“Tuyệt chiêu” cách bán hàng trên shopee đem về 100 đơn hàng 1 ngày

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử có thể được coi là lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này , mỗi ngày trên sàn điện tử này có đến hàng chục triệu đơn hàng lớn nhỏ được cung cấp cho toàn quốc . Họ không phải là những người trực tiếp cung cấp mà là những đơn vị cung cấp khác sử dụng gian hàng trên shopee này .

Bạn đang có sản phẩm để bán, bạn đang không biết cách đăng ký hay cách bán hàng trên shopee này ?

Vậy trước khi lấn sân vào kinh doanh trên shopee thì chúng ta cần phải biết cách tạo 1 tài khoản trên shopee , vậy tạo gian hàng trên shopee như thế nào  ?

Trước khi tạo gian hàng trên shopee bạn cần phải chuẩn bị các thông tin sau :

 • Họ và tên
 • Phải có tên sản phẩm và mặt hàng muốn bán
 • Thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để có thể kết nối và rút tiền về tài khoản khi bán được hàng
 • Phải tham khảo được các đối thủ của mình đang bán trên shopee để có phương án đặt giá cạnh tranh
 • Nên tìm hiểu trước các hình thức vận chuyển từ các đơn vị vận chuyển
 • Đọc rõ các chính sách làm đối tác của shoppe
 • Phải có địa chỉ rõ ràng để khi có đơn hàng thì đơn vị vận chuyển có thể đến nhận hàng và giao hàng

Kỹ năng cần thiết khi mở gian hàng để bán online trên shopee là gì  ?

 • Cần phải có thời gian online thường xuyên khi có đơn hàng mới phải cập nhập liên tục
 • Có khả năng viết lách và miêu tả sản phẩm sao cho hấp dẫn nhất
 • Phải có mức giá cạnh tranh hơn so với đối thủ của mình trên shopee
 • Phải biết chút về chỉnh sửa hình ảnh sao cho bắt mắt nhất
 • Sản phẩm phải có chất lượng tốt không nên giao cho khách sản phẩm kém chất lượng
 • Ban đầu nên thúc đẩy sale giảm giá chịu lợi nhuận thấp để nâng cao độ uy tín của shop .
 • Đặt tên shop chính là tên sản phẩm chúng ta muốn bán

Cách đăng ký gian hàng trên shopee :

Bước 1 : Chúng ta truy cập vào website  : https://shopee.vn/

Bước 2 : Sau khi truy cập vào chúng ta tiến hành bấm vào chữ “Đăng ký”

Bước 3 : Chúng ta tiến hành nhập các thông tin đăng ký yêu cầu :

Đầu tiên bạn nhập số điện thoại và bấm gửi mã xác minh , sau đó mã được gửi về điện thoại của bạn và lấy mã đó nhập vào phần có mã xác minh .

Tiếp đó bạn nhập tên đăng nhập của bạn (bạn nên nhớ phải dễ nhớ mà chưa ai dùng nhé ) , nhập tiếp đó là mật khẩu đủ 8 ký tự tốt nhất có cả ký hiệu , chữ  , số để đảm bảo độ bảo mật tốt nhất .

Tiếp đó chúng ta nhập phần mã xác minh để tránh tình trạng là robot đăng ký , chúng ta nhập các ký tự bên tay phải sang và bấm “Đăng ký ” .

Bước 4. Thông báo đăng ký thành công  !

 

Xin chúc mừng bạn nhận được thông báo này là bạn đã có tài khoản đăng nhập trên shopee rồi nhé . Vậy tiếp theo bạn cần làm gì nữa ?

Cách thiết lập gian hàng đã đăng ký

Bước 1 : Cập nhập hồ sơ gian hàng

Đọc Thêm:  Hướng dẫn 4 bước làm thịt ba chỉ nướng siêu ngon tại nhà

Chúng ta dựa vào từng loại mặt hàng để chúng ta thiết lập gian hàng , đầu tiên vào chúng ta cần phải làm đầu tiên đó là việc cập nhập hồ sơ bán hàng để có những thông tin giúp cho khách hàng gia tăng độ tin tưởng hơn .

Sau khi cập nhập hồ sơ xong chúng ta tiến hành tiếp đó là thiết lập thêm địa chỉ lấy hàng , đây là một trong những khâu khá quan trọng trong việc vận hành shop và giúp tăng khả năng lấy hàng giao cho khách hàng sớm hơn .

Bước 2 : Cập nhập địa chỉ lấy hàng để giao

Chúng ta tiến hành Click Địa chỉ Shop > Thêm địa chỉ mới. Bạn sẽ phải điền tênsố điện thoại và địa chỉ để shipper đến lấy hàng. Cuối cùng tick chọn địa chỉ lấy hàng và Lưu.

Bước 3 : Chọn đơn vị ship hàng

Thực ra trên shopee chỉ có 3 đơn vị chuyên ship hàng đó là giao hàng nhanh , giao hàng tiết kiệm và VNPost . Chúng ta nên lựa chọn cả 3 hình thức để đối chiếu xem cái nào tiết kiệm và nhanh nhất cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn .

Bước 4 : Kết nối hình thức thanh toán

Khi chúng ta có tiền trên ví shopee thì chúng ta có thể thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nếu chúng ta kết hợp hình thức thanh toán đến ngân hàng bất kỳ .

 

Bước 5 : Đăng sản phẩm lên shop

Đây là một trong những khâu khá quan trọng bởi đây là một trong những phần mà chúng ta cần vận dụng đến khả năng viết lách và chỉnh sửa ảnh tốt , ngoài ra chúng ta cũng cần phải có mức giá cạnh tranh và chiến lược riêng mình .

Đọc Thêm:  Những tác dụng của phân bón lá đối với cây trồng

Cách đăng bán sản phẩm trên Shopee thực ra rất dễ. Bạn chỉ cần quay lại trang https://banhang.shopee.vn/ chọn mục Sản phẩm > Thêm 1 sản phẩm mới > Tìm hình ảnh, chọn hình ảnh từ máy tính của bạn. Thông tin hình ảnh sẽ hiện ra và bạn sẽ điền đủ vào. Bước này rất quan trọng, bạn phải điền thông tin gây ấn tượng .

Các thủ thuật giúp bạn gia tăng đơn hàng nhanh chóng trên shopee :

 1. Chia sẻ sản phẩm lên các trang group Facebook bán hàng và rao vặt


  Chúng ta nên nhớ để mà bán được hàng online thì chúng ta cần phải bỏ ra khá nhiều công sức , chúng ta nên lựa chọn hình thức chia sẻ lên mạng xã hội để gia tăng thêm các đơn hàng vào các nhóm , theo thống kê thì nếu chúng ta kết hợp chia sẻ mxh đặc biệt là facebook thì tỉ lệ đơn hàng về chiếm đến 45% .

 2. Tham gia các chương trình khuyến mãi

  Đây là một trong những mẹo mà không nhiều người biết đến mà  đơn hàng gia tăng khi tham gia các chương trình này rất là nhiều . Chính vì thế khi chúng ta mới tham gia thì cần phải biết cách này nhé .

 3. Chạy quảng cáo từ shopee

  Chạy quảng cáo là một trong những chiến lược đem đến sự gia tăng về đơn hàng khá tốt , tuy nhiên chúng ta cần phải cân nhắc hoặc nhờ các chuyên gia để giúp chạy quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất .