Thay vì sử dụng thang máy truyền thống, nhiều khách hàng có xu hướng sử dụng thang máy không phòng máy cho biệt thự. Cùng tìm hiểu 4 lý do khiến thang máy không phòng máy được ưa chuộng trong bài viết dưới đây.

1. Tiết kiệm diện tích

Thang máy không phòng máy có khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả do không yêu cầu lắp đặt phòng máy phía trên đỉnh hố thang nhằm đặt bộ điều khiển cùng các bộ phận quan trọng khác của thang máy.

Có thể thấy, việc sử dụng thang máy không phòng máy là một giải pháp hiệu quả đối với các công trình biệt thự, giúp gia chủ có thể tối ưu diện tích lắp đặt thang máy, tránh gây nên cảm giác bí bách cho không gian.

Với thiết kế động cơ nhỏ gọn được lắp đặt tại vách thang máy, thang máy trục vít không yêu cầu xây dựng phòng máy, giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt

2. Tăng tính thẩm mỹ

Sử dụng thang máy không phòng máy giúp gia chủ không cần phải xây thêm phòng máy ở tầng cao nhất, nhờ đó cấu trúc và thẩm mỹ của biệt thự được bảo toàn. Thêm vào đó, thang máy không phòng máy trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã với đa dạng phong cách, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế thang máy phù hợp với phong cách ngôi nhà. Đặc biệt, việc lắp đặt thang máy biệt thự không chỉ giúp di chuyển dễ dàng hơn mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao, nâng tầm đẳng cấp của gia chủ.

Đọc Thêm:  Trung tâm đào tạo Cơ Điện HTS - Nơi đào tạo chuyên nghiệp MEP và ứng dụng vào thực tiễn công việc

Thang máy không phòng máy là giải pháp giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho căn biệt thự

3. Vận hành êm ái

Thang máy không phòng máy có hoạt động ổn định, trơn tru, đồng thời tăng trải nghiệm di chuyển của người dùng, khiến người dùng cảm thấy êm ái, nhanh chóng và thư giãn hơn khi di chuyển.

Đặc biệt, các dòng thang máy công nghệ trục vít Cibes hiện nay được trang bị công nghệ mới khiến độ ồn trong thang chỉ còn khoảng 40dB, tương đương với không gian thư viện tĩnh lặng. Với giải pháp giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả, thang máy không phòng máy Cibes giúp việc di chuyển êm ái và yên tĩnh.

Thang máy không phòng máy hoạt động êm ái nhờ khắc phục được nhược điểm của thang máy có phòng máy

4. Tiết kiệm chi phí

Mặc dù giá thành thang máy có phòng máy thấp hơn so với thang máy không phòng máy, song trong thời gian sử dụng, thang máy có phòng máy có thể gặp phải nhiều vấn đề phát sinh hơn dẫn đến việc bảo hành, bảo trì thang máy tốn thêm nhiều chi phí. Không những vậy, trong quá trình bảo trì còn gặp khó khăn trong việc xác định lỗi hay lắp ráp các linh kiện gây tốn chi phí bảo trì cho người sử dụng.

Sử dụng thang máy không phòng máy mặc dù giá thành nhỉnh hơn, song với công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành ổn định, thang máy không phòng máy sẽ hạn chế được khoản đáng kể chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Đọc Thêm:  Máy nén khí không dầu: Sự tiện ích và hiệu quả cho nhu cầu công nghiệp và gia đình

Tại Cibes, các dòng thang máy không phòng máy đều được bảo hành, bảo trì với thời hạn lên tới 36 tháng

Ngoài ra, với đơn vị cung cấp thang máy không phòng máy như Cibes, việc sử dụng động cơ không hộp số, truyền động trực tiếp trên cơ sở động cơ đồng bộ có nam châm vĩnh cửu, được ghi nhận tiết kiệm 30% năng lượng tiêu thụ so với thang máy sử dụng động cơ có hộp số, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đặc biệt các dòng sản phẩm thang máy không phòng máy Cibes được tích hợp hệ truyền động EcoSilent không chỉ giúp giảm tiếng ồn khi di chuyển mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 45%.

Hệ truyền động EcoSilent 2.0 của thang máy Cibes giúp tiết kiệm 45% điện năng tiêu thụ hiệu quả

Hy vọng rằng 4 lý do được đưa ra ở trên sẽ giúp bạn quyết định nên lắp đặt thang máy không phòng máy cho biệt thự để tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian xây dựng công trình.

Cibes Lift Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thang máy gia đình thông minh. Sở hữu công nghệ trục vít độc quyền cùng sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhờ đó thang máy Cibes có thể đem tới trải nghiệm di chuyển tiện nghi, thoải mái và an toàn cho khách hàng.

Nếu quý khách còn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua các kênh sau để nhận tư vấn từ Cibes:

Đọc Thêm: