Bdsm là gì? Mặt lợi và mặt hại của bdsm

Bdsm là gì? Bdsm là từ viết tắt của một hình thức quan hệ tình dục và nó cũng là phương thức diễn từ đối phương để tạo lên sự gay cấn, kích thích trong quá trình quan hệ. Phương thức quan hệ này còn có cách gọi khác như “bạo dâm” dành cho những người muốn thỏa mãn cảm giác được sở hữu đối phương.

  1. Bdsm là gì?

Bdsm là gì? Từ này được viết tắt bởi từ Bondage (trói buộc), Discipline (kỷ luật), Dominance và Submission (sự thống trị và sự phục tùng), Sadism và Masochism (bạo dâm và khổ dâm). Bdsm được tạo ra bởi những từ viết tắt trên. Những chú thích tiếng Việt trên đều là từ miêu tả chính xác nhất về hình thức quan hệ này.

Có thể nói đây chính là một căn bệnh mà người yêu thích bạo dâm mắc phải. Bạn có tin rằng tổn thương trong quá khứ tạo lên căn bệnh bdsm này không? Thật ra nhiều trường hợp những đứa trẻ bị ám ảnh về tình dục của cha mẹ, anh chị em, hay bồ của bố hay bồ của mẹ…làm ảnh hưởng đến đứa trẻ. Trẻ con rất dễ tổn thương vì vậy hình ảnh này rất ảnh hưởng.

Bdsm là gì?

Bệnh bdsm còn có thể là do những người có nhu cầu tình dục khác biệt so với những người khác và muốn cảm nhận mạnh bạo. Có nhiều bi kịch mang tên bạo dâm làm tổn thương không hề nhẹ đến đối phương của người thích bạo dâm. Có nhiều người đau khổ và ám ảnh điều đó suốt cả cuộc đời mà họ khó có thể quên được.

  1. Mặt lợi và mặt hại của bdsm

Bdsm là gì? Bdsm có những mặt lợi như là nó giúp cho người trong cuộc cảm thấy giảm được áp lực trong người và nó như là một liều kháng sinh thuốc an thần làm cho đôi bên thoải mái nhất. Có nhiều người còn cho rằng khi thực hiện quan hệ kiểu này họ yêu nhau hơn và tăng thêm sự kết nối của họ với nhau.

Dụng cụ tình dục thường được các cặp đôi hay sử dụng là bộ đồ chơi 50 sắc thái, kết hợp với các loại Dương vật giả rung thụt để kích thích bạn tình. Điều này khiến cuộc vui trở nên thú vị và hấp dẫn hơn một cách lạ thường.

Nhưng ngoài mặt lợi mà bdsm còn có những mặt hại như nó có thể dễ dàng bị mắc bệnh nguy hiểm, còn có thể gây ra những nguy hiểm về mặt thể xác do bdsm này sử dụng những công cụ có tính sát thương cực cao. Nếu dùng cách này mà không có sự đồng ý từ đôi bên rõ ràng thì đối phương rất dễ mắc bệnh tâm lý do sự sợ hãi.

Bdsm là gì?Câu hỏi của rất nhiều người đang quan tâm đến vấn đề quan hệ tình dục cưỡng chế. Có nhiều người cho rằng nó là bệnh điên vấn đề nhưng với người yêu thích bạo dâm thì nó lại là hình thức xả stress mang cảm giác hạnh phúc cho họ.Nói đi phải nói lại thì hình thức tình dục này cũng có mặt lợi và hại riêng và phải đánh giá khách quan.

  1. Điều cần lưu tâm khi dùng bdsm

Bdsm là gì? Những điều cần chú ý khi sử dụng cách này? Khi quyết định sử dụng cách này thì trước hết hai bên phải thống nhất với nhau về những điều cần làm và tránh trong quá trình quan hệ để tránh việc làm hại nhau. Những giới hạn đó sẽ giúp cho hai bên hài lòng hơn về quá trình “yêu” của mình mà không còn lo lắng điều gì nữa.

Phải thiết lập bức tường để đối phương không được bước qua nếu bước qua thì quá trình đó coi như thất bại và phải kết thúc ngay. Nếu trong quá trình đó phải quy định lực dùng vật dụng ra sao nếu đối phương đồng ý thì hãy tiếp tục quá trình đó còn không hãy dừng lại ngay nêu không muốn kết quả đau lòng về sau.

Có nhiều người đã có những bi kịch bạo dâm và sự đau đớn của người trong cuộc. Bi kịch được tạo ra do sự không biết kiềm chế của đối phương hoặc lúc đầu họ không có những kế hoạch hay giới hạn điểm dừng của từng thời điểm. Vì vậy nó cũng như “hợp đồng” và hai bên cần phải tôn trọng và thực hiện đúng những gì đã nêu ra.

Người yêu thích hình thức bdsm thì hãy tìm đến những công cụ sex toy thích hợp nhất để tiến hành. Những công cụ như trứng rung, dương vật giả…sẽ giúp cho quá trình đó đạt được khoái cảm hơn. Nếu muốn mua để thực hiện hãy đến với Shop khoái cảm để mua những sản phẩm chất lượng nhất cũng như giá thành phải chăng thích hợp nhất.