Hợp đồng điện tử MDO- Số hóa dữ liệu bứt phá kinh doanh

Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện, giải pháp hợp nhất cung cấp các dịch vụ số, dịch chuyển mô hình hóa kinh doanh. Hợp đồng điện tử MDO – là giải pháp tối ưu, tự động hóa quy trình từ khởi tạo, đàm phán, ký kết, lưu trữ hợp đồng, chứng từ điện tử cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

hop-dong-dien-tu-mdo-so-hoa-du-lieu-but-pha-kinh-doanh-1

Phần mềm hợp đồng điện tử MDO được Công ty TNHH phát triển hệ thống dịch vụ công nghệ thông tin đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn pháp lý về xác thực điện tử bằng chữ ký số, OTP trên cơ sở Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11, nghị định 130/2018/NĐ-CP và Bộ luật lao động 2019 thừa nhận tính pháp lý của Hợp đồng lao động điện tử.

Hệ thống hợp đồng điện tử MDO giúp doanh nghiệp tối ưu hóa qua các tính năng

Thiết lập người ký – phê duyệt: Hệ thống phát triển các tính năng thông minh, hợp đồng cho phép tạo nhiều người ý, bao gồm người phê duyệt, xem xét, ký chính và ký nháy thể hiện đầy đủ qua các thông tin email, Sdt.

Thiết lập nhiều loại hợp đồng, tùy biến linh hoạt: Tạo luồng ký mới hay kế thừa từ luồng  hợp đồng mẫu. Cho phép tạo nhiều loại hình hợp đồng đặc thù phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Đọc Thêm:  Máy nén khí không dầu: Sự tiện ích và hiệu quả cho nhu cầu công nghiệp và gia đình

Cung cấp chức năng tạo hợp đồng, phê duyệt, ký số giữa 2 hoặc nhiều bên tham gia, gửi email đến các bên đối tác.

hop-dong-dien-tu-mdo-so-hoa-du-lieu-but-pha-kinh-doanh-2

Ký số: Giải pháp ký số của MDO eContract hỗ trợ các loại hình ký số của các đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thư số tại Việt Nam, đáp ứng nguyên tắc luật Giao dịch điện tử Việt Nam. Sau khi thiết lập luồng  ký, cho phép gửi và nhận email tự động đến người ký

Đàm phán trực tuyến: Hợp đồng điện tử  giúp các bên tham gia dễ dàng quản lý, theo dõi công việc có thể thảo luận, thay đổi nội dung, điều chỉnh các điều khoản trực tuyến, tạo tiện lợi tối đa cho người dùng.

Thông báo đa dạng: Giúp người dùng nhận được thông báo ngay khi có hợp đồng cần xử lý qua email, dễ dàng tùy chỉnh nội dung đặc thù khách hàng

Hệ thống phân quyền linh hoạt: Với nhiều cấp phân quyền khác nhau, dễ dàng linh hoạt cho người sử dụng, quản lý và tạo các nhóm quyền khác nhau.Tùy biến linh hoạt thay đổi người xét duyệt, dễ dàng thực hiện các chức năng thao tác từ chối hay quay lại trạng thái cũ.

 Lợi ích khi sử dụng MDO – eContracthop-dong-dien-tu-mdo-so-hoa-du-lieu-but-pha-kinh-doanh-3

Kết nối dễ dàng, tiện lợi nhanh chóng, minh bạch: Dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, với đối tác, hay các cá nhân ở bất kỳ đâu mà không cần gặp mặt hai bên. Quy trình ký kết hợp đồng điện tử rõ ràng

Đọc Thêm:  Heymods - Công nghệ giải trí nổi tiếng hàng đầu

Thay đổi phương thức ký kết truyền thống: Cho phép xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ. Hợp đồng được ký theo lô, không giới hạn số lượng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Cùng với đó các hợp đồng được lưu lại trên nền tảng số, tạo sự tiện lợi trong quản lý, lưu trữ và tìm kiếm.

Dễ dàng lưu tìm kiếm, tra cứu thông tin: MDO eContract được hệ thống quản lý tự động, phân loại và phân luồng. Điều này giúp người dùng không tốn thời gian cho việc tìm kiếm như các loại hợp đồng truyền thống.

Tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí: Sử dụng hợp đồng giúp rút ngắn thời gian cho các bên tham gia một cách tối ưu nhất. Thông qua ký kết hợp đồng điện tử giúp doanh nghiệp và đối tác không tốn thời gian di chuyển, gửi tài liệu,hợp đồng. Tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí. Nhờ đó, hợp đồng điện tử MDO eContract được đánh giá tiết kiệm trên 90% chi phí và thời gian cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

Đa dạng sự lựa chọn: MDO có thể triển khai trên tất cả các nền tảng Cloud và On Premise tùy thuộc vào mong muốn và sản phẩm dịch vụ của khách hàng  

Hợp đồng điện tử MDO – Tự hào đi tiên phong trong công nghệ và cách tiếp cận, giải quyết toàn bộ vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp của bạn chỉ duy nhất trong một nền tảng. Phù hợp với mọi doanh nghiệp với đa dạng loại hình hợp đồng, chứng từ điện tử sử dụng bằng chữ ký số của doanh nghiệp.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn các cách vào website cá cược khi bị chặn

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

Website: https://mdo.com.vn

Hotline: 037 395 8888

Fanpage: https://fb.com/mdovietnam

Address: Số 42A Ngõ 10, Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội