Nam Phú Thái – Tận Tâm Mang Giá Trị Bền Vững Đến Với Khách Hàng

Thành lập vào năm 2008, tiền thân là xưởng Điện lạnh ng nghiệp với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sửa chữa và thi ng các ng trình điện nhẹ, điện lạnh dân dụng và lạnh ng nghiệp. Đến nay, xưởng Điện lạnh ng nghiệp đã phát triển thành NG TY CỔ PHẦN NG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI.

Hành trình 11 năm phát triển công ty

Nam Phú Thái đã hoạt động kinh doanh được 11 năm và trong suốt thời gian đó đã không ngừng sản xuất, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất, nâng cao giá trị cho khách hàng, củng cố vị thế của thương hiệu trên thị trường ngành công nghiệp lạnh. Nam Phú Thái tin rằng cách duy nhất để đạt được giải pháp xanh là nâng cao tiêu chuẩn cho tất cả hàng hóa và công trình bằng cách thiết lập các tiêu chí mới về khả năng sinh sống và tính bền vững.

nam-phu-thai-tan-tam-mang-gia-tri-ben-vung-den-voi-khach-hang-1

Hành trình 11 năm phát triển công ty

Ông Nguyễn Hoàng Duy, Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Điện lạnh Nam Phú Thái cho biết: “Nam Phú Thái đã phải đối mặt với nhiều trở ngại, thách thức để có được như ngày hôm nay, và những khó khăn, thách thức tương tự vẫn còn ở phía trước. làm việc với đội ngũ Nam Phú Thái và sự hỗ trợ của khách hàng để biến những trở ngại và thách thức thành cơ hội phát triển.

Đọc Thêm:  5 Tính năng hỗ trợ sức khỏe “đáng tiền” trên Apple Watch Series 8

nam-phu-thai-tan-tam-mang-gia-tri-ben-vung-den-voi-khach-hang-2

Ban lãnh đạo của tổ chức đã công nhận “con người” và “chất lượng sản phẩm” là hai yếu tố chính tạo nên sự phát triển bền vững kể từ khi tổ chức được thành lập. Do đó, doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển nhân tài cũng như tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất có thể để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình và coi doanh nghiệp như ngôi nhà thứ hai của mình.

>>> Xem thêm: Máy Làm Đá Cây: 12 Mẫu Máy Tốt Nhất 2023 (Tiết kiệm điện năng)

Điều gì khiến Nam Phú Thái luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Nam Phú Thái cân nhắc kỹ các giải pháp toàn diện phục vụ ngành thực phẩm, kho lạnh, chế biến nông sản và chọn “giải pháp xanh” là đáp án phát triển bền vững của công ty.

Nguồn nhân lực tại Nam Phú Thái trẻ trung, ham học hỏi, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Nam Phú Thái sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp thiết kế và thi công hiệu quả nhất với giá thành phải chăng nhờ đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kiến thức, năng động, siêng năng và ham học hỏi. Khách hàng hợp lý nhận được lợi nhuận lớn nhất.

nam-phu-thai-tan-tam-mang-gia-tri-ben-vung-den-voi-khach-hang-3

Tổ chức hiện hân hạnh là đơn vị dẫn đầu ngành về các giải pháp xanh trong tư vấn thiết kế, xây dựng và lắp đặt kho lạnh. Nam Phú Thái chú trọng tối ưu hóa theo định hướng “xanh” bằng việc thiết kế và vận hành bằng công nghệ thực tế ảo VR-AR, đưa ra các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tái chế, ưu tiên lựa chọn thiết bị bền bỉ, chất lượng theo thời gian, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bảo vệ môi trường sống.

Đọc Thêm:  Phân loại và tìm hiểu về mũi Taro

nam-phu-thai-tan-tam-mang-gia-tri-ben-vung-den-voi-khach-hang-4

Ngoài ra, doanh nghiệp sử dụng một cách thích ứng quản lý vận hành 4.0 và kiểm soát tự động hóa để nâng cao và tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

Nam Phú Thái xem “xanh hóa” là một cấu phần của kế hoạch đầu tư xanh giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả hơn các nguồn tài nguyên thiên nhiên thân thiện với môi trường, nâng cao năng lực cạnh tranh. cạnh tranh và kết quả tài chính.

nam-phu-thai-tan-tam-mang-gia-tri-ben-vung-den-voi-khach-hang-5

Công ty Cổ phần Công nghiệp Điện lạnh Nam Phú Thái mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng và an tâm đối với từng sản phẩm thông qua sự đổi mới và sáng tạo không ngừng. Nam Phú Thái đã có thể duy trì tính cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh đầy thách thức bằng cách tuân thủ phương châm “Tập trung vào Khách hàng để Thay đổi và Phục vụ”.

Xem thêm thông tin về Nam Phú Thái tại:https://namphuthai.vn/. Hoặc liên hệ hotline: 0395.066.066