Download phần mềm quản lý kho full crack vĩnh viễn

Các bạn đang tìm một phần mềm quản lý khó mà băn khoăn không biết nên chọn phần mềm nào. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm quản lý kho full crack miễn phí không tốt bất kỳ chi phí nào.

phần mềm quản lý kho full crack

Giới thiệu về phần mềm quản lý kho full crack

Đây là phần mềm quản lý kho, giao diện gần giống như các chương trình quản lý kho như cloudify, kiotviet hay misa … Phần mềm này hỗ trợ cho ai có nhu cầu quản lý kho mà nguồn chi phí đang bị hạn hẹp, muốn tiết kiệm tiền cho mục đích kinh doanh khác.

phần mềm quản lý kho miễn phí nên bạn sẽ mất bất kỳ chi phí nào với phần mềm này. Phần mềm chỉ hỗ trợ cơ bản cho các bạn về các mục  quản lý số lượng trong khi, xuất nhập kho, xuất phiếu thu chi, hóa đơn….Đây là phần mềm chỉ hỗ trợ cơ bản cho bạn nào cần còn tốt nhất nên dùng phần mềm trả phí.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn viết mẫu đơn xin chuyển công tác mới nhất năm 2021

Nhiều doanh nghiệp nhỏ & vừa muốn sử dụng phần mềm quản lý kho đơn giản và hiệu quả cao. Chỉ cần quản lý Kho & Báo cáo Doanh số hay Lãi/ lỗ.

Phần mềm Xem được tình trạng nhập, xuất và tồn kho từ ngày tới ngày bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ biết được doanh thu và số lượng bán được từng mặt hàng. Cập nhật nắm được lãi/ lỗ sau cùng, quản lý được hàng nghìn mã hàng. In phiếu tự động bạn chỉ cần chọn số phiếu và nhấn xem. Phần mềm sẽ tự lấy dữ liệu và căn chỉnh cho bạn.

Ưu điểm của phần mềm quản lý kho crack

 • Không hạn chế các tính năng.
 • Không cần Key để Active.
 • Được nâng cấp, cập nhật phiên bản miễn phí khi có update.
 • Thay đổi được thông tin và đơn vị
 • In phiếu tính tiền nhiều liên với các khổ giấy như 078, 080, 085, A4, A5… và nhiều loại máy in khác nhau, hỗ trợ cả máy in nhiệt in nhiều liên.
 • Dữ liệu được bảo mật an toàn…

Chức năng phần mềm quản lý kho full crack

Hệ thống phần mềm quản lý kho

Quản lý kho hàng và theo dõi người dùng và tự sao lưu và phục hồi dữ liệu, giúp hệ thống ổn định và an toàn.

phần mềm quản lý kho full crack

Danh mục phần mềm quản lý kho

Quản lý danh mục nhóm hàng hóa, nhóm khách hàng và nhóm nhà phân phối, nhóm nhà cung cấp. Quản lý được nhiều đơn vị tính, hạn sử dụng, giá bán, quản lý nhiều kho hàng,…Quản lý thông tin khách hàng, thông tin hàng hóa và dịch vụ.

Nghiệp vụ phần mềm quản lý kho

Nghiệp vụ nhập , xuất , tồn kho, chuyển kho, bán hàng, quản lý kho theo vị trí kho và quản lý kho theo lodate, quản lý kho theo hạn dùng sản phẩm.

Đọc Thêm:  Share avast mobile security pro key 2019, 2020, 2021 mới nhất

Báo cáo phần mềm quản lý kho 

Báo cáo tổng hợp nhập hàng, chi tiết nhập hàng, tổng hợp xuất hàng, chi tiết xuất hàng,tồn kho, sổ chi tiết vật tư, thẻ kho, tồn kho quá hạn, tồn theo sản phẩm, yêu cầu đặt hàng.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho

 • Cho phép bạn tìm kiếm theo cả mã và tên trong màn hình nhập liệu. 
 • Tìm kiếm thông minh theo số, cụm từ hoặc chữ cái viết tắt.
 •  Chuyển đổi nhanh và đơn giản.
 • Không yêu cầu nghiệp vụ.

Tốc độ nhanh, an toàn và bảo mật

 • Tốc độ truy xuất nhanh.
 • Cho phép phân quyền chi tiết theo từng chức năng.
 • Cho phép phần quyền chi tiết theo từng tác vụ, nhiệm vụ.
 • Phân quyền sử dụng hóa đơn.
 • Theo dõi và ghi nhận toàn bộ quá trình sử dụng chi tiết đến từng tác động của khách hàng lên hệ thống.
 • Tự động sao lưu số liệu. 
 • Cho phép sao chép số liệu vào ra chi tiết đến từng chứng từ, danh mục…
 • Cho phép khôi phục lại số liệu từ bản sao lưu.

Tải và cài đặt phần mềm quản lý kho full crack

Link download Google Drive

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý kho full crack

Bước 1: Bạn giải nén phần mềm và làm theo hướng dẫn bên trong để cài đặt.

Bước 2: Bạn cài đặt chương trình + crack và sử dụng.

Một số phần mềm quản lý kho mất phí

 Phần mềm KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý kho hàng dành cho các doanh nghiệp Việt. Đặt khách hàng làm trọng tâm, KiotViet khẳng định là phần mềm của họ “Đơn giản bên thì ngoài, mạnh mẽ bên trong thì, tiện lợi sử dụng”.

Đọc Thêm:  Tổng hợp key avast premier bản quyền từ 2021 đến năm 2050

Phần mềm Sapo POS

POS là phần mềm quản lý kho hàng tối ưu dành riêng cho các chủ doanh nghiệp cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng, được hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến khâu bán hàng xuất kho, sẽ báo cáo giúp bạn có thể tiết kiệm tới 80% thời gian và những chi phí nhân sự, khiến việc quản lý kho hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm SUNO

Phần mềm SUNO quản lý bán hàng giúp người chủ quản lý được mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng đến quản lý tồn kho hàng và quản lý thu chi tiền, chăm sóc khách hàng và cả đến phân tích kết quả kinh doanh cũng dễ dàng.

Phần mềm SUNO

Phần mềm ECount

Ecount là phần mềm quản lý kho rất là phổ biến hiện nay, đáp ứng được đa dạng các bản báo cáo về kho hàng khác nhau và giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình 1 cách chi tiết.

Phần mềm Sales Binder

Sales Binder là phần mềm quản lý kho trên web hiện nay, dễ tùy chỉnh nhất và dễ sử dụng nhất mà bạn sẽ thực sự rất thích thú khi sử dụng. Mọi thứ được sắp xếp theo thời gian thực, từ tài khoản của khách hàng và khách hàng tiềm năng…vv

Lời kết

Bài viết trên mình đã chia sẻ phần mềm quản lý kho full crack miễn phí và tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn chọn được phần mềm quản lý kho tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!