MIC là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các sản phẩm bảo hiểm chất lượng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe lẫn tài sản của người dân, trong đó nổi bật là sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân. Cùng MIC tìm hiểu về đơn vị bảo hiểm nhà tư nhân số 1 này trong bài viết sau đây.

Bảo hiểm quân đội MIC là gì? Bảo hiểm nhà tư nhân của MIC

MIC cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ…

Bảo hiểm nhà tư nhân là một loại hình bảo hiểm thuộc các sản phẩm của MIC dành cho những rủi ro với tài sản là ngôi nhà thuộc sở hữu cá nhân. Người chủ sở hữu nhà tư nhân có thể mua bảo hiểm nhà để chủ động trước các rủi ro có thể xảy ra như hỏa hoạn, mất cắp, giông bão, lũ lụt, sét đánh, vỡ tràn nước.

Bảo hiểm nhà tư nhân của MIC

Bảo hiểm nhà tư nhân MIC có tốt không?

MIC là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, vì thế mà các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Bảo hiểm nhà tư nhân MIC có tốt không?

Sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân của MIC có chính sách đền bù hợp lý cho khách hàng khi có sự cố xảy ra đồng thời khách hàng còn nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ MIC – được đào tạo để cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Đọc Thêm:  Có Nên Đánh giá sàn Macro Equities Trước Khi Đầu Tư?

Để đảm bảo lợi ích của mình, trước khi quyết định mua bảo hiểm từ MIC hoặc bất kỳ công ty bảo hiểm nào khác, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân nói riêng và bảo hiểm nói chung để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặc biệt, là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong công nghệ trên thị trường, Bảo hiểm Quân đội đã ra mắt ứng dụng di động MIC – Bảo hiểm Quân đội. Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tiện ích mua bảo hiểm, quản lý các chương trình bảo hiểm cá nhân, quản lý giấy chứng nhận bảo hiểm, khai báo bồi thường bảo hiểm online và nhiều tính năng khác. Khi muốn mua bảo hiểm nhà tư nhân, bạn không cần phải đến trực tiếp công ty bảo hiểm mà có thể tải ngay App MIC trên điện thoại, chủ động tham khảo thông tin và lựa chọn các gói bảo hiểm nhà phù hợp, mua và thanh toán phí bảo hiểm cực dễ dàng, nhanh chóng, có ngay giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sau 1 phút.

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhà tư nhân của MIC

Bảo vệ mái ấm gia đình trước những rủi ro

Ngôi nhà chính là tài sản quan trọng và có giá trị lớn đối với mỗi chúng ta. Bảo hiểm nhà tư nhân sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi các rủi ro như hỏa hoạn, thiên tai, mất cắp, hư hỏng cùng nhiều sự cố khác. Bởi trong trường hợp xảy ra sự cố, nó sẽ giúp bồi thường cho việc sửa chữa hoặc tái xây dựng ngôi nhà, giúp chủ nhân tránh mất mát tài chính đáng kể.

Đọc Thêm:  Công ty XSKT Thủ Đô Hà Nội phát hành những loại xổ số nào? 

Bảo vệ ngôi nhà trước những rủi ro có thể xảy ra

Bảo vệ tài sản bên trong nhà

Bảo hiểm nhà tư nhân không chỉ bảo vệ ngôi nhà mà còn bảo vệ các tài sản bên trong như đồ điện tử, đồ nội thất, thiết bị gia đình cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác. Trong trường hợp xảy ra mất cắp, hư hỏng hoặc thiệt hại theo quy định, nó sẽ là khoản đền bù một phần hoặc toàn bộ giá trị cho các tài sản này.

Bảo vệ các tài sản bên trong

Hỗ trợ tài chính trong trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp ngôi nhà rơi vào tình trạng không ở được do sự cố như hỏa hoạn hoặc thiên tai, lúc này bảo hiểm có thể cung cấp khoản chi trả cho các chi phí sinh hoạt tạm thời. Nó có thể bao gồm chi phí thuê nhà tạm, khách sạn cùng nhiều chi phí sống khác trong quá trình căn nhà được sửa chữa.

Hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ pháp lý

Khi xảy ra các tranh chấp về bồi thường trong trường hợp tổn thất hoặc thiệt hại, bảo hiểm cũng có thể cung cấp hỗ trợ pháp lý cho chủ nhân. Các công ty bảo hiểm thường sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng xác định rõ trách nhiệm và đàm phán với các bên liên quan.

Hỗ trợ pháp lý

Đội ngũ này có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình xử lý các yêu cầu bồi thường và đảm bảo quyền lợi sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Tạo sự yên tâm

Một trong những lợi ích chính của bảo hiểm nhà tư nhân nói riêng và bảo hiểm nói chung là tạo ra sự yên tâm và an tâm cho người mua. Khi có bảo hiểm, chủ ngôi nhà sẽ an tâm rằng những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra với ngôi nhà và tài sản của họ sẽ được bảo vệ. Điều này giúp chủ nhân ngôi nhà tập trung vào các hoạt động khác như công việc, gia đình và cuộc sống hàng ngày mà không phải lo lắng về căn nhà.

Đọc Thêm:  Tất tần tật về sàn giao dịch DBay Exchange mà nhà đầu tư cần biết

Tạo sự yên tâm

Trước diễn biến phức tạp của tình trạng hỏa hoạn, cháy nổ nhà ở trong thời gian gần đây, với mong muốn chung tay bảo vệ ngôi nhà Việt khỏi những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn Bảo hiểm Quân đội MIC hiện đang triển khai chiến dịch Tặng Bảo hiểm Nhà tư nhân miễn phí quyền lợi 1,32 tỷ đồng dành cho loại hình nhà ở là căn hộ chung cư, nhà liền kề/ biệt thự.

Chương trình tặng bảo hiểm nhà tư nhân của MIC

Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký tài khoản App MIC lần đầu trong thời gian từ 27/9 – 27/10/2023 sẽ nhận được 01 gói bảo hiểm Nhà tư nhân miễn phí thời hạn 12 tháng và hoàn toàn không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí nào khác. Bạn có thể xem thêm chi tiết chương trình và cách nhận miễn phí bảo hiểm Nhà tư nhân MIC tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của MIC về các thông tin xung quanh bảo hiểm nhà tư nhân. Chúng tôi rất mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chọn mua bảo hiểm nhà tư nhân!

Thông tin liên hệ

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội

Tầng 5-6, tòa nhà MB, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh,

Quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://www.mic.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/emic.vn

Hotline: 1900 558 891 – 024 7303 0095