Những bài tập cardio giúp bạn có một vóc dáng thon gọn

Một thân hình quá cỡ sẽ khiến các chị em cảm thấy mất tự tin khi đứng trước đám đông. Đặc biệt là khi gặp mặt bạn bè tại các buổi tiệc. Vậy, làm thế nào để giảm cân một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bài tập cardio dưới đây giúp bạn nhanh chóng có một vóc dáng thon gọn như người mẫu để có thể dự đoán kết quả xổ số hôm nay tại dangkynhacai247.

Bài tập nhảy dây

Bài tập nhảy dây

Một trong những bài tập cardio đơn giản nhất là nhảy dây. Bài tập nhảy dây rất thích hợp cho các chị em phụ nữ. Chỉ với một sợi dây tập hay một sợi dây thừng bạn đã có thể bắt đầu cho bài tập giảm cân của mình. Bạn dùng hai tay cầm hai đầu sợi dây và nhảy qua dây khi dây đang quay.

Theo các chuyên gia thì trong vòng 20 phút nhảy dây bạn sẽ đốt cháy được 220 calo có trong cơ thể. Ngoài ra với bài tập nhảy dây bạn không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc mà có thể tập bất cứ nơi đâu và khi nào bạn rảnh. Tuy nhiên, để có thể giảm cân bằng bài tập này bạn cần phải kiên trì và chịu khó thì mới có thể giảm cân một cách hiệu quả và thành công.

Bài tập chạy bộ


Bài tập chạy bộ

Bài tập chạy bộ tại chỗ thích hợp cho cả nam và nữ. Đây là bài tập thể dục giảm cân đơn giản. Bạn có thể chạy bộ tại chỗ hoặc chạy bộ tại công viên hay trên đường phố đều được.

Đọc Thêm:  5 điều nổi bật tại phân khu compound Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Đối với bài tập chạy bộ bạn cần phải khởi động cho cơ thể nóng lên để khi chạy không bị chuột rút, tim đập nhanh. Mỗi ngày bạn cần chạy bộ khoảng từ 15 đến 30 phút để giúp đốt cháy lượng mỡ thừa cũng như lượng calo trong cơ thể. Theo các huấn luyện viên thể dục thì một vòng tập cardio sẽ thực hiện một lần từ 30 đến 60 giây.

Bài tập Mountain Climbers


Bài tập Mountain Climbers

Một trong những bài tập thể dục cardio mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn phương pháp giảm cân là Mountain Climbers. Bài tập này được xem như là cách bạn đang leo núi. Cách tập như sau: Hai tay chống xuống sàn và bắt đầu chạy hai chân lân và xuống giống như bạn đang leo núi.

Với bài tập này yêu cầu bạn phải có đôi tay thật khỏe để có thể chống dưới sàn nhà một cách chắc chắn. Bài tập Mountain Climbers giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai và một vóc dáng thon gọn.

Khi tập Mountain Climbers bạn cần thực hiện động tác leo núi trong khoảng thời gian từ 30 đến 60 giây cho mỗi lần tập. Thông thường, bạn cần tập từ 15 đến 30 phút mỗi ngày tùy theo sức khỏe của mình.

Bài tập Squat Jump


Bài tập Squat Jump

Để có thể tập được bài tập Squat Jump bạn cần dang rộng hai chân bằng vai, hai tay đặt song song với chân. Sau đó, từ từ hạ người xuống cho mông gần tiếp đất và từ từ trở lại vị trí ban đầu. Với bài tập này không chỉ giúp bạn có thể đốt cháy lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng mà còn giúp tim hoạt động một cách tốt hơn.

Đọc Thêm:  Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị mụn nội tiết “hỏi thăm”

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bài tập Squat Jump với chạy bộ, nhảy dây. Điều này, giúp cho việc giảm cân và lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy áp dụng ngay một trong những bài tập cardio mà chúng tôi vừa giới thiệu. Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng có sức khỏe dẻo dai và một vóc dáng thon gọn như người mẫu. Ngoài ra khi vào các mùa đèn đỏ các bạn có thể tham khảo cốc nguyệt san để giúp tinh thần tốt hơn nhé