Giải thích Faro Ls là gì ? Và nó sử dụng để làm gì ?

Faro Ls là gì ?

Faro LS là viết tắt của từ Faro Laser Scanner đây là một phần mềm được áp dụng cho thiết bị máy quét Laser màu được phát triển bởi FARO Scanner Production . Đây là một trong những phần mềm khá nổi tiếng về trong lĩnh vực quét Lazer do chính nhà phát triển FARO phát triển lên .

Faro Ls là gì
Faro Ls là gì

Thực ra có khá nhiều người vẫn còn chưa hiểu đây là phần mềm được thiết kế ra để ứng dụng trong các lĩnh vực nào phù hợp và nó hoạt động ra sao ? .

Vậy Faro Ls hoạt động như thế nào  ?

Với phần mềm Faro LS tạo ra các hình quét 3D với các tọa độ không gian riêng biệt , giúp chúng ta có thể hiện thị kết quả trong một hình ảnh màu đen và trắng. Tuy nhiên với công nghệ này ra đời năm 2014 nhưng cho đến nay cũng có rất nhiều phần mềm cao cấp khác ra đời để giúp chúng ta hiển thị tốt hơn .

Thông số phần mềm Faro Ls :

Tiêu đề : Faro LS
Yêu cầu HĐH : Windows
Giấy phép : Shareware
Ngày đăng : 28/05/2014
Nhà phát hành : FARO Technologies
Kích thước  : 7,64 MB

Ghi chú : Đây là một trong những phần mềm được phát triển từ năm 2014 nhưng do sự ứng dụng ít và có rất nhiều phần mềm được phát triển mạnh hơn cho nên hiện nay với dòng sản phẩm này thì hiện nhà phát triển FARO Technologies không còn phát triển và tung ra thị trường nữa cho nên việc tìm và tải phần mềm này là rất khó . Chính vì thế chúng ta có thể tham khảo thêm tại khu vực dưới này nhé .

Bạn có thể tìm và tải phần mềm tại đây 

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho mọi người nhé . Cảm ơn !