Thách thức Hungry Dragon: Chiến thuật sinh tồn trong thế giới rừng rậm

Thách thức Hungry Dragon: Chiến thuật sinh tồn trong thế giới rừng rậm

Bạn sẽ làm gì khi sở hữu một phi đội những con rồng đói trong Hungry Dragon, việc đầu tiên và quan trọng nhất chắc chắn là làm sao để chúng có đủ thức ăn và tốc độ để sinh tồn và sẵn sàng cho những màn đụng độ. Tải Hungry Dragon LMHMOD là cách tuyệt vời để bắt đầu khám phá trò chơi kịch tính này, bên cạnh đó, các thủ thuật nuôi và huấn luyện rồng cũng sẽ giúp bạn chiến thắng.

Tất tần tật về Hungry Dragon – game rồng chiến đấu cực thú vị

Nếu bạn chưa biết Hungry Dragon là gì thì các thông tin sau đây có thể giúp bạn hiểu rõ. Hungry Dragon là tựa game hành động phiêu lưu nhịp độ nhanh của nhà phát hành Ubisoft Entertainment. Trong game, người chơi sẽ tiếp nhận thử thách thuần hóa những con quái vật săn mồi phun lửa và điều khiển chúng tàn phá một vương quốc bằng cách nuốt chửng động vật, chim, người, yêu tinh và một số con mồi không ngờ tới khác. Mỗi con rồng trong Hungry Dragon đều có đặc điểm riêng và bạn có thể trang bị cho nó thú cưng và trang phục để khám phá, săn mối và phá hủy vương quốc một cách dễ dàng – tổng thể trải nghiệm sẽ dữ dội hơn nhiều so với Dragon City.

Đọc Thêm:  Tải sony vegas pro full crack 32bit/64bit | Google Drive 

Ubisoft tự hào mang đến đồ họa 3D tuyệt đẹp, hệ thống điều khiển siêu trơn tru và đơn giản cho người chơi Hungry Dragon. Sau khi tải Hungry Dragon Mod, bạn sẽ thấy có một D-pad ảo ở góc dưới bên trái của màn hình và một nút tăng tốc ở bên phải màn hình. Mục tiêu của bạn là giúp những con rồng đói ăn càng nhiều để tồn tại, săn mồi cũng có nghĩa là kiếm được điểm cao và nhiều tiền thưởng. Nhìn chung, tránh cho rồng bị chết đói là lý tưởng hàng đầu của bất cứ ai chơi Hungry Dragon.

Bí kíp để sinh tồn trong Hungry Dragon Mod game thủ nào cũng cần biết

Bật Kiểm soát độ nghiêng để thao tác nhanh hơn

Trong Hungry Dragon, bạn có thể di chuyển con rồng của mình bằng D-pad ảo, ở phía bên phải sẽ là nút tăng tốc, có thể được sử dụng để tăng tốc độ của rồng. Ngoài ra còn có một tùy chọn điều khiển ẩn được gọi là “điều khiển độ nghiêng” cho phép điều khiển chuyển động trên thiết bị của bạn. Khi bật nó lên, bạn sẽ không sử dụng cần ảo mà điều khiển sinh vật bằng cách nghiêng màn hình di động. Khi bạn bật điều khiển độ nghiêng, chuyển động của rồng sẽ nhanh hơn và mượt mà hơn rất nhiều và quá trình chơi Hungry Dragon của bạn sẽ dễ dàng hơn, chính xác hơn (cực hữu ích nếu bạn đang điều khiển một con rồng lớn).

Đọc Thêm:  Download k-lite codec pack full crack 2021 bản mới nhất

Chọn đúng thời điểm để cường hóa rồng trong Hungry Dragon

Chạm và giữ vào bên phải màn hình để “tăng tốc”, tăng tốc giúp con rồng của bạn bay nhanh hơn. Dĩ nhiên huấn luyện viên rồng nào cũng muốn chứng kiến rồng bay thật tốc độ nhưng trên thực tế, bạn chỉ nên tận dụng tối đa khả năng tăng tốc trong một số điều kiện nhất định: Khi bạn đang đuổi theo một mục tiêu lớn (điều này bao gồm con mồi màu vàng, con người và yêu tinh đang chạy trốn, sinh vật bay) hoặc khi bạn muốn giải thoát con quái vật phun lửa của mình khỏi kẻ thù tấn công.

Một trường hợp khác là khi bạn sẵn sàng đối đầu với những kẻ thù tấn công tầm xa, bạn có thể nhấn và giữ nút tăng tốc để di chuyển khỏi một cuộc tấn công như vậy và sau đó sà xuống để ăn thịt chúng.

Nuốt chửng con mồi lớn hơn để tránh rồng bị đói

Thanh màu xanh lục ở góc trên bên phải màn hình game Hungry Dragon cho biết số năng lượng còn lại của rồng. Bạn cần đảm bảo rằng thanh không giảm xuống dưới 50% và nếu nó thấp hơn nhiều so với mức đó, thì con rồng của bạn sẽ chết đói. Mẹo ở đây là điều khiển rồng ăn những con mồi lớn hơn như kền kền, con người, cừu, phù thủy, rồng nhỏ hơn,… để tăng nhanh thanh sinh mệnh của bạn.

Đọc Thêm:  Tải minecraft dungeons Full crack cho PC bản mới nhất

Tránh các vật thể độc hại và mìn

Cẩn thận với các bộ phận cơ thể bị nhiễm độc trôi nổi trong không khí, khi rồng của bạn ăn chúng, tuổi thọ của rồng sẽ bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra, hãy để mắt đến các mỏ và giữ cho rồng ở càng xa càng tốt tránh bị thương.

Tải Hungry Dragon LMHMOD để có vô hạn tiền và full rồng

Hungry Dragon LMHMOD là cách gọi của phiên bản Hungry Dragon Apk đã mở khóa full rồng, không giới hạn tiền được chia sẻ miễn phí trên website tải game mod apk LMHMOD.me. Sau khi truy cập LMHMOD, bạn có thể tìm và tải Hungry Dragon Apk hoặc Dragon City, các game phiêu lưu, chiến đấu hay trò chơi giải trí khác bạn quan tâm một cách dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí.

Kết luận

Cùng Hungry Dragon chinh phục thế giới từ trên cao với những màn săn mồi đầy ấn tượng. Bạn đã sẵn sàng chưa, hãy tải ngay Hungry Dragon Mod Apk từ LMHMOD để nhân đôi trải nghiệm chinh phục bầu trời!