Hướng dẫn download và cài đặt Med Middle 2 Total War | fshare

Bộ sưu tập Tổng chiến tranh Trung cổ II được bao gồm: Med Middle 2 Total War và Med Middle 2 Total War Kingdoms. Tiếp tục loạt chiến lược Total War, Trung cổ II kéo dài bốn thế kỷ rưỡi của kỷ nguyên hỗn loạn và đẫm máu nhất của lịch sử phương Tây bao gồm: thời kỳ hoàng kim của tinh thần hiệp sĩ; Các cuộc Thập tự chinh;  Sự phổ biến của thuốc súng; Sự trỗi dậy của các đội quân chuyên nghiệp; Thời kỳ Phục hưng và khám phá ra Châu Mỹ đầy hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn download và cài đặt Med Middle 2 Total War | link fshare.

Giới thiệu về Med Middle 2 Total War 

Med Middle 2 Total War đã được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản dưới biểu ngữ của SEGA . Trò chơi này đã được phát hành vào ngày 13 tháng tháng 11 năm 2006 . Đây là trò chơi thứ 4 trong loạt trò chơi Total War. Med Middle 2 Total War là một game khá là nổi tiếng của dòng game dàn trận, Medieval II có hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng. Khi bước vào các trận đấu nảy lửa, bạn sẽ thấy được các cử động hết sức tự nhiên cũng như các cử động khác biệt của từng đội quân. 

Đọc Thêm:  Tải Visual Studio 2013 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Med Middle 2 Total War

Trò chơi này bao gồm khoảng thời gian từ năm 1080 đến năm 1530, một thời kỳ tiến hóa lớn trong chiến tranh ở châu Âu và Trung Đông. Do đó, có một số thay đổi xảy ra trong quá trình tiến triển của đơn vị, đòi hỏi phải thay đổi chiến thuật. Hướng dẫn sau đây cố gắng làm sáng tỏ cách tốt nhất để sử dụng từng loại đơn vị, cũng như các khả năng đặc biệt tồn tại. 

Med Middle 2 Total War Tương tự như các tựa game trước của series Total War, trò chơi bao gồm hai chế độ chơi: trận chiến và chiến dịch chơi đơn. Các trận chiến có thể được chơi trong nhiều người chơi, trong các kịch bản do người dùng xác định hoặc trong các kịch bản lịch sử mô phỏng các trận chiến thực như Trận Arsuf hoặc Trận Agincourt. Các trận chiến cũng có trong chiến dịch.Bạn có thể cài đặt game tại Med Middle 2 Total War fshare về máy để chơi. 

Cách chơi Med Middle 2 Total War

Trận chiến có thể được diễn ra trong kịch bản do người dùng xác định hoặc trong các kịch bản lịch sử sẽ mô phỏng trận chiến thực sự như Trận Agincourt và Trận Arsuf.

Med Middle 2 Total War

Trong chế độ Chiến dịch, bạn cần chọn một phe cụ thể và sau đó, bạn cần phát triển chúng về mặt kinh tế cũng như quân sự để giành chiến thắng trong các trận chiến. Trò chơi này bao gồm 22 phe trong đó 17 phe có thể chơi được. Trung cổ 2 Total War có hình ảnh tuyệt vời và âm thanh cũng tuyệt vời. Chiến dịch chơi theo lượt cho phép người chơi nhập vai một trong mười bảy phe phái (mặc dù thông qua việc sửa đổi các tệp trò chơi, 18 phe phái có thể chơi được). Bạn có thể làm gì? Game cho phép bạn xây dựng quốc gia, về kinh tế và quân sự để chinh phục các phe phái khác. Gameplay bao gồm việc điều khiển hệ thống quân sự, kinh tế và xã hội của phe trong các bản đồ chiến dịch lớn. Trong lượt của người chơi, quân đội, hạm đội và đặc vụ có thể được di chuyển trên bản đồ. Khi một đội quân giao chiến với một đội quân khác, người chơi có thể chọn tham gia trận chiến cá nhân trong chế độ chiến đấu hoặc tự động tính toán kết quả.  

Đọc Thêm:  Tải solidworks 2021 full crack kèm hướng dẫn cài đặt | Google Drive

Med Middle 2 Total War

Bạn có thể cài đặt game tại Med Middle 2 Total War về máy có các hệ điều hành như  Windows 2000 / XP. Hãy xem cấu hình của game dưới đây.

Cấu hình Med Middle 2 Total War

 • Hệ điều hành được hỗ trợ:  Windows 2000 / XP
 • Bộ xử lý:  Celeron 1.5GHz Pentium 4® (1500MHz) hoặc bộ xử lý AMD® tương đương. (Khuyến nghị P4 2,4 GHz)
 • RAM:  512 MB RAM (khuyến nghị 1 GB RAM)
 • Dung lượng đĩa:  5 GB dung lượng ổ cứng không nén
 • Card đồ họa *:  Phần cứng 128MB Card màn hình tăng tốc với hỗ trợ Shader 1 và các trình điều khiển mới nhất. Phải tương thích 100% DirectX® 9.0c. (256 MB NVIDIA® GeForce ™ 7300 trở lên hoặc ATI® Radeon® X1600 trở lên được khuyến nghị)
 • Độ phân giải màn hình:  1024 x 768
 • Card âm thanh: Card âm thanh  16 bit tương thích 100% DirectX® 9.0c và các trình điều khiển mới nhất
 • Phiên bản Direct X 9.0c

Link Med Middle 2 Total War fshare

Link tải: DOWNLOAD

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

Các bước bạn cần thực hiện: 

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến Upload Haven.
 2. Chờ vài giây và nhấp vào nút “Download now” màu xanh lam. Chờ cho chương trình tải xuống đến khi báo đã hoàn thành. 
 3. Sau khi tải xong Med Middle 2 Total War Collection, bạn nhấp chuột phải vào tệp .zip. Sau đó, để giải nén, bạn nhấp vào “Extract to Med Middle.II.Total.War.v1.52.ALL.DLCs.zip” 
 4. Tại thư mục, hãy nhấp đúp vào Med Middle 2 Total War Collection và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Trò chơi sẽ chạy với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, bạn hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục. Vậy là bạn có thể chơi ngay rồi đó. 
Đọc Thêm:  Hướng dẫn viết mẫu đơn xin chuyển công tác mới nhất năm 2021

Chúc bạn tải xuống Med Middle 2 Total War fshare thành công và chơi vui vẻ!