8 phần mềm ghép nhạc vào video trên iphone dùng ổn định nhất

Việc sử dụng phần mềm ghép nhạc vào video trên iphone đang trở nên phổ biến hơn bởi người dùng iphone đang chiếm đến 40% số lượng người dùng SmartPhone trên thị trường hiện nay , số lượng người sử dụng phần mềm ghép nhạc đang trở nên gia tăng đột biến bởi nhu cầu làm video cá nhân ngay trên Iphone đang được khá nhiều người quan tâm .

Hiện nay cũng có khá nhiều phần mềm chỉnh sửa video sử dụng trên hệ điều hành IOS đang có khá nhiều nhưng để mà ghép nhạc được thì chúng ta chỉ cần quan tâm đến đúng 7 phần mềm sau .

Tham khảo thêm : Tuyệt chiêu tải và sử dụng photowonder trên máy tính hiệu quả

8 phần mềm ghép nhạc vào video trên Iphone tốt nhất :

1. Phần mềm ghép nhạc vào video Cameo

Đây là một trong những phần mềm mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay , nó không chỉ sử dụng nhiều trên Iphone mà nó còn có sử dụng cả trên hệ điều hành Android nữa . Với phần mềm Cameo này thì nó có khá nhiều chức năng đặc biệt là chức năng tạo video và chèn nhạc tùy thích.

phan-mem-ghep-nhac-cameo
Phần mềm ghép nhạc vào video Cameo

2. Phần mềm ghép nhạc vào video Video Crop

Video Crop là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trực tiếp trên Iphone khá dễ sử dụng , chúng ta có thể chỉnh sửa kích thước video , ghép tiếng , chèn video và hình ảnh . Đặc biệt là có nhiều hiệu ứng khá bắt mắt .

Phần mềm ghép nhạc vào video Video Crop
Phần mềm ghép nhạc vào video Video Crop

3. Phần mềm ghép nhạc vào video VideoShop

VideoShop là một trong những phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng cũng tương đối nhiều , đặc biệt là nó được các bạn tuổi teen sử dụng để tạo ra các video cá tính cho riêng mình .Với phần mềm chỉnh sửa video VideoShop này có những tính năng cơ bản nhất cho bạn sử dụng như cắt, hiệu ứng, quản lý tốc độ, độ sáng và màu sắc, chèn nhạc…

Phần mềm ghép nhạc vào video VideoShop
Phần mềm ghép nhạc vào video VideoShop

4. Phần mềm ghép nhạc vào video Quik

Đây là phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng tự động khá tốt , nó có thể tự động chèn nhạc , hình ảnh sao cho phù hợp để tạo nên thành 1 video bắt mắt .Đặc biệt là trong phần mềm này có chứa đến 24 hiệu ứng chuyển hình khá đẹp giúp cho chúng ta cảm giác 1 video làm từ hình ảnh như một bộ phim dài tập vậy .

5. Phần mềm ghép nhạc vào video Splice

Với phần mềm này thì chúng ta hoàn toàn có thể nhập hình ảnh hoặc video lưu trữ trên Iphone của bạn vào ứng dụng và chỉnh sửa chúng thành một bộ phim hay 1 đoạn video khá là dễ dàng.

Điểm nổi bật của phần mềm Splice là khả năng chỉnh sửa toàn bộ video clip theo dạng highlight, bạn sẽ tự tay chọn ra các khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong video, sau đó bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng và thêm các đoạn chú thích vào video, rồi ứng dụng sẽ tự cắt đoạn clip dựa theo những đoạn được bạn highlight.

6. Phần mềm chỉnh sửa video Videorama

Với phần mềm này thì bạn có thể sử dụng hình ảnh và nhạc nền trong kho miễn phí hoặc bạn cũng có thể tự lấy nhạc từ chính trên chiếc Iphone của bạn để tạo video . Trong phần mềm này có đến chức năng hiệu chỉnh video – hình ảnh – nhạc nền cho chúng ta có thể chỉnh sửa dễ dàng và nhanh chóng .

8. Ứng dụng Adobe Premiere Clip

Với ứng dụng Premiere Clip này thì cho phép bạn thay đổi exposure của video, highlights và shadows. ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh tốc độ phát video và lặp lại các đoạn clip trên timeline hay bạn có thể chèn nhạc vào trong video có sẵn 1 cách nhanh chóng. Cái này khá tiện lợi nếu bạn muốn sử dụng các phần khác nhau trên từng đoạn clip.

9. Phần mềm Imovie

Đây là một ứng dụng của chính Apple tạo ra và được cài đặt trên Iphone , chính vì thế nó được sử dụng với khá nhiều tính năng cơ bản miễn phí .Phần mềm Imovie này có thể xử lý hoặc chỉnh sửa video trên một thiết bị nhỏ gọn cùng giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể cắt, ghép, thêm các bộ lọc hoặc chủ đề cho mỗi dự án video tùy ý.

Đó là 8 phần mềm chỉnh sửa video có thể sử dụng dùng để ghép nhạc vào video trên chính chiếc Iphone của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Liên quan các từ khóa :

  • cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 6
  • ứng dụng làm video trên iphone
  • cách tạo video trên iphone 6
  • cách làm video ảnh có nhạc trên iphone
  • cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 5s
  • cách ghép nhạc vào video
  • cách chèn nhạc vào vivavideo trên iphone 7
  • chèn nhạc vào vivavideo iphone