Share key sound booster – phần mềm tăng âm lượng cho máy tính hiệu quả

Cùng tìm hiểu về chủ đề “key sound booster”

Hiện nay, máy tính đã trở thành công cụ hữu ích giúp bạn có thể giải trí bằng những video hấp dẫn trên Youtube. Hay bạn cũng sử dụng chúng để gọi video bằng Facebook, Zalo cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, âm lượng máy tính không được như mong muốn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy, phần mềm sound booster đã ra đời để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm tuyệt vời này trong bài viết sau.

Phần mềm Sound Booster là gì?

Sound Booster được biết đến là phần mềm giúp tăng âm lượng loa máy tính một cách rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để khuếch đại âm thanh lên gấp 5 lần nhưng không làm thay đổi chất lượng. Đặc biệt, âm thanh hoàn toàn không bị rè mà vẫn trong như cũ. 

Phần mềm Sound Booster giúp khuếch đại âm thanh máy tính rất hiệu quả
Phần mềm Sound Booster giúp khuếch đại âm thanh máy tính rất hiệu quả

Hiện tại, phương pháp khuếch đại âm thanh này được xem là tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng loa ngoài hoặc các công cụ khác. Bởi phần mềm mang đến ưu điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn. Bạn chỉ việc tải về và cài đặt là có thể sử dụng được ngay.

Đọc Thêm:  Tải Visual Studio 2013 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Ưu điểm vượt trội của phần mềm Sound Booster

Sound Booster mang đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp máy tính nâng cao âm lượng đồng thời vẫn có chất lượng rất tốt.

Phần mềm giúp khuếch đại âm thanh cho cả hệ thống

Phần mềm Sound Booster giúp đẩy âm lượng lên cao hơn rất nhiều so với mức mặc định của hệ thống trong máy tính. Tất cả các chương trình có âm thanh được cài đặt trong máy tính hoặc trên trình duyệt đều được cải thiện rõ rệt. Các trình nghe nhạc, chơi game, xem video, video call đều được phần mềm tương tác và xuất ra âm thanh đã được khuếch đại.

Sound Booster có nhiều ưu điểm nổi bật 
Sound Booster có nhiều ưu điểm nổi bật

Phần mềm chạy ngầm trong máy tính

Sound Booster được tải xuống và cài đặt một lần duy nhất. Sau đó, phần mềm chạy ngầm trong hệ thống của máy tính. Vì vậy, bạn không cần mở phần mềm một cách thủ công khi muốn sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng bất kỳ khi nào mình muốn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng loa máy tính của mình có thể xử lý được âm thanh một cách an toàn khi phần mềm khuếch đại lên gấp 5 lần.

Phần mềm không làm âm thanh bị rè, bóp méo

Sound Booster giúp âm thanh khuếch đại lên gấp nhiều lần nhưng không khiến loa máy tính bị rè hoặc âm thanh bị bóp méo. Bởi phần mềm luôn có sự theo dõi, giám sát mức tăng âm lượng tối đa để thực hiện điều chỉnh. 

Phần mềm rất đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm Key Sound Booster khi cài đặt xong rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần sử dụng thanh trượt trên khay hệ thống là có thể điều chỉnh được ngay âm lượng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép cài đặt và sử dụng các phím tắt để điều chỉnh. Điều này giúp người dùng cảm thấy thuận tiện mỗi khi sử dụng.

Đọc Thêm:  Download easeus partition master full key bản mới nhất miễn phí

Cách cài đặt phần mềm Key sound booster

Để cài đặt được phần mềm Key sound booster thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải phần mềm sound booster full crack xuống máy tính theo đường link: 

DOWNLOAD

  • Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải xuống. Sau đó tìm đến file *.exe và click chuột phải để chọn Run as administrator. Tiếp đến, nhấn Run để tiếp tục.
Chạy file cài đặt của Sound Booster 
Chạy file cài đặt của Sound Booster
  • Bước 3: Ở phần tiếp theo, bạn chọn ngôn ngữ chọn English hoặc Vietnamese và nhấn OK. Sau đó, chọn Next để sang bước tiếp theo.
  • Bước 4: Bạn đánh dấu tick vào dòng I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản sử dụng và chọn Next để tiếp tục.
  • Bước 5: Tiếp đến, bạn chọn nơi để cài đặt phần mềm. Tốt nhất bạn nên chọn ổ C để phần mềm được đảm bảo không bị mất. Sau đó, tiếp tục nhấn Next.
  • Bước 6: Sau đó, bạn tích chọn Create a Desktop shortcut để cài đặt biểu tượng ra bên ngoài màn hình máy tính. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.
  • Bước 7: cuối cùng, bạn nhấn vào Install để cài đặt phần mềm vào máy.

Với các bước đơn giản như trên, bạn đã có thể cài đặt dễ dàng phần mềm Key Sound Booster và sử dụng. Trong lần chạy đầu tiên, bạn nên tắt tất cả các trình phát ra âm thanh để không gây xung đột hoặc lỗi phần mềm. Bên cạnh đó, bạn lưu ý rằng phần mềm này là một sản phẩm phải trả phí. Vì vậy, bạn chỉ có thể sử dụng thử trong vòng 14 ngày miễn phí. Bạn hãy mua phần mềm bản quyền để sử dụng sẽ được lâu dài hơn.

Đọc Thêm:  Tải Infix PdF Editor- Phần mềm chỉnh sửa file PDF Full Crack tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Key sound booster

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo ngay sau đây để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất:

Bước 1: Sound Booster khi chạy không thấy được giao diện mà nó chỉ chạy ngầm ở thanh Taskbar. Phần mềm sẽ có icon hình chiếc loa.

Bước 2: Bạn click vào icon của phần mềm và sử dụng thanh trượt để điều chỉnh được âm lượng.

key sound booster
Sử dụng thanh trượt để thay đổi âm lượng

Bước 3: Bạn có thể cài đặt phím tắt để thuận tiện hơn cho việc tăng giảm âm lượng về sau. Click chuột phải vào icon của phần mềm và chọn Setting. Sau đó, bạn thực hiện thiết lập các phím tắt như sau:

  • Increase volume hotkey: lựa chọn phím tắt tăng âm lượng
  • Decrease volume hotkey: lựa chọn phím tắt giảm âm lượng
  • Start on windows startup: tích chọn vào mục này để bật chế độ khởi động phần mềm cùng Window.
Key sound Booster
Cài đặt phím tắt cho phần mềm Sound Booster

Cuối cùng, bạn chọn OK để có thể hoàn thành việc cài đặt.

Key sound booster thực sự là một phần mềm hữu ích hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể thoải mái giải trí, làm việc với chất lượng âm thanh tốt nhất và đúng như mình mong muốn.