Kingcigar đơn vị mang đến sản phẩm xì gà chất lượng nhất

Thị trường Việt nam hiện nay với vô vàn những thứ xa hoa thuộc về tầng lớp thượng lưu sử dụng.  Một trong những mặt hàng xa xỉ phải kể đến đó là cigar habanos đến từ cuba.  Với phương châm lấy uy tín là kim chỉ nam, Kingcigar.vn mang đến cho khách hàng những sản phẩm xì gà chất lượng nhất, chuẩn được nhập khẩu 100% từ Đức,  Mỹ. Phù hợp làm quà tặng, biếu những dịp lễ, tết…

kingcigar-don-vi-mang-den-san-pham-xi-ga-chat-luong-nhat-1

Các mặt hàng kingcigar cung cấp như:

Cohiba siglo I,II,III,IV,V,VI đi đầu và chủ đạo

Xì gà Cohiba đã được phân phối trong gần 50 năm. Tuy nhiên, khi lần đầu tiên được làm ra, chúng là món quà cá nhân của Fidel Castro cho các nhà ngoại giao được chọn. Những loại xì gà Cuba này không được cung cấp cho công chúng cho đến đầu những năm 1980. Bản thân tên thương hiệu này bắt nguồn từ chữ Ấn Độ Taino cổ để chỉ thuốc lá. Truyền thuyết kể rằng khi Christopher Columbus lần đầu tiên đặt chân lên Cuba, ông đã nhìn thấy những cư dân địa phương hít phải những chiếc lá quấn chặt.

Khi bạn mua một điếu xì gà từ Kingcigar, bạn đang mua với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh. Mọi thứ chúng tôi gửi đều được kiểm tra chất lượng. Tất cả xì gà Havana của chúng tôi đều có Tem EMS (Lựa chọn Thị trường Tiếng Anh) xuất sắc. Điều này đảm bảo cả xuất xứ và chất lượng.

Đọc Thêm:  Roadshow - Hình thức truyền thông bùng nổ trong tương lai

Các mặt hàng được kingcigar phân phối chủ đạo là cohiba siglo II, cohiba siglo IV, cohiba siglo VI hộp 10 điếu, hộp 15 tubos, hộp gỗ 25 điếu từ Đức.

Tham khảo link sau về sản phẩm Cohiba siglo VI hàng Đức

https://kingcigar.vn/xi-ga-cohiba-siglo-iv-hop-25-dieu-2/

kingcigar-don-vi-mang-den-san-pham-xi-ga-chat-luong-nhat-2

Cohiba behike 52, cohiba behike 54, cohiba behike 56

Xì gà Cohiba Behike BHK được làm bằng một phần thuốc lá phụ được gọi là medio tiempo, một loại lá thuốc được trồng bằng ánh nắng mặt trời mọc ở đầu một số, nhưng không phải tất cả các cây thuốc lá. Xì gà cho thấy sự cân bằng tuyệt vời ngay cả khi vừa mới châm điếu thuốc, với mùi vị từ trung bình đến đậm, hương vị cà phê kem và một số vị đất. Cho đến nay, xì gà bị làm giả đã hạn chế do bao bì được đóng gói cầu kỳ trên mỗi điếu Behike BHK chính hãng. Xì gà thật được đóng gói trong hộp 10 điếu xì gà rất bóng, màu đen, với các điểm nổi bật bằng vàng và hình vuông có màu xám xanh.

kingcigar-don-vi-mang-den-san-pham-xi-ga-chat-luong-nhat-3

Các mặt hàng non cuba như Montecristo, hupman, quintero, romeo toro 27, romeo titan, oliva các serie, …luôn sẵn hàng phục vụ khách hàng.

Được biết đến khi các mặt hàng cuba càng ngày càng khan hiếm. Xì gà non cuba cuốn tay cũng không thua kém với anh cả cuba. Được chọn lọc từ những lá ở miền Dominica giàu dinh dưỡng, được ủ và lên men chuẩn theo từng bước.  Mỗi lá đều được cuốn tay và chọn lọc rất kỹ càng. Hiện nay non cuba được người Viêt dùng hút daily cũng như làm quà biếu tặng các dịp lễ tết. Phải kể đến đó là giá thành rẻ hơn, chất lượng cũng không thua kém gì so với anh cả cuba. Các mặt hàng phổ thông hàng non cuba mà chúng ta nên chọn đó là:

Đọc Thêm:  Mô hình rửa xe chuyên  nghiệp với thu nhập khủng

https://kingcigar.vn/xi-ga-romeo-y-julieta-habana-reserve-toro-hop-giay-27-dieu/

kingcigar-don-vi-mang-den-san-pham-xi-ga-chat-luong-nhat-4

Ngoài ra Kingcigar.vn còn nhận order, thu mua tất các các mặt hàng xiga cuba, xiga non cuba của các nước như Đức,  Mỹ, Tây ban nha.

Kingcigar.vn – Chuyên cung cấp xì gà cuba, non cuba uy tín, chất lượng giá cả tốt nhất thị trường Việt Nam.

Liên hệ:

Địa TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://kingcigar.vn/

Fanpage: Kingcigar  – Xì gà chính hãng số 1 Việt Nam

Hotline + Zalo: 0899.003.678