Xây nhà trọn gói là một dịch vụ phổ biến hiện nay, chủ nhà sẽ thuê nhà thầu từ đầu đến cuối trong tất cả các giai đoạn của dự án. Từ việc khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ thi công, chuẩn bị vật liệu xây dựng và hoàn thiện các yếu tố cơ bản nhất của ngôi nhà. Một tên khác của dịch vụ này là hình thức “chìa khóa trao tay”.

Các hình thức xây nhà trọn gói 

Xây nhà cấp 4 trọn gói, xây nhà phố trọn gói, xây nhà biệt thự trọn gói, thiết kế nội thất trọn gói.

xay-nha-tron-goi-1

Lợi ích mà xây nhà trọn gói đem lại

Tiết kiệm chi phí

Trong dịch vụ xây nhà trọn gói, các kỹ sư, kiến ​​trúc sư, công nhân đã được đào tạo làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế trong công việc , sẽ có những tính toán chi tiết, chính xác để lập dự toán công trình. Từ đó, có rất ít dự toán xây dựng, thiết bị và công việc bạn cần làm nhưng bạn có thể có được những công trình đẹp như ý muốn. 

Đọc Thêm:  Cửa nhựa giả gỗ - Sự lựa chọn mới nâng tầm không gian hiện đại

Một điểm quan trọng nữa là với dịch vụ này, gia chủ có thể không phải lo lắng về việc tăng giá vật tư mà mẫu mã, chất liệu vẫn được giữ nguyên trong hợp đồng đóng gói.

Tiết kiệm thời gian

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian là tiền bạc, và các gia chủ hầu hết đều lựa chọn xây nhà trọn gói. Theo đánh giá của bản thân chủ đầu tư, với dịch vụ xây nhà trọn gói này, không cần tốn thời gian cho tất cả các tính toán, chẳng hạn như: Bạn chọn tổng thầu hay tư nhân? Nguyên liệu nên mua ở đâu và mua như thế nào là đúng? Giá nhân công là bao nhiêu? … Tất cả những vấn đề mà nhà thầu phải hiểu một cách kĩ càng và chính xác hơn những vấn đề thiếu kinh nghiệm. Chi tiết hơn, khi dự án đang dở dang, khi lựa chọn gói thầu xây lắp, nhà thầu luôn nắm rõ thời gian và tiến độ của dự án. Do đó, nhà thầu có thể cân đối thời gian cho từng công việc để mọi việc không bị chồng chéo, cũng như tiến độ hoàn thành để giao nhà.

Kế hoạch quản lý công việc

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được nắm bắt về tất cả các khía cạnh của dự án, cách chọn vật liệu xây dựng, cách trang trí nhà… Những vấn đề này được giải thích chi tiết trong hợp đồng hai người. Giám sát chung việc thực hiện.

Đọc Thêm:  Lý do bạn nên sở hữu một bộ sofa da hiện đại cho phòng khách

xay-nha-tron-goi-2

Thiết kế nội thất cơ bản trong dịch vụ xây nhà trọn gói

 Diện tích sàn, diện tích sàn bếp, diện tích phòng vệ sinh đều phù hợp với bản vẽ thiết kế, lắp đặt hệ thống đường ống trong toàn bộ ngôi nhà, kiến trúc bộ cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính các loại, sơn không gian bên trong và ngoài nhà, đơn giá này cũng phụ thuộc vào các yếu tố tương tự dao động so với đơn giá xây dựng ban đầu Ngoài ra, mỗi thời điểm xây dựng chợ thì giá cả cũng khác nhau.

Những lưu ý để xây nhà trọn gói hiệu quả

Vật liệu quyết định chất lượng của ngôi nhà: trong quá trình thi công xây nhà trọn gói, phải lựa chọn những vật liệu uy tín. Khi nhà thầu mang vật liệu đến cho bạn, bạn có thể kiểm tra chất lượng vật liệu qua màu sắc, logo, thương hiệu.

Chất lượng bê tông cốt thép: Bê tông cốt thép cần đảm bảo cường độ và khả năng chịu lực cao. Theo phiếu xuất kho, bạn có thể biết được bê tông cốt thép có đạt tiêu chuẩn chất lượng nhập khẩu hay không.

Chú ý đến chất lượng của phần xây thô: một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà đó chính là phần vữa xây thô. Thường thì khoảng 10 hoặc 11 xô cát sẽ được trộn với 1 bao xi măng để tạo độ kết dính tốt.

Đọc Thêm:  Best Decor - Địa chỉ làm cửa nhôm kính ở Hà Nội uy tín bậc nhất

Chính sách bảo hành: Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở đều được bảo hành tổng thể là 12 tháng, bảo hành kết cấu là 5 năm, bảo hành rò rỉ nước là 2 năm.

Hợp đồng: Hợp đồng xây nhà trọn gói phải cụ thể, rõ ràng, không được dùng những từ ngữ mập mờ. Các điều khoản chi tiết là để hiểu các quyền và nghĩa vụ được thực hiện. Ghi nhớ những lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình.

xay-nha-tron-goi-3

Kết luận

Tóm lại, với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ nhàn hạ hơn, đỡ mệt mỏi hơn. Đây là lựa chọn hàng đầu ngày nay. Gia chủ có nhiều thời gian để tập trung làm việc hoặc nghỉ ngơi. Nhưng trọng tâm vẫn là lựa chọn nhà thầu uy tín. Mong các nhà đầu tư có những lựa chọn sáng suốt, và sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập ngay vào trang web https://noithatdepmoi.com/.