Nhu cầu sử dụng cửa chống muỗi hiện nay đang tăng cao. Đặc biệt là vào thời điểm thời tiết ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi để côn trùng sinh sôi, nảy nở. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng chống muỗi, bạn nên đến với Việt Thống. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về đơn vị Việt Thống, người đọc tham khảo bài viết sau đây.

Một số thông tin cần biết về đơn vị cung cấp cửa chống muỗi uy tín Việt Thống 

Việt Thống là tên của công ty chuyên cung cấp cửa lưới đã hoạt động trên thị trường hơn 10 năm. Thương hiệu Việt Thống đã và đang có chỗ đứng khá vững chắc. Bởi những sản phẩm đơn vị mang tới đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng lớn từ phía khách hàng. Đặc biệt là cửa chống côn trùng, muỗi cực chất lượng.

Đơn vị luôn không ngừng cố gắng để cải tiến hơn về sản phẩm của mình. Mục đích chính là bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, mang tới khách hàng sản phẩm cửa chất lượng. Sau đây là một số thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm cửa chống muỗi của Việt Thống bạn cần biết:

 • Bước 1: Tư vấn khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tới nhà khách hàng đo đạc, thiết kế.
 • Bước 3: Báo giá sản phẩm.
 • Bước 4: Sản xuất và thi công.
 • Bước 5: Lắp ráp sản phẩm.
Đọc Thêm:  V9BET - Cộng đồng giải trí, cá cược trực tuyến hàng đầu Châu Á
Một số thông tin cần biết về đơn vị cung cấp cửa chống muỗi uy tín Việt Thống

Một số sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà Việt Thống đang cung cấp

Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà Việt Thống đang cung cấp có thể kể đến như sau:

 • Cửa lưới dạng xếp chống muỗi.
 • Cửa lưới dạng cố định chống muỗi.
 • Cửa lưới dạng lùa chống muỗi.
 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn.
 • Cửa lưới dạng mở chống muỗi.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp một số dịch vụ giá rẻ về cửa lưới dùng để chống muỗi như sau:

 • Dịch vụ thiết kế về cửa lưới.
 • Dịch vụ lắp đặt các loại cửa lưới tại nhà trong khu vực TP.Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ bảo trì, bảo hành, sửa chữa, vệ sinh cửa lưới.

Khách hàng hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm bởi đội ngũ nhân viên tại Việt Thống khá dày dạn kinh nghiệm. Đơn vị sẽ đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ một cách tốt nhất, không phải đợi chờ nhiều. Nhân viên của Việt Thống hiện đang thi công ở nhiều khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, nhà biệt lập, resort, biệt thự…

Một số sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà Việt Thống đang cung cấp

Tại sao nên chọn lựa đơn vị Việt Thống? 

Giữa nhiều đơn vị cung cấp, thi công cửa chống muỗi, tại sao nhiều người vẫn tin chọn đơn vị Việt Thống? Sau đây là câu trả lời bạn có thể tham khảo:

Đọc Thêm:  Định nghĩa lưu thê là gì ? Một số điểm nhận dạng người đàn ông lưu thê

Lý do thời gian

Đội ngũ nhân viên với thâm niên lâu năm, tay nghề cao trong ngành sản xuất. Dòng sản phẩm được hoàn thiện với thời gian nhanh chóng. Đối với một vài sản phẩm, đơn vị Việt Thống chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày để có thể hoàn thành. Đồng thời, lắp đặt tại nhà cho khách hàng chỉ khoảng một buổi.

Tại sao nên chọn lựa đơn vị Việt Thống?

Lý do chất lượng

Tất cả sản phẩm mà đơn vị Việt Thống sản xuất đều đạt chỉ tiêu về hàng Việt chất lượng cao. Bởi đơn vị sử dụng toàn bộ nguyên liệu nhập ngoại chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó là tay nghề nhân viên vững vàng để tạo ra các sản phẩm chất lượng về cửa lưới chống muỗi.

Đơn vị còn không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến vượt bậc để ngăn muỗi. Kèm theo đói là thiết kế linh hoạt tạo ra sản phẩm cửa lưới đa năng chống muỗi. Không chỉ có mỗi công dụng ngăn cản côn trùng. Chúng còn sở hữu công dụng tăng thêm phần thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Giá cả cạnh tranh

Dù sản phẩm cửa chống các loại côn trùng của Việt Thống khá chất lượng nhưng giá thành lại tương đối cạnh tranh. Khách dễ dàng lựa sản phẩm hợp kinh tế gia đình. Đặc biệt, màu sắc và chủng loại khá đa dạng. Đơn vị rất trân trọng những khách hàng sẽ và đang sử dụng sản phẩm của Việt Thống cung cấp.

Đọc Thêm:  Đặt mua kỷ niệm chương tại nhà cung cấp nào là uy tín nhất?
Dù cửa chống côn trùng của Việt Thống khá chất lượng nhưng giá thành lại tương đối cạnh tranh

Kết luận

Việt Thống tự hào là một trong các đơn vị cung cấp, thi công, thiết kế cửa chống muỗi nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này thì nên nhanh chóng truy cập vào: https://cualuoivietthong.vn/để tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm nhé.