Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW dùng có tốt và ổn định không ?

Thực ra để mà biết máy rửa bát máy rửa bát electrolux esf6010bw dùng có tốt và ổn định không thì chúng ta cần phải kiểm chứng thực từ người đã sử dụng là tốt nhất . Tuy nhiên mỗi một sản phẩm lại còn tùy thuộc và môi trường và người dùng nữa , chính vì thế việc đánh giá chúng ta cần phải có sự gắn kết nhiều yếu tố khác nhau .

Tổng quan về dòng máy rửa bát Electrolux esf6010bw này thì hiện nay đây là dòng máy rửa bát có công suất rửa là 8 bột bát đĩa Châu Âu / mẻ rửa , với công suất này cũng gọi là tương đối đối với các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 2 đến 3 người .

Để mà biết chất lượng máy rửa bát Electrolux esf6010bw như thế nào thì chúng ta cũng cần phải biết được tổng quan về dòng sản phẩm này ra sao trước nhé .

Tổng quan máy rửa bát electrolux esf6010bw :

 1. Về thiết kế

  Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW dùng có tốt không ?
  Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW dùng có tốt không ?

  – Về thiết kế thì máy rửa bát này được thiết kế khá nhỏ với kích thước chiều cao là 60,4 cm và chiều ngang là 52,3 cm rất phù hợp cho những không gian bếp nhỏ hẹp .
  – Máy rửa bát này được thiết kế theo dạng thùng nhỏ gọn cho nên có thể lắp đặt ở mọi chỗ trong khôn gian bếp nhà bạn.
  – Kiểu thiết kế hiện đại và nhỏ gọn giúp làm nổi bật hơn cho không gian bếp nhà bạn hơn .

 2. Lớp vỏ

  Lớp vỏ bọc ngoài của chiếc máy rửa bát này được thiết kế bằng loại thép không gỉ và được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện khá chắc chắn giúp chúng ta an tâm hơn .

 3. Cánh cửa

  – Cánh cửa của máy rửa bát này cũng được thiết kế khá tinh tế chúng ta có thể mở ra theo chiều từ trên xuống cho nên khi đặt trong khu bếp nhà bạn sẽ không bị mất quá nhiều diện tích và ảnh hưởng đến các đồ vật bên cạnh .
  – Cánh cửa mở rộng 1 góc lên đến 90 độ giúp chúng ta vẫn có thể kéo được khoang rổ đựng ở dưới dễ dàng và nhanh chóng .
  – Ngoài ra mép cánh cửa được trang bị 1 lớp Gioang cao su có độ bền cao giúp cho nước khi rửa bát không bị tràn ra ngoài .

 4. Ngăn đựng

  – Với dòng sản phẩm công suất 8 bộ bát đĩa Châu Âu này thì được thiết kế với 2 tầng đựng bát đĩa , tầng trên có kích thước nhỏ và tầng dưới có kích thước lớn có thể đáp ứng được việc rửa xoong chảo …
  – Ngăn đựng có thể dễ dàng kéo rao vào nhanh chóng giúp cho việc xếp đồ thuận tiện hơn .
  – Thông thường thì ngăn đựng bên trên thường được sử dụng để các đồ rửa có kích thước nhỏ gọn như đũa , thìa , muôi , các loại chén nhỏ  , bát nước chấm …
  – Cấu tạo của ngăng đựng là bằng loại khung nan thép không gỉ khá chắc chắn và bền bỉ .

 5. Bảng điều khiển & chương trình rửa

  – Bảng điều khiển của máy rửa bát Electrolux ESF6010BW được thiết kế ngay trên mặt trước của cửa máy rửa bát, giúp chúng ta khá dễ dàng điều chỉnh và cài đặt chế độ rửa nhanh chóng .
  – Bảng điều khiển hầu hết được thiết kế bằng dạng cơ không có hiển thị màn hình điện tử , chính vì thế nó có 2 mặt đó là sử dụng phím cơ thì độ bền sẽ tốt hơn và ngược lại kiểm soát hiển thị thông báo kém hơn .

 6. Chương trình rửa

  – Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW được thiết kế lên đến 6 chương trình rửa bát khác nhau , tuy nhiên chúng ta cũng chủ yếu sử dụng 2-3 chương trình rửa là đủ rồi không cần đến tận 6 chương trình cả .
  – Chương trình rửa của máy rửa bát này khá tiết kiệm khi chỉ sử dụng nguồn nước 8 lít / mẻ rửa bát với 8 bộ bát đĩa Châu Âu . Đây cũng là một trong những điểm cộng của dòng sản phẩm này .

  Máy rửa bát bao gồm các chương trình  rửa  :


  + Chế độ rửa Rinse (rửa sơ):
  Chương trình này giúp bạn tráng qua chén đĩa khi chưa rửa ngay.+ Chế độ rửa Quick (rửa nhanh): Rửa nhanh những dụng cụ nhà bếp ít bẩn.

  + Chế độ rửa Glass care (rửa đồ thủy tinh): Rửa các loại chén đĩa thủy tinh ít bẩn, có sấy khô.

  + Chế độ rửa Eco (tiết kiệm điện) : Rửa tiêu chuẩn, giúp tiết kiệm điện năng, thích hợp để làm sạch những bát đĩa bẩn thường.

  + Chế độ rửa Normal (rửa tự động) : Rửa các loại bát đĩa bẩn thường và nồi chảo ít bẩn.

  + Chế độ rửa Intensive (rửa những vết bẩn cứng đầu) : Rửa các loại chén đĩa bẩn nhiều, nồi chảo, các loại chén đĩa có các vết thức ăn đã khô.

  Nhận xét : Các chế độ rửa này hầu hết đều được tích hợp cơ bản trên các dòng máy rửa bát hiện nay . Chính vì thế về chế độ rửa cũng không có gì đặc biệt hơn so với các thương hiệu khác .

 7. Độ ồn

  Nếu mà xét về độ ồn thì thực sự đây cũng không phải là dòng máy rửa bát có độ ồn thấp vì độ ồn của máy lên đến 60dB , tuy nhiên so với mức giá thành và công suất thì đây cũng là một dòng máy có độ ồn tạm chấp nhận được .

 8. Các tính năng đi kèm .

  Dòng sản phẩm này đang được tích hợp với nhiều tính năng như  :
  – Tính năng rửa nhanh
  – Tính năng rửa ly chuyên dụng
  – Tiết kiệm nhiên liệu
  – Trang bị chống tràn
  – Có chức năng khóa trẻ em
  – Hệ thống đèn báo theo chu kỳ rửa
  – Có đèn báo mức muối

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW dùng có tốt ?

Để mà so sánh với các dòng máy cùng phân khúc thì đây cũng được cho là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá khá ổn định , chất lượng rửa khá sạch và đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bố trí cho không gian bếp nhà bạn .

Tuy nhiên có một vài điều cần lưu ý trước khi bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm này đó là :
– Mức độ ồn của máy hơi cao cho nên nếu bạn cần không gian yên tĩnh thì nên cân nhắc .
– Mức giá thành gần 10 triệu thì với mức giá thành này tương đối nhưng với mức giá thành này bạn cũng có cơ hội tìm các dòng máy rửa bát có công suất lớn hơn chút cũng chênh nhau là không nhiều .
– Công suất nhỏ 8 bộ / mẻ thì nếu để sử dụng lâu dài hoặc gia đình có ý định gia tăng thành viên trong gia đình thì đây không phải là lựa chọn tốt .

Đọc Thêm:  Phụ lục hợp đồng tiếng anh là gì ? Những mẫu phục lục mới nhất 2019

Trả lời