Cách Active Win 10 bản quyền vĩnh viễn chỉ với 1 click trên cmd

Công việc Active Win 10 bản quyền thực chất nó chỉ là một trong những việc mà chúng ta sử dụng Key cung cấp của nhà sản xuất để kích hoạt sao cho hệ điều hành Windows 10 có thể hoạt động với đầy đủ các chức năng của nhà sản xuất đã tạo ra dành cho máy tính .

Vậy nếu bạn chưa Active Win 10 thì có ảnh hưởng gì không ?

Thực ra bạn chưa Active thì bạn vẫn sử dụng được máy tính nhưng nó không thể sử dụng được những tính năng cần thiết trong công việc như sẽ không sử dụng được các chức năng cơ bản của máy tính như thay đổi màn hình, điều chỉnh độ sáng màn hình và đặc biệt là không lấy ra được các icon thường xuyên sử dụng được kèm theo là màn hình đen sì bao trùm trên máy tính của bạn…

Mọi người nghĩ như thế nào về Active Win 10 ?

Nhiều người nghĩ Active Win 10 là phải là những người chuyên sâu hay cao siêu thì mới có thể thực hiện Active được còn không thì phải bỏ 1 khoản tiền không nhỏ để mua Key Active trực tiếp từ Microsoft , đó là một trong những suy nghĩ sai lầm phổ biến nếu bạn đang là một trong những người đó .

Có bao nhiêu cách Active Win 10 ?

Hiện nay chúng ta đang có 2 cách Active Win 10 đó là :

Cách 1 –  Active bằng mua Key bản quyền với giá khá đắt lên đến vài ngàn đô trực tiếp từ nhà sản xuất Microsoft : Đối với cách này thì bạn biết phải làm thế nào rồi chứ ?

Cách 2 – Sử dụng Active miễn phí chỉ với 1 click là xong mà không mất 1 khoản chi phí nào : Vậy làm như thế nào ? Bạn hãy đợi xem ở dưới mình hướng dẫn cụ thể từng bước nhé .

Mọi người nghĩ thì nó rất phức tạp nhưng thực ra nó cũng không có cái gì gọi là quá cao siêu đâu cả , nhiều người sợ hãi sẽ bị vấn đề gì đối với máy tính của bạn . Nhưng nó thực sự rất dễ dàng sử dụng mà chúng ta chỉ cần 1-2 cái click là máy có thể hoàn toàn tự động Active bản quyền cho bạn , mình nghĩ công việc này thì ngay cả những bạn mới dùng máy tính lần đầu cũng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây là được thôi .

Các phiên bản hệ điều hành Windows 10 được hỗ trợ Active :

 • Core (Home)
 • Core (Home) (N)
 • CoreSingleLanguage
 • CoreSingleLanguage (N)
 • Enterprise
 • EnterpriseS (LTSB 2016)
 • Education
 • Education  (N)
 • Professional Professional (N)
 • ProfessionalEducation
 • ProfessionalEducation (N)
 • ProfessionalWorkstation
 • ProfessionalWorkstation (N)
 • Enterprise (N)
 • Enterprise LTSB 2016 & N
 • Enterprise LTSB 2015 & N

Cách Active Win 10 theo các bước sau :

Bước 1 : Tải bản Active Win 10 về trước

Ban đầu bạn phải tải bản Active Win 10 tại đây : Fshare  hoặc Driver google

Bước 2 : Giải nén tập tin vừa tải về 

Sau khi tải về chúng ta tiến hành giải nén tệp tin chúng ta vừa tải về có dạng tên tập tin là : Script Kich Hoat Ban Quyen So Windows 10 version6.rar 

(Lưu ý : Nếu đòi mật khẩu thì hãy nhập khẩu khẩu là  : trogiup24h )

Bước 3 : Kích hoạt file .cmd

Mở thư mục bạn vừa giải nén xong tìm đến file có tên : Script Kich Hoat Ban Quyen So Windows 10 version6.cmd rồi chuột phải vào file chọn Run Administrator 

Bước 4 : Chọn mục kích hoạt

Sau khi chúng ta chọn Run Administrator  xong thì nó sẽ hiển thị lên một bảng điều khiển với hình như dưới đây . Sau đó chúng ta chọn [1] Kích hoạt bản quyền số Windows 10 VĨNH VIỄN (Nghĩa là chúng ta bấm chọn bàn phím số 1 rồi bấm Enter  nhé )

Bước 5 : Kích hoạt Active thành công !

Sau khi bấm chọn xong thì sẽ hiển thị bảng điều khiển khác và có thông báo kích hoạt thành công Windows 10 và như thế chúng ta sử dụng .

[CHÚ Ý ]

– Phải bật Windows Update song song tại thời điểm kích hoạt.
– Máy tính phải có kết nối internet để kích hoạt.
– Một số trường hợp sử dụng VPN, proxy, antivirus, tường lửa sẽ chặn script hoạt động có thể gây sự cố kích hoạt.

Bước 6 : Kiểm tra đã Active thành công chưa 

Để kiểm tra lại cho kỹ thì chúng ta cần phải thực hiện thao tác đó là chọn chuột phải lên màn hình và chọn dòng cuối để xem máy tính đã có dòng Windows is Active chưa nhé .

 

Nếu bạn không muốn thực hiện theo hướng dẫn bằng hình ảnh trên thì bạn vẫn có thể là làm theo hướng dẫn Active Win 10 bằng video cụ thể chi tiết như sau nhé :

 

Chúc các bạn thành công !

 

Trả lời