Với 12 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm hỗ trợ ngành công nghiệp, Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại ICD Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Từ ngày đầu giới thiệu sản phẩm ra thị trường, ICD Việt Nam đã luôn chú trọng đến tính năng thân thiện với môi trường cùng mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm “sạch”, chất lượng, an toàn bởi lẽ đó nên pallet nhựa ra đời và là sản phẩm chủ lực của ICD cho đến hôm nay.

Pallet nhựa ICD- PL1280 KT 1200x800x120mm đen
Pallet nhựa ICD- PL1280 KT 1200x800x120mm đen

Pallet nhựa là một mặt phẳng thường được dùng kê hàng hóa với nhiều chủng loại khác nhau như: pallet nhựa xuất khẩu, pallet nhựa kê kho, pallet nhựa lót sàn…. cùng kích thước đa dạng 1100x1100x120mm, 1200x1000x120mm, 1200x800x120mm, 1100x1100x125mm, 1200x1000x145mm, … và tải trọng 800kg, 1000kg, 3000kg, 5000kg….tùy sản phẩm và mục đích kinh doanh sẽ có sự lựa chọn pallet riêng phù hợp với từng doanh nghiệp. Trong ngành công nghiệp, pallet được sử dụng như một sản phẩm cứu cánh cho việc vận chuyển hàng hóa. Nhờ cấu tạo đặc biệt, pallet có thể dễ dàng kết hợp với các loại xe nâng nên việc vận chuyển hàng hóa được đơn giản vô cùng và tiết kiệm chi phí nhân công của doanh nghiệp.

Pallet nhựa ICD - PL120 KT 1100x1100x120mm đen
Pallet nhựa ICD – PL120 KT 1100x1100x120mm đen

Với tầm doanh nghiệp có hai nhà máy sản xuất pallet nhựa lớn nhất Việt Nam tọa lạc ở KCN Đồng Văn Hà Nam và KCN Visip II Bình Dương cùng hệ thống kho bãi có sức chứa hàng vạn pallet nhằm phục vụ khách hàng đươc nhanh nhất cùng chất lượng tốt nhât, giá rẻ nhất…đến tay người tiêu dùng chính lẽ đó ICD đã có cho riêng mình vị thế là đại lý pallet nhựa lớn nhất Miền Bắc trong hơn một thập kỷ qua.

Đọc Thêm:  Máy nén khí piston: Công nghệ đột phá cho hiệu quả vượt trội.
Hình ảnh kho hàng của ICD Việt Nam
Hình ảnh kho hàng của ICD Việt Nam

Đi cùng với pallet nhựa, máy quấn màng, quấn kiện Pallet cũng là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. ICD cung cấp các loại máy đóng gói và giải pháp đóng gói toàn diện đến với khách hàng nhằm mang lại giá trị cao cho sản phẩm của doanh nghiệp. Giải pháp máy quấn màng PE trong đóng gói là nhu cầu thiết thực hiện nay và mang lại giá trị rất lớn  bởi một sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp và cẩn thận bao giờ cũng được đối tác của mình đánh giá cao và tin tưởng hơn.

Máy quấn màng pallet ICD - T1800FZ-PL
Máy quấn màng pallet ICD – T1800FZ-PL

Đối với các công việc đòi hỏi phải quấn hàng hóa nhiều, thường xuyên, sử dụng máy quấn màng pallet là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Giá máy rẻ, sản phẩm máy chất lượng tốt ,tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm nguyên vật liệu màng quấn, nâng cao năng suất chính điều đó khiến máy quấn kiện PE cũng là một trong nhưng sản phẩm “best sale” của ICD.

Máy quấn kiện pallet ICD- T1650F
Máy quấn kiện pallet ICD- T1650F

Hệ thống máy quấn kiện PE và các giải pháp đóng gói hiện đại,hiệu quả với chi phí tối ưu. Các sản phẩm máy đều được nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng nhu cầu về đóng gói nhằm phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa được tối ưu nhất. ICD tự tin rằng trong thời gian không xa chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp các giải pháp đóng gói hàng đầu Việt Nam với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi vậy, ICD luôn dành được sự tin tưởng đến từ khách hàng chỉ sau một lần hợp tác.

Đọc Thêm:  Chọn mua hộp mica chất lượng, giá thành hợp lý tại Mica Miền Bắc

Tới tay người tiêu dùng thôi vẫn là chưa đủ, bí quyết để tạo nên cái tâm và cái tầm của ICD còn là các dịch vụ sau bán hàng. Bằng kinh nghiệm, đam mê của đội ngũ nhân viên, sự tôn trọng đối với khách hàng, ICD Việt Nam luôn đảm bảo các chính sách bảo hành, sửa chữa và đổi trả sản phẩm một cách tốt nhất.

Với ICD, sứ mệnh của họ chính là tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, uy tín và thân thiện với môi trường thông qua việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ ngành công nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đơn vị cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chi tiết công ty mua hàng và tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại ICD Việt Nam

Đường 23B, Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0983797186

Email: sales@icdvietnam.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/icdvietnam.com.vn 

Website: www.icdvietnam.com.vn