Tải Infix PdF Editor- Phần mềm chỉnh sửa file PDF Full Crack tốt nhất

Infix PDF Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, nó cho phép người sử dụng thực hiện thao tác đọc file PDF dưới dạng DOC ngay trên giao diện chính của chương trình đang chạy mà không cần thực hiện chuyển đổi định dạng phù hợp. Phần mềm cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết cho việc chỉnh sửa file pdf nhằm phục vụ tốt cho những công việc phổ biến như: chỉnh sửa nội dung của tệp tin, cắt một phần văn bản sẵn có, thêm vào file ghi chú hay liên kết, chỉnh màu sắc hoặc hình ảnh được thêm trong văn bản một cách dễ dàng,… Không những thế, bạn còn có thể tiện lợi thay đổi hình thức của file PDF sẵn có bằng cách thay đổi phông chữ đang dùng, kích thước font tài liệu hay giãn dòng trong văn bản,…

Infix PDF Editor full crack là gì?

Infix PDF Editor full crack, còn gọi là phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack hay download infix pdf editor full crack, được nhiều người biết đến với phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất, cách chỉnh sửa file pdf thông dụng nhất. Thông thường để người dùng có thể biên tập lại nội dung của tập tin PDF thì người sử dụng sẽ chọn cách là chuyển đổi tài liệu này sang định dạng WORD, tuy nhiên các công cụ Convert thông thường này hoạt động không mấy ổn định nhất là đối với các chuẩn Font tiếng việt đa dạng của Việt Nam rất khó để chuyển đổi không sai sót.

phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack

Vì vậy nếu bạn yêu cầu hiệu chỉnh hoạt động trên nội dung file PDF tương đối ít mà bạn lại có ít thời gian làm việc, sẽ không cần phải cài hàng loạt các công cụ Convert PDF trên máy tính và thử cho tới khi file chuẩn Font tiếng việt thì sự lựa chọn thông minh là Infix PDF Editor mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đọc Thêm:  Share avast ultimate key 2021 active bản quyền thành công 100%

Iceni Infix PDF Editor (IPE) là công cụ thông minh và tiện ích giúp bạn chỉnh sửa file PDF như Word một cách dễ dàng, thông qua ứng dụng cung cấp sẵn rất nhiều công cụ phổ biến như: tìm kiếm và thay thế chữ theo định dạng, thay thế hình ảnh cho sẵn, gõ tiếng Việt trong file PDF đơn giản hơn…

Những chức năng chính của Infix PDF Editor 

Phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack cho phép chỉnh sửa toàn bộ công cụ văn bản trong PDF gồm đổi font chữ, kích thước chữ, màu sắc trong văn bản, hình ảnh đa dạng, … mọi khía cạnh đều có thể chỉnh sửa dễ dàng với Infix PDF Editor

Khả năng truy tìm toàn bộ nội dung trên PDF và thay thế từ và cụm từ nhanh chóng và đơn  giản. Thậm chí, bạn còn có thể tìm dữ liệu cần thiết trong nhiều tài liệu PDF cùng lúc.

Hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả đa dạng tới 15 loại ngôn ngữ khác nhau.

Biến mọi loại tài liệu bất kỳ thành PDF một cách nhanh chóng bằng máy in Infix. Bạn cũng có thể tạo mẫu PDF độc đáo cuả riêng mình hay chỉnh sửa mẫu của người khác đều được xử lý nhanh chóng.

Chức năng hữu ích cho phép tìm kiếm và biên soạn lại những thông tin nhạy cảm.

Chuyển đổi file PDF sang các định dạng dữ liệu online kèm ảnh, đánh dấu trang tiện ích, siêu liên kết như HTML hay EPUB dễ dàng.

Miễn phí sử dụng tối đa các tiện ích dịch thuật tiên tiến từ TRANSPDF.COM , một định dạng chuẩn font được sử dụng bởi các công cụ hỗ trợ dịch chuyên nghiệp.

Bình luận vào file bằng cách thêm ghi chú, đánh dấu, hình dạng màu sắc và làm nổi bật văn bản. Xem được toàn bộ bình luận xuất hiện ở mục nhận xét.

Bates Numbering nhanh chóng: Áp dụng đánh số tài liệu chéo thông minh, nhất quán cho các tệp và danh mục chứa file PDF và thậm chí là đánh số cả tiêu đề và chân trang.

phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack

Chức năng vượt trội của Infix PDF Editor 

Phần mềm chỉnh sửa file PDF full crack có trình xử lý văn bản PDF thông minh chuyên dụng: Infix PDF Editor hoạt động như một cỗ máy trình soạn thảo văn bản bình thường trong Word, chính vì vậy nó vô cùng dễ sử dụng. Phần mềm này có khả năng thay đổi văn bản tức thì, font chữ, hình ảnh… nhanh chóng. Giao diện luôn mượt mà nói không với quảng cáo và không ribbon!

Đọc Thêm:  Tải solidworks 2021 full crack kèm hướng dẫn cài đặt | Google Drive

Chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp từ mọi công cụ: Thay đổi từ, đoạn văn bản, toàn bộ trang định sẵn, định dạng lại văn bản một cách nhanh gọn để trông nó đẹp mắt và hoàn hảo hơn trong mắt người xem.

Tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng: Tìm và thay thế nâng cao, dịch văn bản, Bate Numbering , OCR , tạo biểu mẫu, Tiêu đề và chân trang… Infix PDF Editor còn cung cấp những công cụ mạnh mẽ riêng biệt, xử lý lỗi thường gặp trong PDF một cách chuyên nghiệp.

Lựa chọn đúng font nhanh hơn, hiệu quả hơn: Infix PDF Editor cho phép người dùng thay đổi font chữ nhanh chóng và thoải mái hơn rất nhiều, xem trước mọi font chữ trên hệ thống tiện ích và cách text bạn đang thay đổi sẽ có dạng như thế nào với font đã chọn trên hệ thống. Việc chọn đúng font cần thiết chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

phần mềm chỉnh sửa file pdf full crack

Biên dịch bằng XLIFF – chuyên nghiệp hơn: Xuất PDF trực tiếp sang XLIFF nhanh chóng- định dạng tiêu chuẩn ngành công nghiệp sử dụng các công cụ trợ giúp biên dịch chuyên nghiệp. Biên dịch văn bản bằng công cụ hỗ trợ của chính bạn (SDL Trados Studio, memoQ, Memsource… ), tiếp theo bạn sẽ nhận được một PDF hoàn toàn mới.

Trans PDF – dịch vụ biên dịch PDF chuyên nghiệp, được tích hợp công cụ hỗ trợ vào Infix PDF Editor 7 và miễn phí sử dụng để trải nghiệm nếu bạn có license hợp lệ. Bạn vẫn sẽ nhận được những lợi ích lớn từ các tính năng biên dịch nâng cao đặc biệt của TransPDF mà không cần phải thoát khỏi phần mềm bởi tất cả đều có trong ứng dụng Infix hoàn hảo.

Dễ tìm và sử dụng toàn bộ công cụ cần thiết và thường xuyên sử dụng : Nhà phát triển đã sắp đặt các thanh công cụ, menu tiện ích và hội thoại nổi bật để làm Infix dễ sử dụng hơn. Bây giờ mọi tính năng thường được sử dụng nhiều nhất giờ dễ tìm kiếm hơn rất nhiều bởi những bảng màu nổi không cần thiết đã bị loại bỏ.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn download và cài đặt Med Middle 2 Total War | fshare

Bates Numbering: Công cụ áp dụng đánh số nhất quán giữa vô số những tài liệu hoặc danh mục PDF trên máy. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho file tài liệu pháp lý.

Tự động định dạng văn bản thông minh: Tính năng định dạng văn bản chuyên nghiệp hơn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi bạn không cần đến kiến thức hay kinh nghiệm chuyên nghiệp để biên soạn ra tệp tài liệu hoàn hảo.

Giãn khoảng cách chữ và hàng dễ dàng hơn: Tất cả khoảng cách trong văn bản thông thường giờ đều có sẵn trên bảng màu truy cập nhanh chóng để chỉnh việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tải phần mềm Infix PdF Editor và hướng dẫn cài đặt

Link tải phần mềm

Infix PDF Editor phiên bản 7.5.0

Sửa lỗi thường gặp:

  • Acrobat không mở định dạng file PDF/A sau khi lưu cùng Infix trên hệ thống.
  • Cập nhật thiếu ảnh trong một số trường hợp số ít.
  • Thiếu chú thích Free Text trong văn bản.
  • Hiển thị nội dung quá tối các hình dạng bị mờ một phần.
  • Cải thiện hiển thị font Type 1 Compact tối màu.
  • Đôi lúc thiếu chữ và ký tự liên quan tới ánh xạ ToUnicode của font off-disc.
  • Cải thiện phần hiển thị font Type3 được tô màu đa dạng.
  • Tăng cường tiến trình hợp nhất file tốt hơn.
  • Cải tiến và nhiều thay đổi tối ưu.

Link tải phần mềm: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

B1: Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy.

B2: Copy file Patchedg rồi cho vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:

C:\Program Files (x86)\Iceni\Infix7 trên ứng dụng

B3: Đã xong! mở phần mềm và sử dụng thôi.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn hiểu thêm về một Infix PdF Editor- một loại phần mềm chỉnh sửa file PDF Full Crack cực kì chuyên nghiệp và thông minh. Hãy nhanh tay tải ứng dụng này về máy để công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng hơn nhé. Chúc các bạn thành công.