Để mở rộng thị phần thang máy Mitsubishi Thượng Hải tại Việt Nam, công ty CP Việt Chào, đại lý ủy quyền duy nhất và lớn nhất của hãng thang máy Shanghai Mitsubishi (SMEC) hay còn gọi là Mitsubishi Thượng Hải tại Việt Nam, đã tung ra chương trình bán hàng “Phi lợi nhuận” – giảm giá bán tới 15% đối với dòng thang này.

 Cụ thể chương trình này như sau:

  • Giảm tới 15% giá trị hợp đồng nếu khách thanh toán luôn đủ 100% giá trị hợp đồng.
  • Giảm tới 10% giá trị hợp đồng nếu khách thanh toán hết 100% khi nhận được thông báo từ nhà máy là hàng đã sản xuất xong, chờ lên tàu.

Giải đáp các băn khoăn về chương trình giảm giá

Khi nói đến phi lợi nhuận, nhiều người chắc hẳn sẽ có tâm lý nghi ngờ, rằng có thể công ty tăng giá lên rồi hạ giá xuống hoặc đồ giảm giá chắc chất lượng cũng giảm.

Phi lợi nhuận á? Làm gì có chuyện đó? Công ty mà không có lợi nhuận thì sống làm sao được?

 

Việt Chào chấp nhận bán hàng không có lợi nhuận để đạt được cam kết với hãng về doanh số. Thực tế, nếu đạt được doanh số cam kết, công ty sẽ được hưởng một số chính sách hỗ trợ tốt nhất của hãng. Ngoài ra, tầm nhìn của Việt Chào là đưa sản phẩm thang máy chất lượng, hàng tập đoàn Mitsubishi nhưng giá hợp lý hơn đến đông đảo người tiêu dùng Việt Nam hơn nữa. Vì vậy, công ty chấp nhận lấy lợi nhuận của các hạng mục kinh doanh khác bù cho hạng mục thang máy Shanghai Mitsubishi. 

Có giảm giá thật không? Hay tăng lên rồi giảm xuống?

Khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá của Việt Chào với các đơn vị cung cấp khác.

Thực tế, kể cả khi khách hàng mua với mức giá thông thường thì giá sản phẩm thang máy Shanghai Mitsubishi do Việt Chào cung cấp đã là tốt nhất (khi so sánh cùng dịch vụ chính hãng) vì Việt Chào là đại lý lớn nhất và ủy quyền duy nhất của Shanghai Mitsubishi tại Việt Nam.

Thế nhỡ khách hàng chuyển tiền nhưng Việt Chào không đặt thang hoặc không lắp đặt thang thì sao?

Uy tín 18 năm của Việt Chào chắc chắn đủ lớn để khách hàng tin tưởng. Nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn vì chưa hợp tác với Việt Chào bao giờ thì khách hàng có thể thanh toán bằng mở bảo lãnh ngân hàng hoặc đề nghị công ty mở bảo lãnh ngân hàng.

Công ty Việt Chào giảm tới 15% giá bán thang máy Mitsubishi Thượng Hải trong năm 2021

Một số thông tin về công ty Cổ phần Việt Chào

  • Gần 18 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy.
  • Cung cấp trên 10000 sản phẩm cho gần 300 công trình trên khắp cả nước.
  • Ký hợp đồng Ủy quyền với Shanghai Mitsubishi từ năm 2009, liên tiếp là đại lý xuất sắc từ năm 2018.
  • Sản phẩm Mitsubishi Thượng Hải do Việt Chào cung cấp:

Thang máy tải khách, thang máy bệnh viện, thang máy nâng hàng, thang máy quan sát, thang nâng thức ăn, thang cuốn và băng tải. 

  • Dự án tiêu biểu: Chung cư cấp Leman Luxury, Nhà máy Cơ khí chính xác Eva, Chung cư cao tầng VOV, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện phụ sản quốc tế Hải Phòng, Đại học Hàng Hải, Ban Đảng Quảng Ninh…

Công ty Việt Chào giảm tới 15% giá bán thang máy Mitsubishi Thượng Hải trong năm 2021

Công ty Việt Chào giảm tới 15% giá bán thang máy Mitsubishi Thượng Hải trong năm 2021

Ưu điểm chung của sản phẩm thang máy Shanghai Mitsubishi là có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích xây dựng, sử dụng các công nghệ tiên tiến thế giới như hệ truyền động biến áp biến tần VVVF có độ tin cậy cao, giảm tiếng ồn, công nghệ hồi năng lượng tiết kiệm điện, công nghệ IPM (Module điện thông minh), hệ thống truyền dữ liệu tốc độ cao Canbus (vốn được sử dụng trong xe hạng sang), máy kéo không hộp số đồng bộ nam châm vĩnh cửu thế hệ mới nhất độc quyền của Tập đoàn thang máy Mitsubishi Nhật Bản. Đặc biệt, dòng thang máy bệnh viện LEHY-IIIB còn sử dụng vật liệu kháng khuẩn, rất phù hợp với môi trường bệnh viện. Nhờ vậy, thang máy Shanghai Mitsubishi đã nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng trên 90 quốc gia.

Công ty Việt Chào giảm tới 15% giá bán thang máy Mitsubishi Thượng Hải trong năm 2021

Công ty Việt Chào giảm tới 15% giá bán thang máy Mitsubishi Thượng Hải trong năm 2021

Thang máy Shanghai Mitsubishi được lắp đặt và bảo trì bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Việt Chào đã được hãng đào tạo bài bản nên hoạt động êm ái, bền bỉ theo thời gian. 

Thông tin về Công ty Thang máy Shanghai Mitsubishi

Tên công ty Công ty TNHH Thang máy Shanghai Mitsubishi (SMEC)
Trụ sở 811  đường Jiang Chuan, Minhang, ThượngHải
Chủ sở hữu –          Công ty TNHH Công nghiệp Cơ khí Thượng Hải: 52%

–          Tập đoàn Xuất nhập khẩu Máy móc Quốc gia TrungQuốc: 8%

–          Tập đoàn Mitsubishi Electric: 32%

–          Công ty TNHH Building Techno-Service thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric: 8%

Bắt đầu hoạt động   1/1987
Quy mô công ty –          >2,000 nhân viên tại trụ sở chính

–          7 trung tâm vận hành; 89 công ty con; > 600 trạm bảo hành; > 300 đại lý ở Trung Quốc và 100 đại lý ở nước ngoài (Tại Việt Nam, Việt Chào là đại lý ủy quyền duy nhất www.vietchao.vn)

–          >100.000 sản phẩm bán ra (từ năm 2011)

–          11/2020 chạm mốc kỷ lục Tập đoàn: xuất xưởng thang thứ 1 triệu sau 33 năm hoạt động (Tập đoàn sản xuất 500000 sản phẩm tại Nhật Bản sau 85 năm hoạt động và 200000 sản phẩm tại Thái Lan).

Thành tựu -Top 10 “Công ty có khả năng cạnh tranh nhất” trong ngành Công nghiệp Cơ khí Trung Quốc.

–  Top 500 công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Trung Quốc.

 – Top 1 trong ngành thang máy Trung Quốc liên tục 23 năm kể từ 1993. 

– Năm 2002 và 2012, Shanghai Mitsubishi đã giành “Giải thưởng về Chất lượng của Trung Quốc”, là công ty duy nhất trong ngành thang máy giành được giải này.

– Top 1 trong top 500 doanh nghiệp bất động sản của Trung Quốc, theo cuộc khảo sát của Hiệp hội BĐS và Viện Nghiên cứu & Phát triển nhà Trung Quốc