Download phần mềm davinci resolve full crack [link google drive]

DaVinci Resolve full crack hỗ trợ các bạn chỉnh sửa và cải thiện chất lượng video theo một cách chuyên nghiệp và cung cấp bộ công cụ để chỉnh sửa video, điều chỉnh màu sắc và chia sẻ, rất thích hợp với những người dùng làm việc trong lĩnh vực quay phim. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn download davinci resolve full crack.

Davinci resolve full crack là gì?

DaVinci Resolve là phần mềm độc đáo chuyên nghiệp trên thế giới kết hợp chỉnh sửa các tệp video 8K chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất âm thanh tất cả chúng trong một công cụ phần mềm. Bước đầu tiên DaVinci Resolve là một trình soạn thảo hoàn chỉnh. DaVinci Resolve cho phép di chuyển giữa chính sửa, màu sắc, âm thanh, hiệu ứng chỉ cần 1 cú nhấp chuột. Ngoài những khả năng chỉnh sửa, DaVinci Resolve còn cung cấp các khả năng rộng rãi và đầy đủ để chỉnh sửa màu sắc chuyên nghiệp của phim. Trên thực tế, với DaVinci Resolve bạn có một trình chỉnh sửa hoàn chỉnh, cũng là một trong những phần mềm đi đầu trong lĩnh vực chỉnh màu video.

Davinci resolve full crack là gì?

Vào năm 2019 đã phát hành DaVinci Resolve Studio ngay sau đó đã tạo ra được những chiều hướng tích cực trong cộng đồng. Đây mới thực sự là phiên bản cập nhật hoàn hảo chỉnh sửa nhất, phân loại màu trộn âm thanh và siêu phân phối. Chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, sản xuất bài âm thanh độc đáo và hiệu ứng hình ảnh đa dạng khiến cho những sản phẩm trở nên giá trị.

Đọc Thêm:  Download mẫu đơn xin xác nhận công tác mới nhất, chuẩn nhất

Phần mềm phù hợp với các Youtuber, tiktok và nhà làm phim dựng phim chuyên nghiệp  có đầy đủ công cụ không chuyên thì phần mềm làm video hay chỉnh sửa video là công cụ rất cần thiết đúng không các bạn.

Tính năng của DaVinci Resolve full crack

Clip điều chỉnh:

Áp dụng các chế độ pha trộn, biến đổi, các lớp màu và nhiều thứ khác…  trên đầu một chồng các clip trong dòng thời gian.

Nhận diện khuôn mặt: 

Được sử dụng công cụ thần kinh DaVinci để phát hiện khuôn mặt trong clip của bạn và tự động tạo các thùng dựa trên những khuôn mặt trong mỗi lần chụp.

Cài đặt thời gian tùy chỉnh: 

Bây giờ các bạn có thể tạo các mốc thời gian với tốc độ khung hình, độ phân giải và cài đặt giám sát, đầu ra khác nhau trong một dự án!

Kiểm tra lại Warp tốc độ:

 Bạn có thể thay đổi tốc độ ước tính chuyển động chất lượng cao và chuyển đổi tốc độ khung hình được cung cấp bởi công cụ thần kinh DaVinci.

Chế độ chống rung ảnh: 

Phân tích ảnh chụp áp dụng ổn định với các điều khiển.

Trình sửa đường cong Keyframe: 

Dễ dàng điều khiển cho vị trí cùng với các khung hình chính Resolve FX và OpenFX trong trình chỉnh sửa đường cong dòng thời gian hiệu ứng hoạt hình nhanh hơn.

Davinci resolve full crack là gì?

Tích hợp Frame:

Cộng tác từ xa bằng cách duyệt nội dung Frame.io,đồng bộ hóa các chú thích và xem các bình tất cả mà không cần rời khỏi DaVinci Resolve.

Đọc Thêm:  Tải game murdered soul suspect việt hóa full crack PC

Các tính năng VFX mới của Fusion trong DaVinci: Với hơn 250 công cụ tích hợp, công cụ tổng hợp 3D và công cụ Fusion VFX cho phép các bạn nhanh chóng kết nối được các hiệu ứng và các công cụ với nhau theo kiểu biểu đồ giúp dễ dàng tạo được hiệu ứng hình ảnh, chất lượng điện ảnh và phát sóng chuyển động.

Đồ họa Băng phong cách âm thanh chà: 

– Mã hóa thông minh hơn và nhanh hơn

– Chất lượng cao, chà băng với hiệu chỉnh cao độ giúp dễ hiểu cuộc đối thoại trong khi chà.

Người dùng lần đầu có thể số lượng cửa sổ và nút bấm làm cho các bạn cảm thấy khá khó khăn và đáng sợ. Người chưa sử dụng LINE có thể thấy hơi bất tiện. Không phải lo lắng quá, DaVinci Resolve phù hợp với cả người chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp.

Cấu hình cài đặt davinci resolve full crack

  • Hệ điều hành: Windows 7, Win  8, Win  10
  • Dung lượng:  2GB dung lượng trống
  • Bộ nhớ: 16GB tối thiểu và tối thiểu 32GB được khuyến nghị khi sử dụng Fusion
  • Bộ xử lý: Intel Dual Core trở lên
  • CPU:  GPU của bạn Trình điều khiển RED Rocket-X 2.1.34.0, Chương trình cơ sở 1.4.22.18 trở lênTrình điều khiển Rocket Rocket 2.1.23.0 và Chương trình cơ sở 1.1.18.0 trở lên.

Link DaVinci Resolve Full crack

Link Download DaVinci Resolve – Google Drive:

Download

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve full crack

Bước 1: Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có các file như ảnh, chạy file cài đặt.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách crack word 2010 đơn giản, thành công 100%

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve full crack

Bước 2: Click Install.

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve full crack

Bước 3: Tích chọn vào tùy chọn I accept và click Next liên tục.

Bước 4: đợi một vài phút cho phần mềm cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve full crack

Bước 5: Click Finish, để crack DaVinci Resolve thì bạn hãy copy 3 file có trong thư mục crack vào thư mục cài đặt của phần mềm. Bạni nên lưu ý khi thực hiện bước kích hoạt bạn cần tắt phần mềm DaVinci Resolve.

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve full crack

Bước 6: Paste 3 file vừa sao chép lúc này vào thư mục này.

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve full crack

Bước 7: Chọn tùy chọn Replace the files in the destination để ghi đè. Tiếp đến bấm Continue đồng ý.

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve full crack

Lời kết

Vậy là mình đã hướng các bạn download davinci resolve full crack. Trong quá trình tải nếu có gặp khó khăn gì các bạn có thể bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé.Chúc tất cả mọi cài đặt thành công.