Cách sửa nhanh lỗi “trình duyệt của bạn hiện không nhận ra bất kỳ định dạng video khả dụng nào”

Khi chúng ta đang mở Youtube xem video bình thường thì tự dưng nhận được lỗi “trình duyệt của bạn hiện không nhận ra bất kỳ định dạng video khả dụng nào” to đoành trên màn hình video của Youtube gây chúng ta khá là ức chế và mất cảm hứng khi đang xem dở những bộ phim hay hay ca khúc hay .

Thực ra đây là một trong những lỗi khá là thường gặp khi chúng ta sử dụng Youtube để xem video , Với lỗi này chúng ta đều có hướng khắc phục nhé . Hãy cùng daydore.com thực hiện cách sửa lỗi này nhé .

Cách sửa lỗi trình duyệt của bạn hiện không nhận ra bất kỳ định dạng video khả dụng nào :

Bước 1 : Chúng ta mở trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc hoặc Firefox lên , tuy nhiên mình chỉ hướng dẫn cụ thể trên trình duyệt Chrome thôi nhé còn các trình duyệt khác thì bạn làm tương tự nhé chỉ khác nhau vị trí thôi .

Bước 2 : Bạn nhìn thấy trên trình duyệt Chrome bên góc tay phải trên cùng có 3 dấu chấm chúng ta kích vào đó và chọn Setting (Cài đặt) .

Setting trên chrome

Bước 3 : Khi vào bên trong phần Setting(Cài đặt) rồi thì chúng ta kéo xuống dưới cùng và chọn “Cài đặt nâng cao” như hình dưới đây .

Cài đặt nâng cao trên Chrome

Bước 4 : Khi kích vào phần Nâng cao thì chúng ta sẽ mở rộng hơn trong bảng Setting (Cài đặt) , trong phần Quyền riêng tư và bảo mật này bạn cần kích chọn phần Cài đặt trang web như hình sau .

Đọc Thêm:  Lễ thôi nôi là gì ? Các lễ vật cúng thôi nôi cho bé trai và bé gái

Cài đặt trang Web trên Chrome

Bước 5 : Khi vào bên trong của Cài đặt trang web thì chúng ta tiến hành tiếp tục chọn Flash như hình sau :

Flash

Tiếp tục khi vào bên trong Flash thì chúng ta chọn không chặn bất kỳ website nào hiển thị , với trường hợp bị lỗi khi vào youtube thì chắc chắn website youtube.com có nằm trong phần chặn nhé . bạn chỉ cần bấm vào và xóa đi là xong .

Bỏ chặn Flash

Ở số 1 thì chúng ta đưa về trạng thái như hình nhé để đảm bảo là sẽ không phải hỏi bật Flash hay không gây ra nhiều phiền toái cho bạn .

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ mình bằng cách Comment dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé . Chúc các bạn thành công .

 

Trả lời