Đôi Đũa Vàng – Đơn vị uy tín, chất lượng về thực phẩm đông lạnh

Đôi Đũa Vàng thuộc TNHH Chế Biến Thực phẩm Đông Đô chuyên các sản phẩm chế biến đông lạnh, luôn đẩy mạnh việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, hướng đến những sản phẩm đông lạnh mang lại sự tiện lợi và giá trị dinh dưỡng cao đến cho người tiêu dùng.

 doi-dua-vang-don-vi-uy-tin-chat-luong-ve-thuc-pham-dong-lanh-1

Giới thiệu về Đôi Đũa Vàng?

Đôi Đũa Vàng được thành lập vào tháng 7/2001 và bắt đầu hoạt động từ năm 2004. Bắt đầu với một quy mô sản xuất nhỏ đến nay Đôi Đũa Vàng đã xây dựng một chuỗi hệ thống thực phẩm đông lạnh chất lượng tốt nhất. Với 21 năm kinh nghiệm về sản xuất và chế biến thực phẩm đông lạnh thì Đôi Đũa Vàng ngày càng lớn mạnh và dành được nhiều giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn cùng với nhiều đối tác uy tín như Winmart, Coopmart, Big C, Lan Chi, Megamark, Citimark,…

Đôi Đũa Vàng ngày càng đẩy mạnh trong việc nghiên cứu sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho triệu bữa ăn gia đình của người Việt đầy dinh dưỡng và an toàn. Những sản phẩm cung cấp cho ra thị trường đều là những nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà công ty cung cấp trên thị trường.

Đọc Thêm:  Nghĩa LGBT là gì? Cách phân biệt Lesbian, Gay, Bisexual, Transgender

doi-dua-vang-don-vi-uy-tin-chat-luong-ve-thuc-pham-dong-lanh-2

Đôi Đũa Vàng có những dòng sản phẩm đông lạnh nào?

Các phẩm tại Đôi Đũa Vàng thường chia thành các nhóm: nhóm rau củ quả, nhóm thịt cá,…Mỗi loại sẽ có những sản phẩm điển hình khác nhau với những thông tin liên quan đến: Cách sử dụng, khối lượng, mã sản phẩm, trọng lượng, những thông tin chi tiết về sản phẩm. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình và gia đình.

Dưới đây là một số sản phẩm đông lạnh cụ thể của Đôi Đũa Vàng:

· Thịt bò Úc nhập khẩu: Ba chỉ bò, gầu bò, bắp bò, nạc vai bò.

· Hải sản: Cá trứng, Chả mực, tôm nõn, cá hồi…

· Thực phẩm chay: Chả cốm, giò lụa, chả quế, giò thủ, gà viên, chả giò.

· Viên chiên, viên thả lẩu: Cá viên,bò viên, tôm viên, rau củ viên.

· Nem rán, chả giò: Nem chua rán, nem kem bơ, các loại chả giò

· Đồ ăn vặt: Khoai môn lệ phố, khoai lang kén, phô mai que, xôi chiên phồng, bánh pizza..

doi-dua-vang-don-vi-uy-tin-chat-luong-ve-thuc-pham-dong-lanh-3

Lợi ích mà thực phẩm đông lạnh đem lại?

Không chứa chất bảo quản và đủ chất dinh dưỡng: Thực phẩm đông lạnh được cấp đông  sâu và nhanh dưới -40 độ C sẽ giữ được chất dinh dưỡng của thực phẩm và quy trình cấp đông sâu sẽ làm giảm số lượng vi sinh gây hại cho thực phẩm và rất đảm bảo vệ sinh khi chế biến.

Đọc Thêm:  Các Lưu Ý Quan Trọng Cần Nắm Rõ Khi Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng

Tiện lợi, nhanh chóng: thực phẩm đông lạnh cũng được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng và không mất quá nhiều thời gian chế biến. Chỉ khoảng 15-20 phút sẽ có ngày một bữa thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

An toàn thực phẩm: Đôi Đũa Vàng luôn đặt an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nếu các bạn biết cách bảo quản và tuân thủ các quy tắc khi rã đông.

doi-dua-vang-don-vi-uy-tin-chat-luong-ve-thuc-pham-dong-lanh-4

Đôi Đũa Vàng đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tín?

Đôi Đũa Vàng luôn đem đến những thực phẩm đông lạnh chất lượng nhất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Những sản phẩm đông lạnh của Đôi Đũa Vàng đều đạt tiêu chuẩn ISO HACCP 220000-2005 – Tiêu chuẩn mới về an toàn thực phẩm.

Năm 2009, Ban lãnh đạo Đôi Đũa Vàng quyết định thành lập Ban chỉ đạo ISO và HACCP, và theo đó toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh đều sẽ áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo chứng nhận ISO 22000: 2018, HACCP đã được tổ chức D.A.S đánh giá và cấp chứng chỉ vào tháng 9 năm 2010. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn nhất khi đến tay khách hàng.

Cảm xúc mới cho bữa ăn truyền thống

Đôi Đũa Vàng ý thức được tầm quan trọng của thực phẩm đông lạnh và thực phẩm chế biến đông lạnh ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì: Sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cũng như công sức chế biến và rất nhiều sản phẩm phù hợp với bữa ăn cho gia đình,… Với Đôi Đũa Vàng, cả gia đình bạn sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Đọc Thêm:  Tructiep.us - Mang cả thế giới bóng đá về ngôi nhà của bạn

Đôi Đũa Vàng mong muốn giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm hiệu Đôi Đũa Vàng. Bạn có thể tìm mua ở các siêu thị gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp qua website: https://doiduavang.vn/ nhé.