Cách sửa lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ RPC S-7 aec-0, aec-1, aec-2

Khi sử dụng điện thoại thì chúng ta không thể tránh khỏi những lỗi cơ bản được , những lỗi cơ bản mà chúng ta gặp có thể là các lỗi từ chính mình gây ra hoặc có các lỗi do xung đột ứng dụng cài đặt trên điện thoại . Chính vì thế chúng ta cần phải can thiệp sửa chữa bởi người có chuyên môn .

lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ RPC S-7 aec-0
lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ RPC S-7 aec-0

Chúng ta đang sử dụng điện thoại đặc biệt là điện thoại sử dụng hệ điều hành Android gặp lỗi “ Error retrieving information from server RPC:S-7:AEC-0 “ được dịch ra là ” lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ RPC S-7 AEC-0 ” mà không biết phải làm như thế nào để khắc phục nó ?

Thực ra đây là những lỗi của người sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android có thể sẽ gặp lỗi RPC S-7 AEC-0, RPC:S-5:AEC-0 , RPC S-7 AEC-1 , RPC S-7 AEC-2  làm cho ứng dụng CH Play không tải được ứng dụng, và thường bị báo lỗi: “Lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ.[RPC: S-7:AEC-0]” hoặc lỗi nếu dùng ngôn ngữ tiếng Anh thì sẽ là: “Error retrieving information from server.[RPC:S-7:AEC-0]” .

Để khắc phục được các lỗi thường gặp trên điện thoại Androi thì chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể khắc phục hoàn toàn được nhé .

Các bước sửa lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ RPC S-7 aec-0 , RPC S-7 aec-1 , RPC S-7 aec-2 :

Bước 1 : Chúng ta tiến hành vào Cài đặt(Setting) – > Cài đặt ứng dụng -> Chọn Tab tất cả

Bước 2 : Chúng ta tìm đến ứng dụng đang chạy của cửa hàng Google Play (Google Play Store), sau đó click chạm tay vào đó nó sẽ hiển thị tính năng buộc dừng chúng ta chọn Buộc dừng và Click tiếp chọn Tắt thao tác nữa là xóa dữ liệu kèm xóa luôn bộ nhớ đệm nhé.

Bước 3 : Nên nhớ các thao tác ở trên vẫn chưa khắc phục hết được cho nên chúng ta cần thực hiện tiếp đó là buộc dừng phần Dịch vụ của Google Play (Google Play Services) , click chọn buộc dừng tiếp nữa là chọn Tắt và xoá dữ liệu kèm xóa bộ nhớ đệm

Bước 4 : Chúng ta thực hiện như ở bước 3 với phần Dịch vụ của Google Play (Google Play Services) nhé

Bước 5 : Quay trở lại tab tất cả của phần cài đặt ứng dụng, rồi lại tìm Google Play, Dịch vụ của Google Play, Khung dịch vụ của Google và bật nó lên.

Bước 6 :  Cuối cùng chúng ta chỉ cần khởi động lại máy . Thế là xong là chúng ta có thể sử dụng hoàn toàn được các yêu cầu của bài

Vào lại CH Play bạn sẽ thấy tải ứng dụng và cập nhật bình thường.

Trả lời