PES 2019 việt hoá – Link Download Free Và Hướng Dẫn Cài Đặt

PES 2019 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá hot nhất hành tinh Pro Evolution Soccer do KONAMI phát hành. Trải qua rất nhiều phiên bản PES vẫn giữ được sức hút với các fan thể thao điện tử. Phiên bản cập nhật 2019 nhiều tính năng hấp dẫn nhưng lại làm khó game thủ Việt do khác biệt ngôn ngữ. Bởi vậy bản PES 2019 việt hóa rất người hâm mộ mong đợi. 

Tuy nhiên nhiều game thủ Việt vẫn chưa biết làm thế nào để cài đặt PES 2019 việt hoá đúng cách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến anh em game thủ link download và hướng dẫn cài đặt phần bình luận Tiếng Việt cho PES 2019. 

Giao diện chân thật trong pes 2019 việt hóa
Giao diện chân thật trong pes 2019 việt hóa

Tại sao nên cài đặt PES 2019 việt hoá?

Như anh em đã biết, PES là tựa game bóng đá nổi tiếng của nhà phát hành game Nhật Bản. Bởi vậy, dù PES 2019 được cập nhật thêm rất nhiều trải nghiệm, tính năng nổi bật nhưng lại khiến anh em game thủ khó tiếp cận do không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. 

Đọc Thêm:  Tải Microsoft office 2010 full crack 32.64bit kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cài đặt PES 2019 việt hoá là giải pháp tối ưu giúp anh em có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng mới trong phiên bản này. Ngoài ra phiên bản Việt hóa cũng giúp anh em không bị mất tập trung và ong đầu bởi những bình luận bằng tiếng nước ngoài . 

PES 2019 việt hoá sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ trải nghiệm chơi game đẳng cấp thế giới nhưng tất cả tính năng bên trong đều rất thuần Việt. Từ cách cài đặt, chọn đội cho đến tiếng bình luận viên đều sẽ hoàn hảo bằng tiếng Việt trong bản PES Việt hóa này. 

Tổng hợp Link cài đặt PES 2019 việt hóa và hướng dẫn cài đặt bình luận tiếng Việt.

Cách 1: Cài đặt PES 2019 bản Việt Nam đơn giản 

Thay vì mò mẫm trong ngôn ngữ khó hiểu của nước bạn, anh em có thể dành ra khoảng 20 phút để sở hữu phiên bản PES 2019 việt hóa theo hướng dẫn dưới đây.

 • Bản Việt Hóa game PES 2019: DOWNLOAD
 • Bản Bình luận tiếng Việt PES 19: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt chi tiết:

Sau khi hoàn tất quá trình tải game, anh em hãy tiến hành cài đặt game cho máy tính của mình. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết và thêm bình luận tiếng Việt cho PES 2019:

 • Bước 1: Giải nén và copy file pes 2019 viet hoa demo.cpk dán vào thư mục download của game.
 • Bước 2: Giải nén file bình luận tiếng Việt mà bạn vừa tải xuống. Thực hiện tương tự như bước 1, copy file bltv pes 19 v1.3.cpk dán vào thư mục download.
 • Bước 3: Dùng DPfilelist để thêm phần đã nén vào game. Lưu ý: Bạn phải để 2 file cpk này ở vị trí cuối cùng và chọn là No DLC.
Đọc Thêm:  Tải Visual Studio 2013 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Cài đặt pes 2019 việt hóa

Với phiên bản Patch Smoke, anh em chú ý phải đổi tên từ file bltv pes 2019 full.cpk thành file SmkExtraX. 

*X là một số tự nhiên bất kỳ chỉ cần đảm bảo cho file này luôn nằm ở cuối cùng trong danh sách các file.

Cách 2: Cài đặt PES 2019 việt hóa

Link Download File Bình Luận Tiếng Việt PES 2019 việt hóa Full:

 • Link Download BLTV Full 04.2021: DOWNLOAD
 • Download bộ cài đặt PES 2019 FULL FREE – V1.02.00 + DATA PACK 2.00 + ALL COMMENTARIES (17Gb Only): DOWNLOAD
 • Download File PES 2019 viet hoa FULL: DOWNLOAD
 • Download Smoke Patch AIO 11.0.4 PES19 FULL: DOWNLOAD

CHÚ Ý: 

 • Mật khẩu dùng để giải nén (Default Unrar Password): [infogatevn.com]
 • Anh em đặc biệt lưu ý tắt trình diệt vi rút ANTIVIRUS trước khi cài đặt game, phần mềm để tránh trường hợp bị xóa các file kích hoạt.
Giao diện chân thật trong pes 2019 việt hóa
Gặp Messi phiên bản pes 2019 viet hoa

Cách khắc phục lỗi Master League khi chơi PES 2019 việt hóa

Trong quá trình sử dụng phiên bản PES 19 việt hóa, đôi khi anh em sẽ gặp một số lỗi Master League. Các lỗi thường gặp trong bản tiếng Việt như:

 • Không chơi được Master League: vào và tạo được một phần lưu, nhận công việc. Nhưng khi vừa chuẩn bị vào giao diện quản lý đội bóng thì lập tức bị văng ra ngoài.
 • Đang chơi master league đến vòng 32 ngoại hạng anh rồi thì đột nhiên không vào được nữa. 

Tuy nhiên lỗi này cực kì đơn giản. Anh em chỉ cần làm theo các bước dưới đây để loại bỏ:

 • Bước 1: Bạn hãy tạo Master League bằng tiếng Anh rồi hãy next đến ngày hôm sau. Sau đó, lưu lại và thoát nhanh ra ngoài Menu.
 •  Bước 2: Tiếp đó vào mục Setting >> Languages >> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt >> Chạy Master League vừa lưu. Sang ngày thứ 2 lỗi này sẽ không xuất hiện nữa.
Đọc Thêm:  Download driver easy 5.6.15 full crack | Google Drive mới nhất

Tất cả các phiên bản pes 2019 việt hóa hay cài bình luận tiếng Việt đều là những phần mềm do bên thứ 3 cung cấp. Do đó, việc xuất hiện một số lỗi là điều hết sức bình thường. Anh em chỉ cần thực hiện chuẩn theo các bước trên là game sẽ chạy mượt nhé.

Trên đây là tổng hợp các link download pes 2019 việt hóa, hướng dẫn cách cài bình luận tiếng Việt cho phiên bản này và cách fix các lỗi thường gặp trong quá trình chơi game. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho anh em. Chúc anh em thành công!