Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook cập nhập mới 2019

Khi Facebook là một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thế giới .Tại Việt Nam thì Facebook cũng là một trong những kênh không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà nó còn là kênh dành cho mọi lứa tuổi giúp mọi người có thể chia sẻ những khoảnh khắc hình ảnh, check in , trao đổi thông tin , công việc khá hữu ích .

Tin nhắn Facebook Messenger được phát hành vào 9/8/2011 và được khá đông đảo người dùng Facebook tin dùng bởi nó có rất nhiều các tính năng nổi trội giúp kết nối mọi người đến gần nhau hơn .Trong công việc hay giao tiếp bạn bèn thì Facebook Messenger là một trong những kênh giao tiếp không thể thiếu .

Khi chúng ta sử dụng Facebook Messenger thì cũng không tránh khỏi những lúc xóa nhầm cả những tin nhắn không đáng xóa mà không biết làm thế nào để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook thì dưới đây daydore.com xin chia sẻ 3 cách khôi phục tin nhắn facebook nhanh chóng .

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook nhanh chóng :

Cách 1 : Dùng khôi phục bản sao lưu dữ liệu trước đó

Với cách khắc phục này có ưu điểm đó là có khả năng khôi phục được rất nhiều các tin nhắn cũ trước đó , chính vì thế nó được khá nhiều người sử dụng và là sự lựa chọn số 1 trong việc khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa . Chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook như sau :

Đọc Thêm:  Tuyệt chiêu cách làm sấu ngâm mắm tỏi ớt ngon miễn chê

Bước 1 : Chúng ta tiến hành vào phần cài đặt trên Facebook như sau :

Chúng ta vào phần hình tam giác nhỏ trỏ xuống trên Facebook và kích chọn sổ xuống tiếp tục chúng ta chọn Setting (Cài đặt) . Sau khi vào bên trong phần Setting (Cài đặt) thì chúng ta sẽ thấy được biểu tượng hình bánh răng Chung ngày đầu tiên cột bên tay trái . Trong phần Chung thì bạn sẽ thấy dòng chữ Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook ở gần cuối vào kích chọn .

Bước 2 : Sau khi kích chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook thì chúng ta sẽ có xuất hiện bảng điều khiển như dưới đây và tiến hành kích chọn Tải về bản lưu trữ .

Bước 3 : Và cuối cùng chúng ta chỉ cần phải chờ để Facebook sẽ tự động cập nhập thông tin gần nhất kể cả các tin nhắn đã xóa của bạn và gửi vào địa chỉ Email của bạn tỏng 2 đến 3 ngày làm việc . Cố gắng kiên nhẫn chờ phần hồi Facebook trong Email đăng ký Facebook của bạn nhé .

Cách 2 : Tìm trong phần lưu trữ tin nhắn

Đây là cách đơn giản nhất tuy nhiên tỷ lệ thành công 50 – 50 mà thôi , chính vì thế nếu chúng ta tìm tin nhắn gần đây đã xóa thì tỉ lệ lấy lại được sẽ cao hơn nhé . Bạn cần thực hiện như sau :

Bước 1 : Chúng ta tiến hành kích chuột vào biểu tượng tin nhắn trên Facebook và tiến hành kéo xuống dưới trong phần tin nhắn đó là Xem tất cả trong Messenger 

Bước 2 : Sau khi kích chọn Xem tất cả trong Messenger thì chúng ta sẽ thấy bảng điểu khiển phần này là các tin nhắn mà chúng ta đã chat . Chúng ta sẽ thấy biểu tượng bánh răng trong cột hiển thị các tin nhắn của từng người và bấm chọn .

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách chia sẻ Google Drive cho người khác đơn giản

Bước 3 : Sau khi chọn hình bánh răng chúng ta chọn tiếp trong phần Cuộc trò truyện đã lưu trữ  . Và chúng ta sẽ tìm thấy các tin nhắn đã được lưu trữ nhé .

Cách 3 : Sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS để tìm lại tin nhắn

Trên mạng đang có rất nhiều phần mềm lấy lại được tin nhắn trên facebook nhưng chúng tôi chỉ đề cập phần mềm khôi phục tin nhắn trên Facebook có tỷ lệ thành công cao nhất nhé . Chúng ta thực hiện các bước như sau :

Bước 1 : Chúng ta tải phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS về tại đây : Dr.Fone for IOS

Bước 2 : Chúng ta tiến hành cài đặt phần mềm này lên máy tính nhé

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta kết nối điện thoại Iphone với máy tính thông qua cáp USB nhé . Bạn lưu ý là phần mềm này sẽ tự động nhận dạng Iphone của bạn để kết nối nên bạn không cần phải làm gì cả .

Bước 4 : Sau khi kết nối thành công thì chúng ta thấy màn hình điều khiển và chúng ta tìm đến phần Messenger và tìm đến tin nhắn mà chúng ta muốn xem lại nhé .

Chúc các bạn thành công !

Trả lời