Secureline VPN là gì ? Có nên sử dụng Avast Secureline VPN không ?

Có khả nhiều người đã từng gặp thuật ngữ Secureline VPN nhưng lại không biết được Secureline VPN là gì ?. Chính vì thế hôm nay daydore.com xin chia sẻ cho mọi người hiểu rõ hơn về Secureline VPN nhé .

Secureline VPN là gì

Secureline VPN là gì ?

SecureLine VPN là sự mã hóa lưu lượng truy cập Internet của người dùng và chuyển hướng lưu lượng truy cập thông qua một đường truyền qua các trung tâm dữ liệu Avast . Nó được thay đổi địa chỉ IP thông thường thành địa chỉ của máy chủ VPN được chọn và khiến người dùng dường như ở một vị trí địa chỉ IP khác .

Các chức năng của Secureline VPN :

 1. Bảo vệ dữ liệu

  Đây là một trong những kênh giúp chúng ta có thể mã hóa an toàn hệ thống mạng Wifi của bạn, giúp Hacker không thể nào có thể đánh cắp được các dữ liệu cá nhân , thông tin tài khoản ngân hàng hay xâm nhập vào hệ thống Data quan trọng .

 2. Widget bảng điều khiển bật VPN

  Đây là chức năng khá thân thiện và dễ dàng nếu chúng ta muốn có thể bật/tắt trong 1 cú click chuột là xong .

 3. Duyệt web riêng tư, ẩn danh

  Với chế độ duyệt web ẩn danh không chỉ giúp người dùng có thể bảo vệ được các tài khoản bởi nó không cho phép lưu trữ bất kỳ thông tin nào trên trình duyệt ẩn danh và riêng tư .

 4. Lựa chọn địa điểm

  Bạn là người thường xuyên di chuyển từ nơi này đến nơi khác thậm chí là từ nước này đến nước khác thì cũng không lo về vấn đề bảo mật ứng dụng này sẽ sử dụng server của ứng dụng đã được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau (Anh, Pháp , Mỹ , Úc…) để truy cập thêm các nội dung khác từ điện thoại bởi địa chỉ IP sẽ được đổi so với địa chỉ thật.

Có nên sử dụng Avast Secureline VPN không ?

Thực ra đây là một trong những phần mềm khá nổi tiếng của Avast – một trong những công ty hàng đầu về bảo mật và diệt Virus trên thế giới hiện nay , với phần mềm Avast Secureline VPN có chức năng bảo mật thông tin cho khách hàng tốt hơn tránh được các vấn đề Hacker hiện nay .

Chính vì đây là một trong những phần mềm bảo mật thì tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn có nên sử dụng hay không , tuy nhiên đây là một phần mềm có giá không hề thấp chút nào .

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm Avast Secureline VPN cho điện thoại thì bạn có thể tham khảo tải về : tại đây

Đọc Thêm:  Chảo lửa bitcoin

Trả lời