Trên mạng có rất nhiều các trang tài liệu học tiếng Anh. Bạn muốn download tài liệu học tiếng Anh cơ bản nhưng không biết đâu là nguồn tin đáng tin cậy. Dưới đây là những tài liệu hữu ích giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Những tài liệu bên dưới rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh bao gồm các kiến thức cơ bản lẫn nâng cao. Kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ tốt hơn nếu chăm chỉ học trong những cuốn sách tham khảo này.

Sách English Vocabulary In Use – Elementary

Việc chọn cho mình một tài liệu để phục vụ học tiếng Anh là không hề dễ dàng, nếu chẳng may chính phải những cuốn sách thiếu sót hoặc sai kiến thức sẽ khiến bạn không những tốn kém chi phí mà còn ảnh hưởng đến chất lượng học tập. English Vocabulary In Use – Elementary là một trong những cuốn sách tiếng Anh tốt nhất để người học có thể học từ vựng và hầu như không gặp bất kỳ khó khăn gì khi chưa có vốn từ sâu và rộng hoặc kiến thức về ngữ pháp.

Download tài liệu học tiếng Anh cơ bản

Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bạn học một số khái niệm cơ bản như: danh từ, động từ, số nhiều,… các bạn sẽ được tác giả hướng dẫn cách học qua tranh hoặc hình vẽ. Tác giả đã chia từ vựng thành từng nhóm, đối với những bạn ở trình độ cơ bản có thể tìm thấy những từ vựng trong đời sống hàng ngày. Sau khi học xong cuốn Sách English Vocabulary In Use – Elementary này thì bạn chưa thể giao tiếp hoàn chỉnh tuy nhiên về mức độ đọc, hiểu cơ bản thì bạn hoàn toàn có thể làm được.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách tải Đấu Trường Chân Lý mobile

Cuốn sách này có hệ thống kiến thức rất tốt, các bạn có thể tìm trên mạng hoặc mua về với giá rất rẻ. Cuốn sách có 3 phần: Dễ, khó và trung bình. Vậy nên, người đọc có thể hoàn toàn bổ sung vốn từ vựng của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian để học bên ngoài.

Link download tài liệu học tiếng Anh cơ bản

DOWNLOAD

Sách Pronunciation In Use – Elementary

Cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với những bạn có phần phát âm chưa được hoàn hảo, các bạn cảm thấy khá khó để phân biệt các âm tiết hoặc không biết cách đọc một số âm khó trong tiếng Anh. Với bố cục chi tiết cuốn sách giúp các bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách được cài đặt audio theo định dạng CD giúp bạn lắng nghe âm thanh chuẩn xác từ đó rèn luyện khả năng nghe của bạn.

Download tài liệu học tiếng Anh cơ bản

Như các bạn đã thấy trong tiêu đề, cuốn sách chú trọng vào phần phát âm cùng chức năng audio giúp người học tiếp thu âm thanh một cách hiệu quả. Cuốn sách cũng rất phù hợp với những bạn có trình độ trung cấp hay cao hơn đều có thể rèn luyện khả năng nghe trong tiếng Anh của mình.

Link download:

DOWNLOAD

IELTS Fighter

Ngữ pháp là một phần rất quan trọng khi chung sát bắt đầu học bất kỳ một loại ngôn ngữ nào đặc biệt khi bạn luyện thi IELTS. Tuy nhiên, ngữ pháp bao là như vậy thì chúng ta nên học những chủ điểm nào. Cuốn sách này đã cô đọng lại những chủ điểm cần thiết nhất, cơ bản nhất để áp dụng vào bài thi IELTS. Hơn nữa, cuốn sách này còn đi theo dạng bài các bạn sẽ gặp trong đề thi IELTS từ dễ đến khó. Phần lý thuyết trong cuốn sách này cực kỳ đặc biệt, ngoài việc đưa cho các bạn cách sử dụng thì giúp bạn hiểu được những chủ điểm ngữ pháp này được áp dụng vào bài thi IELTS như thế nào.

Đọc Thêm:  Download camtasia 9 full crack bản mới nhất 2021 [ĐÃ TEST]

Download tài liệu học tiếng Anh cơ bản

Link download

DOWNLOAD

Oxford Word Skills Basic

Cuốn sách liệt kê tất cả những chút điểm ngữ pháp xoay quanh cuộc sống đời thường. Ví dụ như từ ngữ để miêu tả con vật, đồ vật hoặc những tình huống hay xảy ra trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn diễn đạt từ ngữ ở mức độ cơ bản. Nếu như các bạn học những từ ngữ được diễn đạt trong cuốn sách này sẽ giúp phong cách nói của bạn trở nên “ Tây” hơn rất nhiều đấy.

Link download:

DOWNLOAD

Vocabulary for IELTS

Nếu như các bạn đã sở hữu cho mình những vốn kiến thức cơ bản thì cuốn sách này sẽ giúp bánh nâng cao khả năng từ vựng của bản thân. Cuốn sách cung cấp những chủ đề từ vựng thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi IELTS. Cuốn sách có những bài tập từ vựng được thiết kế theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp các bạn từng bước làm quen với đề thi. Đặc biệt cuốn sách rất phù hợp với những bạn có trình độ IELTS 4.0 hay 5.0 muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Trong cuốn sách có những phần bổ trợ về phần nói và viết để giúp bạn thực hành tốt hơn những từ ngữ được sử dụng trong sách.

Sách được trình bày logic, khoa học với đa dạng từ vựng mới, phân tích theo chủ đề, các bạn dễ dàng học theo nhé. Ngoài ra sách còn cung cấp bài tập tiếng Anh bao gồm cả ngữ pháp và từ vựng, tất cả bài tập đều có format giống như bài thi IELTS, giúp dễ dàng tiếp cận với IELTS hơn.

Đọc Thêm:  Download osmonitor full crack bản mới nhất 2021

Link download tài liệu:

DOWNLOAD

Học tiếng Anh là một quá trình không hề dễ dàng, hy vọng những thông tin về cách Download tài liệu học tiếng Anh cơ bản trên đây sẽ giúp các bạn học tập hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tập thật tốt.