Tải solidworks 2021 full crack kèm hướng dẫn cài đặt | Google Drive

Hiện nay Solidworks Full Crack được xem là một trong những phần mềm thiết kế cơ khí 3D phổ biến nhất. Và đây là phần mềm được hỗ trợ rất nhiều ADD- INS (hay còn gọi là gói cài đặt thêm).

Solidworks giúp người dùng có thể cơ bản hoàn thành tốt hầu hết công việc trên các lĩnh vực về cơ khí cũng như được rất nhiều kỹ sư của các công ty tại VN và trên thế giới tin tưởng sử dụng. Phần mềm này được phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng Dassault Systemes Solidworks Corp. Sau đây các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này nhé.

solidworks full crack

Giới thiệu về phần mềm SolidWorks 2021

Solidworks Full Crack là chương trình thiết kế hỗ trợ máy tính (cũng có thể gọi là CAD) và thiết kế hỗ trợ máy tính (hay còn gọi là CAE) mô hình rắn mạnh mẽ, qua đó giúp cho nhà thiết kế trong việc tạo ra các mô hình 2D hoặc 3D trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chương trình này gồm có ba phần: Part, Assembly và Drawing. Môi trường thứ nhất (Part) dùng để vẽ và thiết kế, môi trường thứ hai (Assembly) phục vụ việc lắp ráp các phần đã được thiết kế trước đó chồng lên nhau, và môi trường cuối cùng là Drawing.

Solidworks 2021 không hề phức tạp mà còn dễ sử dụng, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Và phần mềm này cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bắt đầu học thiết kế mà có sự hỗ trợ của máy tính.

solidworks full crack

Solidworks Full Crack có các ứng dụng và công cụ đem lại nhiều hữu ích đi kèm như nền tảng Trải nghiệm 3D mà qua đây người dùng có thể thực hiện việc kết nối và trở thành cộng tác với những người khác. Nó đem đến hiệu suất như bạn yêu cầu để bạn có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng hơn. Giải quyết thách thức với các thiết kế phức tạp trở nên đơn giản hơn.

Đọc Thêm:  Cấu hình Game Metro Exodus kèm link tải game mới nhất

Với ứng dụng này, nó mang đến tất cả các công cụ và tính năng thiết kế mới nhất giúp cho những nhà thiết kế biến ý tưởng thiết kế từ các thành phần riêng lẻ, thiết bị cực kỳ phức tạp hay thậm chí toàn bộ cơ sở vật chất trở thành sản phẩm với chất lượng tốt hơn. Hơn nữa còn có những công cụ mô hình hóa mạnh mẽ mới nhất được cập nhật trong phiên bản này. Điều này giúp các nhà thiết kế tiến hành công việc thiết kế mô hình trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn chỉ với ít lần chọn và click chuột.

Solidworks đã trợ giúp các nhà thiết kế nhờ vào các tính năng nâng cao mới của nó có thể tạo, sử dụng lại và tùy chỉnh các lỗi trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất. Đ/v các góc uốn cong 3D, nó có sẵn tính năng kim loại tấm cùng tính năng bọc cho tất cả đường cong 3D bù đắp bề mặt bất kỳ trên bề mặt mà có nhiều mặt. Solidworks Full Crack có các tính năng mới dựa trên mô hình và giờ đây đã giúp các nhà thiết kế có thể dễ dàng so sánh hình học và PMI 3D trong 2 phiên bản khác nhau. Nhờ đó, đã dễ dàng hơn trong việc xác định DimXpert PMI 3D cho các bộ phận nháp. Việc xuất STEP 242 với 3D PMI để tự động hóa CAM và CMM trở nên khá đơn giản cho các nhà thiết kế.

SolidWorks 2021 với những tính năng mới vượt trội

Hoạt động nhanh chóng, phần mềm đơn giản mà dễ sử dụng.

Sheet metal (Tấm kim loại): Với thiết kế theo mặt bích cong – Curved Edge Flange: Các tính năng của Edge Flange hiện đang được hỗ trợ trên các cạnh tiếp tuyến cong của một mặt bích cơ sở, Swept hay cạnh hiện có của nó.

Đọc Thêm:  Tải Sound Booster full crack FREE vĩnh viễn bản mới nhất

Silhouette Defeature: Hiện chức năng này đã được mở rộng hơn bao gồm khả năng lưu các tập hợp đơn giản hóa làm thành cấu hình dẫn xuất trong những tập hợp hiện có.

User Experience trong ứng dụng Solidworks Full Crack: Trong solidworks 2021 hiện nay sẽ xuất hiện gồm công cụ chọn màu cho phép người dùng lựa chọn giao diện mà họ cần từ ứng dụng bất kỳ khác. Sau khi chọn xong, các thuộc tính xuất hiện và mô hình sẽ tiến hành cập nhật ngay lúc đó.

Điểm nổi bật trong chia lưới mô phỏng của ứng dụng Solidworks 2021: Cho ra kết quả chính xác hơn khi sử dụng lưới không tương thích với tiếp xúc ngoại quan do có sự thay đổi trong chia lưới của tiếp xúc không phẳng ( hay còn gọi là non-planar).

Có bước cải tiến trong Curvature – Based Mesh làm cho Meshing tăng tốc hơn mà không làm mất đi kết quả chính xác.

Chế độ mới Detailing trong Drawings Solidworks 2021 Full Crack: Solidworks Full Crack cho ra các chế độ mới Detailing Mode giúp việc chỉnh sửa các kích thước cũ ngoài các kích thước mới đã được tạo ra. Break, Detail và Crop Views cũng có thể được tạo, nâng cấp, di chuyển và có thêm các kích thước, chú thích nữa. Tính năng vượt trội cuối cùng đó là Hole Callouts đã sẵn sàng cho cả holes, holes wizard và extruded cuts.

Link tải phần mềm Solidworks 2021 Full Crack:

DOWNLOAD

Yêu cầu về cấu hình của phần mềm SolidWorks 2021

Hệ điều hành của máy: Win 7 SP1 / Win 10.

Bộ nhớ (RAM): Đạt dung lượng mức 8GB RAM.

Dung lượng ổ đĩa cứng: Tối thiểu 25GB dung lượng trống.

Bộ xử lý: Đạt loại 3.3 GHz or higher

Yêu cầu về card đồ hoạ:

  • Nếu là NVIDIA Quadro P600 (ở cấp nhập cảnh), P1000/2000 (mức tầm trung) hay P4000 (đối với mức cao cấp).
  • Còn nếu là AMD Radeon Pro WX 3100 (ở cấp nhập cảnh), WX 4100 (đối với mức tầm trung) hay WX 5100 (ở mức cao cấp).

Trên đây là những yêu cầu về cấu hình máy cần có để tải và sử dụng được phần mềm SolidWorks.

Đọc Thêm:  Download Defraggler Full Crack - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

Hướng dẫn cài đặt Solidworks Full Crack

Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm từ link trên về máy thì tiến hành xem xét bạn đã tắt phần mềm diệt virus hay chưa ( tắt cả Windows Defender). Sau đó kiểm tra .NET Framework 3.5 and 4.0 đã có chưa, nếu chưa thì bạn hãy cài nó trước. Tiếp đó giải nén file bạn đã tải về ra.

Hướng dẫn cài đặt Solidworks Full Crack

Bước 2: Trong thư mục Crack bạn chạy file “sw2021_network_serials…” rồi click chuột phải chọn Merge…

Bước 3: Tiếp tục copy thư mục “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ đĩa C:\

Hướng dẫn cài đặt Solidworks Full Crack

Bước 4: Bạn hãy tiến hành click chạy file “server_install…” với Run as Administrator trong folder “SolidWorks_Flexnet…” vừa copy qua ổ C xong.

Bước 5: Click chuột vào file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2021…” , nếu bạn đang dùng win 7 thì cần phải sử dụng Ultra ISO. Tiếp đó hãy tắt kết nối mạng internet.

Bước 6: Chạy Setup để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm >> Next >> Next

  • Chú ý không chọn vào ô cài đặt SolidNetwork License Server.
  • Khi nào câu hỏi License Server hiện lên thì điền “25734@localhost” vào.

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc hãy Copy thư mục “Solidworks Corp” đến ổ đĩa “C:\Program Files\”.

Hướng dẫn cài đặt Solidworks Full Crack

Bước 8: Về lại thư mục Crack click chuột chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” rồi chuột phải chọn mục Merge.

Bước 9: Sau khi hoàn tất xong quá trình cài đặt thì Reset lại máy và vào lại phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Solidworks Full Crack

KẾT LUẬN

Tóm lại, bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm Solidworks Full Crack. Đây cũng là công cụ đem lại nhiều hữu ích đi kèm như nền tảng Trải nghiệm 3D mà qua đây người dùng có thể thực hiện việc kết nối và trở thành cộng tác với những người khác. Nó đem đến hiệu suất như bạn yêu cầu để bạn có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng hơn. Giải quyết các thiết kế phức tạp trở nên đơn giản hơn cho các kỹ sư thiết kế.