Khám phá thế giới cùng Top Ten Travel – Trải nghiệm những tour du lịch tuyệt vời nhất

Khám phá thế giới cùng Top Ten Travel – Trải nghiệm những tour du lịch tuyệt vời nhất

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực du lịch, Top Ten Travel luôn mang đến cho khách hàng những dòng tour chất lượng, từ du lịch Châu Âu, du lịch Châu Á, Du lịch Đông Nam Á cho tới du lịch Nội Địa. Các chương trình tour được thay đổi đa dạng theo từng thời điểm và có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Đặt tour du lịch cùng Top Ten Travel

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và du lịch của con người ngày càng được nâng cao. Nắm bắt nhu cầu đó, Top Ten Travel đã cho ra mắt nhiều dòng tour du lịch khám phá các địa điểm nổi tiếng trên thế giới, các dòng tour này có lịch trình phù hợp, được sắp xếp khoa học. Trong mỗi chuyến hành trình tour, du khách sẽ được hỗ trợ tận tình bởi các hướng dẫn viên có kinh nghiệm. Một số dòng tour được xếp vào nhóm “Best Seller” của Top Ten Travel bao gồm Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Bali.

Lịch trình của các chương trình tour sẽ có độ ngắn dài linh hoạt, dựa vào từng địa điểm tham quan trên tour, các tour ngắn sẽ có lịch trình kéo dài từ 2 đến 4 ngày, còn các dòng tour dài ngày sẽ kéo dài từ 5 đến 10 ngày. Trong suốt quá trình diễn ra tour, du khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề ăn ở, di chuyển, các nhóm dịch vụ trải nghiệm đều chuẩn quốc tế. Ví dụ như: Khách sạn tiêu chuẩn nằm tại trung tâm thành phố, nhà hàng nổi tiếng tại địa phương, hỗ trợ nước uống, các vật dụng như mũ, nón, dù, bao da hộ chiếu,…

Đọc Thêm:  Bí kíp săn vé đi khu vui chơi giải trí hấp dẫn ở Hà Nội giá rẻ với ứng dụng VinID