Trung tâm đào tạo Cơ Điện HTS – Nơi đào tạo chuyên nghiệp MEP và ứng dụng vào thực tiễn công việc

Trung tâm đào tạo Cơ Điện HTS – Nơi đào tạo chuyên nghiệp MEP và ứng dụng vào thực tiễn công việc

Trung Tâm Đào Tạo Cơ Điện HTS là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo các khóa học cơ điện MEP để áp dụng vào thực tế công việc

Trung Tâm Đào Tạo Cơ Điện HTS được thành lập vào năm 2014 bởi Kỹ sư Vương Cam – một chuyên gia có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, đã trực tiếp tham gia thiết kế hơn 100 dự án lớn nhỏ, trong đó có hơn 30 dự án tại nước ngoài, và anh từng đảm nhiệm vị trí quản lý thiết kế tại nhiều công ty Việt Nam và công ty nước ngoài tại Việt Nam.

 

 

Với hai bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật nhiệt và kỹ thuật điện, KS Vương Cam cũng là giảng viên trực tiếp giảng dạy các khóa học chính tại trung tâm. Được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm, trung tâm đã khẳng định được chất lượng học viên đầu ra trong mắt các doanh nghiệp hiện nay.

 Phương châm giảng dạy tận tâm “cầm tay chỉ việc” và tinh thần lớp học “học nhiều, hỏi nhiều, hiểu sâu” là những giá trị cốt lõi mà trung tâm Đào tạo Cơ Điện HTS cam kết mang lại cho học viên. Với mục tiêu giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất, chúng tôi tự hào mang đến cho học viên những kinh nghiệm thiết kế và giải pháp tối ưu để giúp họ rút ngắn thời gian, công sức và nỗ lực trong công việc, tránh được các rủi ro trong quá trình thiết kế.

Đọc Thêm:  Điều gì khiến cho Flycam F11 Pro 4K được nhiều người yêu thích?