Nồi nấu phở ra đời như một giải pháp siêu hiệu quả để thay thế những chiếc xoong nấu phở bằng bếp than tổ ong đầy khói bụi và cực bất tiện mỗi khi phải di chuyển. Sử dụng nồi nấu phở sẽ giúp công việc nấu phở nhàn hơn, sạch hơn và an toàn hơn. Nếu bạn chưa có nồi nấu phở thì hãy sắm ngay thôi!

Bộ nồi nấu phở

Bộ nồi nấu phở 3 nồi phù hợp với mọi quán ăn

Nồi nấu phở có nhiều dung tích khác nhau, chính vì vậy bạn có thể trang bị cho cửa hàng của mình các nồi có dung tích to, bé khác nhau để sử dụng sao cho phù hợp với quy mô quán.

Một bộ 3 nồi nấu phở sẽ bao gồm: nồi ninh hầm xương, nồi nấu nước dùng (nước lèo) và nồi nhúng bánh phở, thịt, rau.

  • Nồi hầm xương (dung tích 60-200L) là loại nồi chuyên dùng để hầm xương, cần có dung tích lớn, công suất cao để ninh được lượng nước dùng một cách nhanh chóng nhất. Nồi có thiết kế kèm sọt đựng xương để ninh xương tiện lợi, hạn chế vụn xương lẫn vào nước dùng.
  • Nồi nấu nước dùng (dung tích 40-80L) là loại nồi dùng để đun nước lèo sau khi chuyển từ nồi ninh xương sang. Tại đây, nước lèo sẽ được nêm nếm gia vị tùy theo công thức của mỗi quán phở.
  • Nồi nhúng bánh phở (dung tích 20-30L) là nồi có dung tích nhỏ nhất chuyên để nhúng bánh phở, chần rau thịt, nhúng bò tái,… Nồi thiết kế một thanh nhiệt nên không tiêu tốn nhiều điện.
Đọc Thêm:  Túi Đóng Hàng COD Ship Online

Thông thường các quán kinh doanh phở sáng thường phải sử dụng 3 nồi nấu liên tục, trong đó nồi chần bánh phở khoảng 20 lít, nồi nấu nước dùng khoảng 40 lít và nồi ninh xương khoảng 60 là thích hợp. 

Những điểm tiện lợi không ngờ khi dùng bộ nồi nấu phở 3 nồi

Bộ nồi nấu phở 3 nồi sử dụng năng lượng bằng điện nên cực kỳ sạch sẽ và tiện lợi. Theo đó, người dùng sẽ rảnh tay hơn, không còn phải canh lửa hay thay than bởi công việc nấu phở giờ đây chỉ gói gọn trong một bảng điều khiển tự động vô cùng đơn giản. Không những thế, hệ thống điều khiển tự động này còn có thể tự động ngắt khi nhiệt lượng trong nồi đã cao và bật lại khi nhiệt lượng giảm, điều này sẽ cực kỳ tiết kiệm điện.

Các loại bộ nồi nấu phở phổ biến

Xét theo thiết kế thì hiện nay thị trường có 2 loại bộ nồi nấu phở 3 nồi, đó là: bộ 3 nồi chung bệ và bộ 3 nồi chung bảng điều khiển. Trong đó, bộ nồi nấu phở chung bệ sử dụng bảng điều khiển liền nồi được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ điều khiển riêng thì NEWSUN vẫn hỗ trợ lắp đặt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn dung tích nồi để ghép bộ, từ 20-200L hoặc lớn hơn tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Đọc Thêm:  Top 10 máy giặt công nghiệp ổn định, bền và giặt sạch đáng dùng nhất

Mua bộ nồi nấu phở 3 nồi ở đâu?

Bộ nồi nấu phở 3 nồi hiện nay được cung cấp bởi khá nhiều nhà phân phối khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng cũng như được hưởng các chính sách hậu mãi, chính sách bảo hành tốt nhất thì bạn nên chọn các đơn vị cung cấp nồi nấu phở lớn như: Điện Máy NEWSUN. Đây là thương bị rất uy tín, chuyên cung cấp nồi nấu phở chất lượng cao được nhiều quán ăn tin dùng nhất hiện nay.

Ngoài nồi nấu phở, NEWSUN còn cung cấp nhiều dòng máy chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp khác như máy ép chân không, lò nướng Salamander, máy thái thịt, máy xay thịt, tạo viên,… các bạn có thể tham khảo thêm.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bà con cô bác đã có những thông tin hữu ích về bộ nồi nấu phở 3 nồi. Nồi nấu phở là thiết bị rất hữu ích, sẽ giúp bà con cô bác kinh doanh phở thuận lợi, tiết kiệm đáng kể sức lao động và đảm bảo các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúc bà con cô bác có khởi đầu thuận lợi và kinh doanh quán ăn thành công!