Cách chia sẻ Video Youtube lên Facebook ở chế độ xem trực tiếp đơn giản

Khi chúng ta sử dụng Live Stream trên Youtube mà lại muốn đưa lên Facebook cũng phát như thế mà không biết làm thế nào ?. Chính vì thế hôm nay daydore.com xin hướng dẫn mọi người cụ thể và chi tiết cách chia sẻ video youtube lên facebook ở chế độ xem trực tiếp giúp không trượt phát nào nhé .

Các bước chia sẻ  Video Youtube lên Facebook ở chế độ xem trực tiếp :

Bước 1 : Chúng ta mở kênh youtube của bạn lên và tìm đến video bạn muốn đưa lên facebook

Bước 2 : Bạn nhấn chuột phải vào tiêu đề của video đó và chọn Sao chép địa chỉ liên kết 

Cách chia sẻ Video Youtube lên Facebook ở chế độ xem trực tiếp đơn giản

Bước 3 : Sau khi bấm sao chép thì chúng ta tiến hành mở Facebook lên và mở Fanpage mà bạn muốn đăng tải video youtube lên .

Trong phần này thì chúng ta sẽ tiến hành dán link vừa copy vào phần đăng stt Fanpage như hình sau .

Cách chia sẻ Video Youtube lên Facebook

 

Bước 4 : Sau khi dán vào chúng ta lưu ý phần này cực kỳ quan trọng nhé , chúng ta cần thực hiện thay thế ký tự WWW bằng gaming rồi tiến hành copy lại . Tiếp tục chúng ta hủy đăng lên và vào lại dán url vừa copy đã chỉnh sửa vào như hình sau .

Cách chia sẻ Video Youtube lên Facebook

Khi chúng ta dán URL mới vào stt đăng Fanpage thì chúng ta sẽ thấy facebook nhận dạng và cho hiển thị video khác hẳn so với việc vẫn để WWW đúng không .

Đọc Thêm:  Cổng nhôm đúc Hoàng Nam

Cuối cùng chúng ta chỉ cần bấm đăng lên là được , thế là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách chia sẻ Video Youtube lên Facebook ở chế độ xem trực tiếp đơn giản chỉ với một vài thao tác đúng không .

Nếu các bạn chưa hiểu rõ thì hãy tham khảo video sau nhé .

Nếu có vấn đề gì về lỗi hay trong cách làm không được như ý muốn thì hãy Comment ở dưới để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé . Chúc bạn thành công !

Trả lời