhất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Với lộ trình học được phân chia theo cấp độ rõ ràng, FSA cam kết giúp ba mẹ nuôi dưỡng cho con yêu niềm đam mê học hỏi ngôn ngữ từ khi bắt đầu để con có được hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất.

Mời Ba Mẹ xem tiếp bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ hơn về Fisher’s SuperKids Academy nhé.

Fisher’s Superkids Academy – Đơn vị có bề dày kinh nghiệm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng

Fisher’s SuperKids Academy được sáng lập bởi Ông Huỳnh Kim Phước Hải và Bà Teresa Marie Fisher vào tháng 10 năm 2005. Cả hai đều là Thạc sĩ giáo dục, chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) từ đại học Azusa Pacific University (Mỹ).

fisher-s-superkids-academy-lua-chon-sang-suot-cua-ba-me-khi-cho-con-yeu-hoc-tieng-anh-1

Ông Huỳnh Kim Phước Hải – Giám đốc Trung tâm – nguyên là giảng viên tiếng Anh Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ Đà Nẵng và Bà Teresa Marie Fisher – Giám đốc Học vụ – nguyên là giảng viên đại học Hope International University (Mỹ). Cả hai từng dạy tiếng Anh cho người nhập cư tại Mt. San Antonio Community College, California, USA.

fisher-s-superkids-academy-lua-chon-sang-suot-cua-ba-me-khi-cho-con-yeu-hoc-tieng-anh-2

Đến nay, Ông Bà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Mỹ và Việt Nam.

Như vậy, FSA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng giáo dục ngoại ngữ tại Đà Nẵng với bề dày kinh nghiệm cao. Trải qua gần 17 năm hoạt động với tiền thân là Fisher’s SuperKids English Center, đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng học tập và trải nghiệm của học sinh tại trung tâm lên hàng đầu.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn 6 bước học nghề thiết kế nội thất cho người mới cơ bản

Trong hành trinh bồi đắp niềm ham thích ngoại ngữ cho con trẻ, chúng tôi đã và đang tạo ra hệ sinh thái ngoại ngữ hợp lý giúp cho con tự tin phát triển. Từ mục tiêu “Building Up World Citizens – Vun Đắp Cho Những Công Dân Toàn Cầu”, các con được phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng để đảm bảo hòa nhập hiệu quả trong thời kỳ mới. Bên cạnh sách vở, con được tham gia vào những sân chơi tri thức cùng các hoạt động trải nghiệm ngoại ngữ đầy thực tế ngay tại FSA.

fisher-s-superkids-academy-lua-chon-sang-suot-cua-ba-me-khi-cho-con-yeu-hoc-tieng-anh-3

Thêm vào đó, chương trình học được lồng ghép khéo léo sáu giá trị chủ đạo: Học – Chơi – Yêu thương – Quan tâm – Phát triển – Tôn trọng, kết hợp cùng các tư duy tiên tiến: Hành động đúng – Kỹ năng thiết yếu – Thói quen tốt – Tâm hồn đẹp. Điều này giúp con tự tin phát triển, rèn luyện và nuôi dưỡng niềm say mê tiếng Anh hơn cả.

>> Tìm hiểu chi tiết về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến TẠI ĐÂY

Hơn 2000 quý phụ huynh tin tưởng và lựa chọn FSA làm điểm đến phát triển tri thức cho con

fisher-s-superkids-academy-lua-chon-sang-suot-cua-ba-me-khi-cho-con-yeu-hoc-tieng-anh-4

FSA tự hào có số lượng học sinh theo học tại ba trung tâm đạt mức 2000 học sinh từ tổng 3 cơ sở. Thêm vào đó, số lượng học sinh gia tăng theo từng năm tỷ lệ thuận với chất lượng giảng dạy luôn được nâng cao.

Hiện nay, Fisher’s SuperKids Academy đang có ba chi nhánh được phân bổ tại những vị trí thuận tiện nhất cho tất cả các ba mẹ có nhu cầu cho các con theo học:

  • CS1: 74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • CS2: 453 Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • CS3: Tầng 2 – TTGT Helio, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đọc Thêm:  Học Tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò hiệu quả cùng  Global E-Learn

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước được đào tạo bài bản

FSA cam kết 100% giáo viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp. Đội ngũ giáo viên nước ngoài 100% đạt chứng chỉ TEFL, TESOL và CELTA. Ngoài ra, các chương trình đào tạo chuẩn chỉnh cho tất cả các giáo viên được diễn ra thường xuyên. Điều này thực hiện nhằm hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng niềm say thích tiếng Anh để các em học hỏi và phát triển.

fisher-s-superkids-academy-lua-chon-sang-suot-cua-ba-me-khi-cho-con-yeu-hoc-tieng-anh-5

Thêm vào đó, nhờ sự kết hợp từ các chương trình ngoại khóa và các hoạt động thực tế hấp dẫn, giáo viên có cơ hội được gần gũi học sinh nhiều hơn. Các em được học tập và trở nên gắn kết với thầy cô. Tất cả tạo nên một môi trường thân thiện, tích cực và hiệu quả.

Ngoài ra, tổ giáo viên Việt Nam(SEC) sẽ là cầu nối giữa Ba Mẹ và các con. Giáo viên sẽ theo sát học sinh theo từng buổi học và thông tin đến Ba Mẹ trong suốt thời gian của khóa học. Vì thế, Ba Mẹ sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của các con và thuận tiện trao đổi, đưa ra ý kiến khi cần thiết.

Lộ trình học phân bổ theo các chương trình cụ thể

Fisher’s SuperKids Academy phân bổ lộ trình học thành bốn chương trình chính:

  • Tiếng Anh Mầm Non: chương trình dành cho học sinh từ 3.5 đến 6 tuổi. Chương trình có mục tiêu tạo nên nền tảng vững chắc về phát âm, xây dựng sự tự tin, vun đắp giá trị đạo đức và mang đến niềm vui cho các em.
  • Tiếng Anh Thiếu Nhi: chương trình dành cho học sinh từ 6 – 12 tuổi. Đây là chương trình sử dụng phương pháp phát triển tư duy, tạo cơ hội cho các học sinh tiếp thu ngữ pháp một cách dễ nhớ. Hơn nữa, chương trình được tích hợp nội dung: toán, khoa học, mỹ thuật,… giúp các em tự tin hơn trên hành trình vươn xa trở thành công dân toàn cầu.
  • Tiếng Anh Thiếu Niên: chương trình dành cho học sinh từ 12 tuổi trở lên. Đây là chương trình có vai trò như trợ thủ đắc lực giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế chuẩn Cambridge.
  • Luyện thi IELTS: chương trình luyện thi IELTS không giới hạn độ tuổi. Đây là chương trình mang định hướng đạt được chứng chỉ IELTS quốc tế tùy theo mục tiêu của mỗi cấp độ, hướng đến tạo ra nền tảng và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
Đọc Thêm:  Tổng hợp các bài tập Assembly có lời giải chỉ cần copy là chạy

>> Thông tin chi tiết các chương trình học vui lòng xem TẠI ĐÂY

Giáo trình chuẩn mới nhất hiện nay, cam kết đầu ra các kỳ thi quốc tế Cambridge

Các giáo trình FSA lựa chọn và sử dụng đều được thiết kế dành riêng cho từng chương trình phù hợp. Bộ giáo trình mang tính học thuật chất lượng cao kết hợp cùng kho tàng dữ liệu bài tập online luôn được update thường xuyên. Hơn nữa, xuyên xuốt các chương trình, bộ giáo trình giảng dạy còn sử dụng các bài giảng kĩ năng. Điều này giúp học sinh rèn luyện được các kỹ năng tự học, kỹ năng giải quyết vấn đề và cùng với đó là không thiếu các kĩ năng mềm cần thiết. Vì vậy, học sinh được phát triển toàn diện về kiến thức và kĩ năng. Các em được trang bị các yếu tố quan trọng để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế Cambridge.

Tại FSA, chúng tôi cam kết có sự kiểm soát chất lượng từ đầu vào (kiểm tra đánh giá trình độ học viên để xếp lớp) đến đầu ra (đảm bảo học sinh có trình độ đạt chuẩn kỳ thi Cambridge). Vì thế, Ba Mẹ có thể an tâm khi cho con vui vẻ học tập, lớn lên và phát triển tại FSA nhé.