Đối với các dịch vụ internet tại Việt Nam thì FPT luôn được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, với những khách hàng mới có thể muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ và ưu đãi trước khi tiến hành lắp mạng fpt. Để nắm rõ hơn về những dịch vụ này, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

Tại sao nên lắp mạng fpt

Chất lượng cũng như những ưu điểm vượt trội khi lắp mạng fpt.
Chất lượng cũng như những ưu điểm vượt trội khi lắp mạng fpt.

Có nhiều lý do khác nhau mà khách hàng nên tìm đến với dịch vụ của FPT. Chủ yếu là vì chất lượng cũng như những ưu điểm vượt trội khi lắp mạng fpt.

 • Mạng cáp quang 100%: FPT cung cấp Internet nhanh chóng, đáng tin cậy với băng thông cho nhiều thiết bị và chất lượng hình ảnh TV tương thích 4k. Và cũng là lựa chọn tốt nhất hiện nay.
 • Kết nối mạng siêu nhanh: Hãy dùng thử Internet của FPT để cảm nhận được tốc độ đường truyền cực nhanh. Là sự lựa chọn tuyệt vời để chơi game và hầu như không có độ trễ. Với tốc độ tải lên nhanh hơn 25 lần so với các hệ thống mạng internet thông thường.
 • Các gói cước đa dạng, phù hợp với nhiều khách hàng: Lựa chọn có sẵn tại đây là rất đa dạng. Với các gói cước cơ bản cho đến các gói cước phục vụ cho các công ty hoặc hộ gia đình đông thành viên. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể cũng như chọn ra được các gói cước phù hợp nhất.
 • Lắp đặt nhanh chóng, an toàn: Việc lắp mạng fpt sẽ được tiến hành trong thời gian sớm nhất. Ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt đến từ khách hàng. Quy trình lắp đặt được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Mặc dù chỉ lắp đặt các gói cước internet, nhưng khách hàng cũng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi tuyệt vời.

Cập nhập các ưu đãi hấp dẫn khi lắp mạng fpt

Cập nhập các ưu đãi hấp dẫn khi lắp mạng fpt
Cập nhập các ưu đãi hấp dẫn khi lắp mạng fpt

Đối với người dùng mới, rất nhiều những ưu đãi có sẵn được FPT thiết lập sẵn. Chỉ cần hoàn tất việc lắp đặt và sử dụng là có thể nhận ngay những ưu đãi này.

Khuyến mãi lắp đặt và thiết bị phần cứng đi kèm. Như đã chia sẻ trên đây, toàn bộ quy trình lắp đặt là hoàn toàn miễn phí dưới sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Các đường dây và modem FTTH cũng được cung cấp đầy đủ. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác là nhân viên sẽ có mặt ngay trong thời gian sớm nhất.

Đối với việc thanh toán các gói cước. Nếu thực hiện thanh toán theo 6 tháng hoặc 1 năm thì sẽ nhận được ưu đãi đi kèm. Cụ thể đó là:

 • Khách hàng thanh toán cước phí 6 tháng khi lắp mạng fpt sẽ nhận được ưu đãi tháng cước thứ 7 miễn phí
 • Khách hàng thanh toán cước phí 12 tháng khi lắp mạng fpt sẽ nhận được ưu đãi tháng cước thứ 13 và 14 miễn phí

Ngoài ra, còn có các phần quà tặng đi kèm được cung cấp tuỳ theo từng chương trình khuyến mãi cụ thể. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan.

Nhìn chung, việc lắp mạng fpt sẽ mang đến rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Nhất là với những ai thường xuyên sử dụng các dịch vụ internet. Không chỉ chất lượng mà giá cước tại đây cũng vô cùng hấp dẫn. Chưa kể đến còn có sẵn rất nhiều những chương trình khuyến mãi lớn dành cho tất cả khách hàng mới. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ đăng ký nhanh chóng. Đừng quên truy cập tại đây ngay hôm nay.

 • Mạng FPT – FPT Telecom | Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
 • Đ/c: Hà Nội: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • TP. HCM: 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM
 • Mobile : 0961.343.688
 • Trang chủ FPT: https://mangfpt.vn/