Các gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt

Giải thưởng “Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2019” tiếp tục vinh danh Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Với những nỗ lực trong mọi hoạt động, đơn vị này đã và đang ngày càng bứt phá trong suốt chặng đường phát triển bền vững “lấy khách hàng làm trung tâm” của mình. Các sản phẩm của Bảo Việt được cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm hữu ích, tập trung tới mọi lĩnh vực trong đời sống như: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm du lịch,…và đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe.

Sức khỏe vốn được cho là tài sản vô giá của con người. Vì vậy, việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chính là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người. Https://ibaoviet.vn/ cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện, giúp người tham gia có cơ hội được hưởng trọn các quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất và được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng ngay từ đầu.

  1. Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt:

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ chi trả cho những chi phí y tế bao gồm: chi phí điều trị nội trú, ngoại trú, khám chữa bệnh tại các hệ thống phòng khám bệnh viện hợp pháp khi xảy ra bệnh tật, ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm. Các gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn giảm thiểu đến mức thấp nhất những tổn thất về tài chính khi rủi ro về sức khỏe xảy ra.

Các gói Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được thiết kế rất linh hoạt bao gồm: quyền lợi chính, và quyền lợi mở rộng với nhiều hạn mức khác nhau. Do vậy, đối với mỗi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này, người tham gia cũng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi cần có; phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính cá nhân.

Đọc Thêm:  Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị mụn nội tiết “hỏi thăm”

Được biết, Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn. Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ này trên toàn quốc, đặc biệt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… hoặc tại các quốc gia nước ngoài như Hong Kong, Thái Lan, Singgapore. Dịch vụ bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.

  1. Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt:

Dưới đây, IBAOHIEM sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt, được khách hàng rất tin tưởng sử dụng hiện nay:

2.1. Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cá nhân, gia đình bao gồm 05 chương trình cho khách hàng lựa chọn tham gia là: Đồng, Vàng, Bạc, Kim Cương và Bạch Kim. Hạn mức quyền lợi của mỗi chương trình sẽ tăng dần với quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/người/năm.

Đối tượng được bảo hiểm của Bảo Việt An Gia là mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm:

+ Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.

+ Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản; Bảo hiểm Tại nạn cá nhân; Bảo hiểm Sinh mạng; Bảo hiểm Nha khoa; Bảo hiểm Thai sản.

Quyền lợi cụ thể của mỗi chương trình bảo hiểm:

 

Đọc Thêm:  Bà Bầu Cần Bao Nhiêu Sắt Mỗi Ngày? Hướng Dẫn Để Bảo Vệ Sức Khỏe Thai Kỳ

2.2. Bảo Việt Intercare

Bảo Việt Intercare là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khi tham gia gói sản phẩm này, khách hàng sẽ được tiếp cận với các dịch vụ y tế cao cấp tại các cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam, và nước ngoài.

Đối tượng tham gia Bảo Việt Intercare:

+ Đối tượng tham gia bảo hiểm là tất cả công dân Việt Nam và nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.

+ Độ tuổi tham gia bảo hiểm sẽ từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi đối với trường hợp mua mới và 75 tuổi đối với các trường hợp tại tục.

Quyền lợi nổi bật của Bảo Việt Intercare:

+ Phạm vi bảo hiểm rộng: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn thế giới trừ Mỹ và Canada, Toàn thế giới. Các gói bảo hiểm của Bảo Việt Intercare đó là: Vùng 1-Select (Việt Nam); Vùng 2- Essential (Đông Nam Á); Vùng 3- Classic (Châu Á); Vùng 4 –Gold (Toàn thế giới trừ Mỹ&Canada); Vùng 5- Diamond (Toàn thế giới).

+ Quyền lợi bảo hiểm cùng hạn mức quyền lợi cao: Quyền lợi bảo hiểm bao gồm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh,…Hạn mức quyền lợi của bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

+ Bảo lãnh viện phí cho cả điều khoản nội trú và ngoại trú.

+ Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi (Đây chính là điểm mới của Bảo Việt Intercare so với Bảo Việt An Gia).

2.3 Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare đều là những gói bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân, còn đối với bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức, Bảo hiểm Bảo Việt giới thiệu gói Bảo hiểm Bao Viet Care (BVC), hay còn có tên khác là Aon care

Đọc Thêm:  Tuyệt chiêu chọn các món quà tặng thầy cô ý nghĩa, khiến thầy cô nhớ mãi

Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi.

Hạn mức quyền lợi:

+ Bảo hiểm sức khỏe  tổ chức như một hình thức phúc lợi cho nhân viên giúp họ được chi trả các chi phí y tế khi gặp ốm đau; tai nạn hay thai sản. Mặt khác, khi tham gia Aon Care không những bản thân nhân viên tại công ty được bảo vệ toàn diện mà người thân như các con, vợ/chồng đều được tham gia.

+ Hiện tại Bảo hiểm sức khỏe tổ chức Aon Care có nhiều chương trình được thiết kế và hiệu chỉnh theo nhu cầu bảo vệ của từng doanh nghiệp để các doanh nghiệp có thể tham gia cho nhân viên của mình với mức quyền lợi có thể lên đến 390.000.000 đồng cho điều trị nội trú bao gồm ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật.

  1. Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt nào?

Đó là những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt. Mỗi gói bảo hiểm đều đa dạng các mức quyền lợi, cần phải căn cứ vào nhu cầu của bản thân thì chúng ta mới có thể xác định được tham gia chương trình bảo hiểm nào là phù hợp nhất.

Nếu khách hàng quan tâm về bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, hay cần tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm bảo hiểm tương tự, mời quý khách hàng liên hệ với IBAOHIEM theo những phương thức sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.