Một điều chúng ta không thể phủ nhận chính là dịch vụ nối mi đang rất thịnh đối với các bạn trẻ. Vì nhu cầu nối mi ngày càng tăng, phong cách nối mi cũng phát triển theo xu hướng của xã hội. Việc lựa chọn các khóa học nối mi để làm nghề chính đang được rất nhiều bạn yêu thích. Bạn đang quan tâm đến khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn tất cả những kiến thức cần thiết liên quan đến khóa học nối mi cấp tốc. Cũng theo dõi nhé!

Khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy

CM kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu học nối mi trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài khóa học nối mi chuyên nghiệp, Seoul Academy đã tổ chức các lớp học nối mi chuyên nghiệp cấp tốc dành cho các bạn muốn nhanh ra nghề.

Không khác với khóa học nối mi chuyên nghiệp thông thường. Khóa học nối mi cấp tốc cũng sẽ trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ những kỹ năng nền tảng đến kỹ năng chuyên nghiệp cho học viên. Bên cạnh đó, học viên vẫn được thực hành trên manocanh, và sau đó là trên người thật.

Đọc Thêm:  Đi đường vòng để đầu tư định cư E2 - Tại sao không?

Điểm khác biệt chính là thời gian học. Học viên đăng ký khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy sẽ được học xuyên suốt các ngày trong tuần và các buổi trong ngày nhằm rút ngắn thời gian, cũng như đảm bảo bạn đã được học tất cả các kiến thức một cách đầy đủ nhất. Chính vì thời gian học dày hơn so với bình thường, những bạn đã quyết định học cấp tốc cần phải chuẩn bị tinh thần, sức khỏe cũng như thời gian của mình để không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học.

Tuy nhiên, một điều bạn có thể an tâm chính là sau khi đăng ký khóa học, nhà trường sẽ chuẩn bị cho bạn toàn bộ dụng cụ học. Bạn chỉ cần đến và học, điều này sẽ rút ngắn quá trình chuẩn bị cho học viên rất nhiều.

Một số thông tin cơ bản về khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy

CM kinh doanh

Đối tượng đăng ký học

Seoul Academy không quy định đối tượng đăng ký học, miễn học viên đăng ký phải trên 15 tuổi và có giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu.

Bên cạnh đó, học viên cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bên trường yêu cầu. Cũng như chuẩn bị cho mình thời gian để tiến hành tham gia khóa học.

Thời gian học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy

Một khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy sẽ kéo dài trong 20 buổi học. Trong 20 buổi học này, học viên sẽ được học cả lý thuyết vào 80% buổi học sẽ thực hành trên manocanh, người thật với toàn bộ mẫu mi nối đã được học.

Đọc Thêm:  Những điều cần lưu ý khi lần đầu tiên thực hiện mua bán nhà đất

Ngoài ra, học viên còn được tiếp cận với phương pháp uốn mi, phun mi.

Khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy bao nhiêu tiền?

Một khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy đang có giá học phí là 8 triệu. Tuy nhiên, học viên nên đăng ký và cọc trước vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm lớn để nhận ưu đãi với giá chỉ còn 6 triệu đồng mà thôi.

Vì vậy, một lời khuyên dành cho bạn chính là nên canh những lúc bên trường có ưu đãi và đăng ký ngay khóa học nối mi cấp tốc nhé!

Bằng nối mi tại Seoul Academy giá trị như thế nào?

Sau khi kết thúc khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy, học viên sẽ được nhận 2 tấm bằng:

  • Bằng do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp
  • Bằng do trường Seoul Academy cấp

Cả 2 tấm bằng trên đều có giá trị toàn quốc. Riêng đối với bằng do Bộ cấp, học viên có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ nơi nào. Không những vậy, đây còn là điều kiện cần để bạn tiến hành xin giấy phép kinh doanh để mở tiệm cho chính mình.

Một điều đáng tự hào hơn nữa chính là Seoul Academy là đơn vị trường duy nhất tại TP. HCM đủ điều kiện để Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp bằng cho tất cả các ngành đang được giảng dạy và đào tạo tại trường.

Đọc Thêm:  Quy tắc 6 chiếc lọ trong quản lý tài chính - Hiểu đúng  để tiết kiệm hiệu quả

Lời kết

Hy vọng với những thông tin về khóa học nối mi cấp tốc tại Seoul Academy, bạn đã hiểu hơn về trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học nối mi cấp tốc và nhận được ưu đãi, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy để được tư vấn miễn phí và đăng ký học nhận ưu đãi nhé!