Tải driver booster pro full crack bản mới nhất 2021

Chắc hẳn với những người yêu và hay khám phá công nghệ thì cái tên IObit có lẽ đã quá quen thuộc đối với mọi người rồi. Khi nhắc đến cha đẻ của những nhà sản xuất tạo ra các phần mềm tối ưu hóa PC thì không thể không nhắc đến cái tên IObit nổi tiếng này. Và cái tên đình đám Driver Booster cũng nằm trong hệ thống top những phần mềm được yêu thích nhất ở công ty này. Chúng ta hãy tìm hiểu về phần mềm hữu ích này và cách Tải Driver Booster Pro Full Crack 2021 mới nhất nhé.

Phần mềm Driver Booster là gì?

IObit Driver Booster Full Crack được biết đến là phần mềm tốt nhất của hãng IObit đình đám giúp người dùng cài đặt và cập nhật liên tục những driver trên máy tính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian tự mình tìm kiếm từng driver của máy tính cho lên một trên mạng để về cài đặt nữa, với Driver Booster chỉ cần vài cái nhấp chuột đơn giản là bạn có thể download về bộ driver máy tính của bạn mới nhất và nhanh nhất.

Driver Booster Full Crack

Hơn nữa việc cập nhật nhanh chóng và cài đặt mới driver cho máy tính của bạn đơn giản nhất bằng phần mềm Driver Booster Pro 8 là rất an toàn có độ bảo mật cao, bạn có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào tình trạng của máy tính trước khi cài đặt driver này nếu như phần mềm xảy ra lỗi. Vấn đề cập nhật và cài đặt driver còn thiếu về máy tính là một việc rất quan trọng và cần thiết, phần mềm giúp máy tính của bạn hoạt động trong trạng thái ổn định hơn và phát huy hết những tính năng sẵn có của máy tính bạn.

Tích hợp hơn 3 triệu trình điều khiển thông minh cùng với sự hiện diện các thành phần trò chơi mạnh mẽ, ứng dụng Driver Booster được so sánh như một nhà thiên tài hiếm có, chỉ với vài thao tác nhấp chuột nhanh chóng thì việc tải xuống và cập nhật nhanh chóng các trình điều khiển với phần mềm hữu ích này chỉ trong vòng một nốt nhạc vô cùng thuận tiện.

Đọc Thêm:  Download camtasia 9 full crack bản mới nhất 2021 [ĐÃ TEST]

Tính năng ưu việt của IObit Driver Booster Pro Full Crack 2021

Hiệu suất tối ưu tuyệt vời.

Hầu như những người đã dùng Driver Booster Full Crack lâu năm đều nhận xét phần mềm này có hiệu suất làm việc rất tuyệt. Bản thân mình chỉ mới trải nghiệm nó nhưng rất bất ngờ về hiệu suất của nó, cho rằng những lời nhận xét có cánh này quả thật hoàn toàn chính xác. Mọi vấn đề rắc rối với việc tải xuống trình điều khiển được phần mềm thực hiện rất nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi việc tải xuống.Tăng cường khả năng quét, cập nhật dữ liệu với tốc độ khủng khiếp mà không gây rắc rối gì cho máy của bạn.

Trình điều khiển thăm dò cực tốt.

Đối với một số chương trình tương tự cập nhật trình điều khiển khác, nhiều vấn đề  nảy sinh như lỗi BSOD hay phần cứng của máy bị gạch trong quá trình tải ứng dụng xuống và cài đặt khiến bạn thấy bất tiện và mất thời gian, đối với Driver Booster thì không bao giờ xảy ra những vấn đề trục trặc tương tự như vậy. Vậy nên người ta mới dành lời khen tại sao phần mềm Driver Booster lại là lựa chọn tuyệt vời nhất cho máy tính của bạn. Với phần mềm hữu ích này, bạn sẽ không phải tốn thời gian tải xuống các trình điều khiển bằng thủ công hạn chế bởi vì các bản cập nhật phần mềm không được khởi chạy trong trình duyệt web máy tính.

Driver Booster Full Crack

Trung tâm hỗ trợ cứu hộ cho máy tính. 

Đây chính là chức năng  tuyệt vời nhất mà Driver Booster Full Crack mang lại. Việc cập nhật một trình điều khiển về máy rất quan trọng, với điều kiện phải tương thích hoàn toàn với các bộ phận khác trong máy tính của bạn. Điều đó tương ứng với công cụ cập nhật trình điều khiển của bạn phải hoàn toàn đáng tin cậy. Trung tâm cứu hộ được xem là công cụ hữu ích giúp bạn khi trình điều khiển không cài đặt thiết bị khiến cho thiết bị gặp các vấn đề bất lợi và trục trặc với máy của bạn. Nhờ Trung tâm cứu hộ tuyệt vời này, bạn sẽ có những bản sao lưu các trình điều khiển một cách dễ dàng để tiện cho việc khôi phục khi dữ liệu mất đi . Một điểm cộng khác cũng tiện ích không kém đó là phần khôi phục hệ thống của Driver Booster, nó khiến bạn cảm giác rất an toàn và không lo bị mất thông tin trong máy. Phần khôi phục hệ thống này sẽ tạo một điểm khôi phục hệ thống ngay khi có những thay đổi bất thường xảy ra trong hệ thống máy của bạn. Máy tính của bạn khi gặp bất kỳ vấn đề và sự cố nào, tất cả dữ liệu sẽ được khôi phục bằng hệ thống khôi phục này.

Đọc Thêm:  Download acdsee full crack 2021 bản quyền mới nhất

Âm thanh hoàn toàn không xảy ra vấn đề.

Tất cả yêu cầu đầu vào cùng với những vấn đề liên quan được Driver Booster 8 giải quyết triệt để. Phần mềm đưa ra nhiều phương pháp hiệu quả để ngăn chặn những vấn đề trở ngại đối với nhu cầu của người sử dụng. Soundcard chính là điểm đột phá mà Driver Booster Full Crack đã và đang thực hiện rất tốt. Đồng thời, những hướng dẫn đưa ra nhằm xác định các vấn đề liên quan cũng được cung cấp rất chi tiết phòng ngừa tối đa trong các trường hợp số ít bạn không thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của phần mềm.

Cơ sở dữ liệu tối đa trình điều khiển.

Một nguồn tài nguyên dồi dào mà Driver Booster sở hữu chính là là bộ sưu tập 3,5 triệu trình điều khiển hấp dẫn và vô số các linh kiện chơi game hiện đại. Ứng dụng sinh ra để đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, cho dù các thiết bị của bạn quá cũ có thể gặp khó khăn khi cập nhật được trình điều khiển tiện ích này, hay các trang web chính thức dừng trình điều khiển cập nhật. Do có bộ sưu tập các trình điều khiển hiếm hoi nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc phải ngừng sử dụng thiết bị bởi những vấn đề về lỗi bất thường.

Bộ sưu tập làm chúng ta có cái nhìn ngưỡng mộ đối với công ty tài giỏi sản xuất ra Driver Booster Full Crack cực kì hữu ích, với 5 thành phần chơi game độc đáo và lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn người dùng một cách tối đa. Chính vì có nguồn cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của Driver Booster cho phép phần mềm này có thể tương thích tối đa với mọi loại máy tính sử dụng.

Tính năng phần mềm Driver Booster Full Crack

Tối ưu hóa hệ thống cho máy của bạn

Driver Booster Full Crack có cấu hình mạnh mẽ tăng cường hệ thống hiện đại. Hệ thống của bạn sẽ được xử lý mạnh mẽ, hầu hết các tệp rác, những dấu vết riêng, hay mục đăng ký lặp lại được nó dọn dẹp sạch sẽ và nhanh chóng bằng mô- đun tiện ích này. Một chức năng hữu ích khác của mô – đun nữa chính là giúp cho hệ thống được tối ưu hóa tối đa và cải thiện tốc độ Internet của máy tính.

Nhấn vào nút Tối ưu hóa để thực hiện việc tải xuống Advanced SystemCare một cách nhanh chóng. Các mục đã được tối ưu hóa sẽ được hiển thị đầy đủ trong ‘Chi tiết’. Bạn hãy cài đặt  phần mềm Advanced SystemCare về máy sau đó nhấp vào ‘Cài đặt để tối ưu hóa’trên màn hình để tối ưu hóa chúng. Mặc dù Advanced SystemCare có một điểm trừ là không miễn phí hoàn toàn nhưng dựa vào những tính năng nó đem lại thì nó rất hữu ích.

Đọc Thêm:  Tải Microsoft office 2010 full crack 32.64bit kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tăng cường thêm trò chơi Game Boost tiện ích

Game Boost rất quan trọng với máy tín của bạn, bạn đừng chỉ sử dụng nó mỗi khi chơi game, ngoài ra nó rất cần thiết để thêm bộ nhớ RAM cho một tác vụ bất kì trên máy tính. Nếu như các ứng dụng dịch vụ chạy trong nền có tốc độ chậm làm bạn khó chịu, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt nếu trải nghiệm cùng với Game Booster tiện ích này. Nó sẽ làm bạn bất ngờ bởi game mượt mà không tưởng, sẽ chẳng có bất kì rắc rối nào xảy ra khi bạn thưởng thức những trò chơi . Đó là việc dừng mọi ứng dụng gây nhiễu chạy trong nền máy của bạn.

Yêu cầu cấu hình máy để rải Driver Booster Pro Full Crack

  • Hệ điều hành tối thiểu: Windows 7/8/10 trở lên
  • Bộ xử lý thông tin: Pentium IV là tối thiểu
  • Bộ nhớ RAM: ít nhất1 GB (khuyến nghị 2 GB) để lưu trữ nhiều hơn.
  • Dung lượng đĩa cứng cần thiết : 200 MB hoặc cao hơn

Link tải phần mềm Driver Booster Pro Full Crack 2021

Link bản Setup full (Google Drive)

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Driver Booster

Bước 1: Bạn hãy tắt phần mềm diệt virus độc hại và Windows Defender trên máy

Bước 2: Với phiên bản rút gọn thì bạn có thể chạy phần mềm luôn còn nếu ở bản cài đặt thì trước tiên phải giải nén với Winrar sau đó mới chạy.

Bước 3: Thao tác ấn chạy file Setup để cài đặt phần mềm về máy.

Bước 4: Bạn nhấn bỏ tích 2 dấu ở bước cuối khi cài đặt ( chú ý bỏ tích 2 dấu)

Bước 5: Chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt ở góc trên bên trái màn hình rồi ấn vào dấu răng cưa bên góc.

Kết luận

Phần mềm Driver Booster Full Crack với nhiều tính năng thông minh mà nó đem lại đã được rất nhiều người tin dùng và ưu chuộng để hỗ trợ tối đa cho công việc và phục vụ giải trí. Bạn còn chần chờ gì mà không Download ngay Driver Booster Full Crack Pro 8.4.0.432 để tận hưởng những tính năng tuyệt vời của nó nào! Hãy nhấp vào link tải ngay và chia sẻ ứng dụng hữu ích này đến bạn bè của mình nhé! Chúc các bạn thành công.