Tải game murdered soul suspect việt hóa full crack PC

Murdered Soul Suspect việt hóa là tựa game hành động trinh thám kết hợp kinh dị góc nhìn người thứ 3 sẽ đem đến một cuộc phiêu lưu khá dị thường của Ronan O’Connor – điều tra viên vừa mới tử vong trong quá trình điều tra với nguyên nhân là do quăng ra ngoài cửa sổ sau khi bại bắn trúng 3 phát đạn từ một tên tội phạm có sức mạnh siêu nhiên. Game tập trung vào Thám tử Ronan O’Connor người sử dụng sức mạnh siêu nhiên của mình để điều tra về cái chết của chính mình trong khi lúc phải chống lại các sinh vật ma quỷ. Nhiệm vụ của các bạn là truy tìm tung tích kẻ sát nhân hàng loạt và bí ẩn đã hạ sát mình.

murdered soul suspect việt hóa

Giới thiệu về game murdered soul suspect

Murdered Soul Suspect là tựa game hành động trinh thám kết hợp kinh dị đưa người chơi vào 1 chuyến phiêu lưu cõi bí ẩn hoàn toàn mới lạ, thách thức người chơi giải quyết vụ án khó nhất trong tất cả các vụ ám sát, bởi nạn nhân chính là… bạn, cùng những manh mối ngoài tầm với và bằng chứng hết sức là mơ hồ.

Đọc Thêm:  Tổng hợp key avast premier bản quyền từ 2021 đến năm 2050

Cốt truyện game murdered soul suspect việt hóa

Ronan O’Connor sinh ra và lớn lên trong một gia đình không được hạnh phúc và trải qua tuổi thơ trên đường phố với những trận ẩu đả, ăn cắp vặt. không mấy ngạc nhiên khi người chơi đều ấn tượng về Ronan là cơ thể đầy những hình xăm quằn quại.

Có thể đối với dân giang hồ có “số má” thì xăm trổ đã trở quá quen thuộc, thành những “biểu tượng” để khẳng định vai vế và đẳng cấp, nhưng đối với Ronan thì mỗi vết xăm là để đánh dấu những cột mốc quan trọng trong đời của anh ấy.

Vết xăm đầu tiên của Ronan tượng trưng cho “nghi lễ” trưởng thành do chính cha đẻ xăm cho mình, những vết xăm tiếp theo khẳng định tên tuổi của một tay anh chị:  ẩu đả quy mô lớn, cướp xe hơi, cướp có vũ khí và cuối cùng là lao tù.

murdered soul suspect việt hóa

Những ngày tháng trầm luân của Ronan đã chấm dứt từ khi anh gặp được Julia, người đã nguyện cùng mình, không quan tâm gì về quá khứ tội lỗi của Ronan. Và tình yêu đã giúp Ronan trở về cuộc sống bình thường, anh từ bỏ cuộc đời tội phạm và đã gia nhập vào đội ngũ cảnh sát.

Êm đềm không được bao lâu, nhưng cái chết của vợ anh, Julia đã làm mọi thứ trong  Ronan sụp đổ. Vốn Ronan sẵn có hiềm khích vì những đồng đội cảnh sát luôn ganh ghét về quá khứ và thành tích của mình, Ronan giờ đây lại mất đi chính mình khi luôn lao đầu vào những vụ án nguy hiểm nhất, bất chấp tất cả dù Ronan có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào

Đọc Thêm:  Share avast ultimate key 2021 active bản quyền thành công 100%

Tính năng của trò chơi murdered soul suspect việt hóa

 1. Một hình thức tương tác vô cùng độc đáo.
 2.  Nếu người chơi có thể thu thập được đủ bằng chứng, thì sẽ có thể so sánh các sự kiện lại phần thưởng sẽ là bức tranh khảm lớn, được xoay vòng trong cốt truyện.
 3. Tự do xuyên vào các bức tường của tòa nhà hoặc bàn, ô tô, v.v. Bạn chứng kiến ​​những tình huống khá tò mò.
 4. Đọc suy nghĩ của các nhân vật khác trong game và thậm chí có thể lắng đọng trong họ, để khám phá ra nhiều thứ phức tạp hoặc chỉ để giải trí.
 5.  Giao tiếp với những hồn ma khác và giải quyết vấn đề của họ để nhận một phần thưởng bất kỳ.

murdered soul suspect việt hóa

Yêu cầu cấu hình cài đặt murdered soul suspect việt hóa

MINIMUM:

 • OS: Win Vista 64bit with Platform Update for Windows Vista
 • Processor: High-Perfformance Dual Core or Quad Core CPU
 • Memory: RAM  2 GB
 • Graphics: AMDD Radeon™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GT
 • DirectX: Version 10.
 • Storage: 12 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: Win 7 64 bit / Windows 8 64bit
 • Processor: AMD FXX-8000 series or better / Intel Quad i7 Core CPU
 • Memory: RAM 4GB
 • Graphics: AMD Radeon TMH R9 270 or better / Nvidia GTX 660 series or better
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 12 GB available spasce

Download và hướng dẫn cài đặt Game Murdered: Soul Suspect việt hóa

Download game

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt murdered soul suspect việt hóa

 • Tải game và giải nén
 • Mở file Iso bằng Uiltraiso
 • Bạn Chạy setup.exe
 • Copy cr@ck vào thư mục game
 • Giờ thì hưởng thụ thôi
Đọc Thêm:  Download osmonitor full crack bản mới nhất 2021

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn tải game Murdered Soul Suspect việt hóa nếu có thắc mắc gì các bạn bình luận mình sẽ giải đáp.Chúc tất cả các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ:))