Download Defraggler Full Crack – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

Defraggler Full Crack là phần mềm phát hiện lỗi đang tồn tại ở trong ổ đĩa cứng của máy tính các bạn, nhằm để giúp chúng ta giải quyết vấn đề các tập tin bị phân mảnh một cách hiệu quả nhất. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm này một cách chi tiết hơn thông qua bài viết chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Defraggler Full Crack

Defraggler là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hoàn toàn miễn phí, rất nhẹ nhàng và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Nó còn công cụ hỗ trợ thư mục hệ thống FAT32 và NTFS. Ứng dụng này sẽ liệt kê danh sách các phân vùng của ổ đĩa cứng, các bạn chỉ cần chọn một phân vùng nào đó và click Analyze thì tự động phần mềm sẽ phân tích mức độ phân mảnh của phân vùng ổ đĩa đó.

Giới thiệu về ứng dụng Defraggler Full Crack

Defraggler Full Crack hỗ trợ người dùng kiểm tra và phát hiện các lỗi trong ổ đĩa cứng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Ngoài ra nó còn hỗ trợ người dùng xử lý các tệp tin bị phân mảnh với tốc độ nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất có thể.

Defraggler giúp sắp xếp lại dữ liệu khoa học, hợp lý để ổ đĩa cứng của bạn có thể hoạt động lưu loát và truy xuất dữ liệu với tốc độ nhanh hơn. Hỗ trợ cả ổ cứng HDD và SSD với nhiều định dạng khác nhau như NTFS, Fat, Fat 32. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép các bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe của ổ cứng trên chính máy tính của bạn bằng một bản đồ ổ đĩa hiển thị trực quan cách thức các khoảng trống trên ổ đĩa cứng của bạn bị lấp đầy hay trống rỗng, bằng cách phân biệt các màu sắc khác nhau. Tại đây bạn có thể xem dung lượng ổ đĩa cứng của máy đã bị phân mảnh như thế nào cùng với đặc điểm chi tiết của nó, giúp ta đưa ra các phương pháp xử lý sao cho phù hợp.

Link tải phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler Full Crack:

DOWNLOAD NGAY

Yêu cầu về cấu hình máy tính để cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành Windows máy: từ Win 7 / 8 / 8.1 / 10.
 • Về Category: là Disk Defragmenters.
 • Kích thước của tập tin: 4.12 MB do vậy cần dung lượng bộ nhớ lưu trữ tối thiểu 5 MB.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Defraggler Full Crack

Bước 1: Sau khi tải phần mềm từ link ở bên trên về máy tính, các bạn hãy giải nén file đó ra bằng Winrar hoặc zip.

Bước 2: Click chuột chạy tệp dfsetup221.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm Defraggler Full Crack. Rồi thiết lập ngôn ngữ cho nó.

Đọc Thêm:  Download mẫu đơn xin xác nhận công tác mới nhất, chuẩn nhất

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Defraggler Full Crack

Bước 3: Sau khi chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy thoát chương trình ra hoàn toàn.

Bước 4: Copy 2 tệp tin Branding.dll và Defraggler.dat rồi paste vào folder cài đặt gốc của phần mềm.

Bước 5: Bạn chỉ cần mở phần mềm Defraggler lên và ta được thành quả như hình dưới đây. Rồi thế là sử dụng thôi nào các bạn.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Defraggler Full Crack

Lợi ích của Defraggler

Chống phân mảnh theo ý bạn muốn một cách chính xác

Rất nhiều chương trình chống phân mảnh khác đã không có các thiết lập trước khi được thực hiện việc chống phân mảnh ổ cứng của PC. Còn người sử dụng lại muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc chống phân mảnh. Bởi vậy, Defraggler đã được thiết kế để cung cấp nhiều tùy chọn cần thiết cho bạn mà không có những xáo trộn. Giờ đây bạn chỉ cần khởi chạy Defraggler, nhấp vào ổ đĩa bạn muốn chống phân mảnh, rồi sau đó click chuột vào nút Defrag. Vì thế, đã giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi sd chức năng Quick Defrag.

Một trong các tính năng nâng cao của Defraggler Full Crack đó là khả năng di chuyển các tệp tin có dung lượng lớn không được sử dụng thường xuyên (video, lưu trữ) về phần cuối ổ cứng để Windows có thể dễ dàng tìm thấy nhanh chóng các tập tin nhỏ hơn. Máy tính sẽ truy cập các file nhanh hơn nếu chúng ở vị trí phần đầu của ổ cứng. Bạn có thể chống phân mảnh tất cả file, folder, hay tệp tin riêng lẻ với chức năng tìm kiếm các tệp tin theo phân loại, kích cỡ, hoặc tìm theo điều kiện ngoại trừ các tệp tin bằng tên, dạng tệp, hay các tiêu chí khác.

Với sự đơn giản vừa đủ dành cho người dùng hàng ngày hay sự linh hoạt dành cho các bạn có yêu cầu nhiều tùy chọn hơn thì Defraggler chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay để giúp bạn kiểm soát tốt ổ đĩa cứng của mình.

Defraggler Full Crack
Chống phân mảnh theo ý bạn muốn một cách chính xác

Độ an toàn cao

Sau một thời gian sử dụng, các ổ cứng của bạn sẽ có thể bị lỗi, bị mất dần các file, hay không đọc được, và tất cả những điều tồi tệ có thể xảy ra đối với máy tính của bạn vào mỗi buổi sáng khi bắt đầu khởi động máy tính đều khiến chúng ta phải lo lắng. Vì vậy mà phần mềm Defraggler chính là lựa chọn tốt giúp bạn giải quyết những lo âu đó. 

Tuy nhiên một câu hỏi luôn được đặt ra trước những sự lựa chọn về bất cứ thứ gì đó là không biết liệu sử dụng nó có an toàn hay không? Nhưng các bạn có thể yên tâm rằng Defraggler Full Crack truy cập vào ổ cứng của bạn là để di chuyển hàng ngàn tệp tin nhằm phục vụ việc tối ưu hóa và làm tăng tốc độ cho máy tính của bạn. Win có các chu trình tích hợp mà bạn có thể dùng đến khi sao chép hay di chuyển các file, folder trên máy tính. Một ví dụ cụ thể, đó là khi bạn thực hiện di chuyển một file từ ổ cứng của máy tính bạn qua ổ USB bên ngoài, nó sẽ tiến hành sao chép file đó qua ổ USB trước, sau đó sẽ xóa file trong ổ cứng. Trong TH có sự cố phát sinh khi ghi file đó ra USB, nó vẫn còn lưu trữ file gốc trên ổ cứng để làm việc cùng. Và Defraggler tương tự như Win cũng dùng các chức năng bảo vệ như vậy.

Đọc Thêm:  Download driver easy 5.6.15 full crack | Google Drive mới nhất

Khi Defraggler đọc hay ghi một file nào đó, nó sử dụng chính xác những kỹ thuật mà Win đã dùng. Vì thế, việc chúng ta sử dụng Defraggler sẽ đảm bảo được độ an toàn cho các tệp tin của bạn giống như khi ta sử dụng Windows.

Nhỏ gọn và dễ di chuyển

Có rất nhiều công cụ và phần mềm phải tiêu tốn nhiều thời gian để có thể tải về máy bởi chúng có dung lượng lưu trữ lớn, cần nhiều thời gian để cài đặt, và cần đến rất nhiều nguồn tài nguyên trên máy tính để sử dụng nó. Nhưng với Defraggler sẽ không làm bạn thất vọng khi nó có thiết kế nhỏ gọn với chức năng chống phân mảnh ổ đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không làm gánh nặng cho hệ thống hay cản trở công việc của bạn. 

Ứng dụng Defraggler cài đặt chỉ với dung lượng khoảng 3 MB, rất nhẹ nhàng, chỉ mất vài giây để download nó về máy. Quá trình cài đặt cũng chỉ mất vài phút là bạn đã có thể sử dụng được luôn trong tích tắc để tiến hành công việc chống phân mảnh ổ cứng và tăng tốc máy tính của mình.

Defraggler Full Crack là một tiện ích gọn nhẹ và chỉ cần rất ít tài nguyên hệ thống để sử dụng, bởi vậy bạn có thể tiếp tục làm việc trên máy tính mà không hề lo lắng vấn đề bị chậm lại.

Bản đồ ổ đĩa cứng tương tác

Defraggler sẽ hiển thị cho bạn bản đồ ổ cứng tương tác khi bạn tiến hành lựa chọn ổ đĩa: hiển thị trực quan cách thức khoảng trống trên ổ đĩa của bạn bị lấp đầy (hoặc bị bỏ trống). Như mặc định, thì những khoảng trống trên ổ cứng được hiển thị bằng những hộp màu trắng ( kích cỡ khác nhau). Các khối ổ cứng có chứa tệp sẽ hiển thị màu xanh ( nếu như chưa bị phân mảnh) và là màu đỏ ( nếu đã bị phân mảnh). 

Chống phân mảnh nhanh (Quick Defrag)

Trường hợp bạn đang vội và không có thời gian để thực hiện chống phân mảnh toàn diện, Defraggler sẽ cung cấp chế độ “Chống phân mảnh nhanh” cho bạn.  Với chế độ này, nó không toàn diện và triệt để như chống phân mảnh đầy đủ, nhưng lại là sự khởi đầu tốt và bạn có thể thực hiện vài ngày/lần để giúp máy tính của mình chạy nhanh hơn.

Quick Defrag là một cách thức khác cho bạn tùy chọn và kiểm soát các cách thức tùy ý bạn muốn để chống phân mảnh ổ đĩa của mình.

Defraggler Full Crack

Chống phân mảnh ổ đĩa trống

Qua thời gian, khi Win thực hiện ghi, xóa hay thay đổi các tập tin trên ổ cứng, khoảng trống đó vẫn còn tồn tại trong nhiều bit và các mảnh khác nhau trên ổ cứng, việc này có thể dẫn tới nguy cơ phân mảnh các tệp file của bạn.

Defraggler cho phép chúng ta chống phân mảnh các khoảng trống đó trên ổ cứng của mình, đây là chức năng chỉ riêng phần mềm này có mà bất kỳ công cụ chống phân mảnh Win nào có thể làm được như vậy. 

Đọc Thêm:  Download k-lite codec pack full crack 2021 bản mới nhất

Chống phân mảnh dựa vào lịch trình

Máy tính của bạn thường tự thực hiện rất nhiều tác vụ vào ban đêm. Nó có thể tự khởi động lại máy, hay tải những KN phần mềm chống virus mới nhất. Defraggler cho phép chúng ta thiết lập lịch trình hoạt động của nó bởi vậy giúp bạn giảm thiểu những vấn đề lo lắng trên.

Defraggler cho phép bạn chống phân mảnh nhiều ổ đĩa cứng trên cùng máy tính bằng cách sd các lịch trình khác nhau tùy ý bạn cài đặt. Bạn có thể chống phân mảnh ổ cứng D: ngoài của mình vào hàng tuần và ổ đĩa C: chính vào mỗi buổi tối. 

Hỗ trợ nhiều loại tiếng

Ngày nay, tiếng Anh có thể được coi là ngôn ngữ Internet chung của thế giới nhưng người sử dụng lại đến từ các quốc gia khác nhau. Để giúp người dùng giải quyết bất tiện đó thì Defraggler đã hỗ trợ đa ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hy Lạp, Ả Rập, Romana (Rumani), Espanol ( tiếng Tây Ban Nha), Portugues ( tiếng Bồ Đào Nha), Bosanski, Do Thái, Hà Lan, tiếng Ý, …. Và bạn có thể tùy chọn thay đổi ngôn ngữ mọi lúc.

Defraggler Full Crack có gì mới

Phần mềm này đã có một số điểm mới sau:

 • Có thêm công cụ Freespace Defrag theo lịch trình thời gian.
 • Chỉ cần các thao tác đơn giản hơn khi bạn muốn phân tích nhiều vùng ổ đĩa cứng.
 • Hỗ trợ tệp tin hệ thống UDF.
 • Nâng cao khả năng tìm kiếm.
 • Cải tiến giao diện bên ngoài mới mẻ hơn.
 • Khắc phục một số lỗi trước đó của phiên bản cũ.
 • Nâng cao hiệu suất hoạt động hơn bản cũ.
 • Tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ và tài nguyên khi sử dụng.
 • Tối ưu hóa 64 bit được xây dựng trên Win 8, Win 10.
 • Nâng cao chất lượng quá trình kiểm tra bản cập nhật.
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ.
 • Tìm và sửa các lỗi nhỏ nhất.

Những tính năng chính của Defraggler Full Crack

Phần mềm này có các tính năng nổi trội sau:

 • Chống phân mảnh chính xác theo yêu cầu người dùng mong muốn.
 • Chống phân mảnh từng tập tin hoặc toàn bộ ổ đĩa cứng.
 • Đảm bảo tính an toàn và bảo mật tương tự Windows.
 • Là công cụ với thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển.
 • Tối ưu hóa các file, folder riêng lẻ tạo nhiều dung lượng trống.
 • Sắp xếp các tập tin theo kích thước, đưa các tệp lớn hơn về cuối ổ đĩa.
 • Có thêm chức năng thu phóng nhỏ (Minimize) vào khay của hệ thống.
 • Nâng cao chức năng tính khoảng trống.
 • Xử lý chính xác ổ SSD khi các ổ đã xếp hàng để tiến hành chống phân mảnh…

Kết luận

Tóm lại, bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm Defraggler Full Crack. Defraggler cho phép bạn thực hiện công việc chống phân mảnh cho tất cả tệp, folder, hay tệp riêng lẻ một cách tiết kiệm thời gian nhất. Phần mềm này cũng hỗ trợ việc di chuyển các tệp dữ liệu có dung lượng lớn trên ổ đĩa cứng của bạn để tìm kiếm và truy cập nhanh hơn.