Phần mềm máy tính FX 570 ES Online trên Windows tốt nhất

Thông thường thì chúng ta thấy 1 chiếc máy tính Casio FX-570 ES dạng cầm tay và có thể sử dụng để giải các phương trình khó được và ứng dụng cho các học sinh , sinh viên hiện nay . Chúng ta phải bỏ ra 1 khoảng tiền tầm 400 ngàn đến 500 ngàn mới sở hữu được 1 dòng sản phẩm tốt như thế .

Hiện nay đến 99% là chúng ta sử dụng laptop để học tập cho nên việc lựa chọn máy tính FX 570 ES cầm tay hiện nay đang dần một mai một bởi hiện nay chúng tôi đã có phần mềm có thể giả lập hoàn toàn được các tính năng như 1 chiếc máy tính FX 570 ES ngày trên máy tính laptop của bạn đó là phần mềm máy tính FX 570 ES Online .

Như chúng ta biết thì dòng máy tính cầm tay được Casio nghiên cứu phát triển dành riêng cho học sinh yêu thích khoa học tại Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng , với những tính năng được thiết kế phù hợp với chương trình giáo dục, hữu ích với cả học sinh, sinh viên và đặc biệt đối với các thầy cô. Chiếc máy tính FX 570 ES ra mắt vào cuối năm 2012, đầu năm 2013 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ việc giải toán nhanh hơn và gọn hơn đối với các phương trình khó .

Máy tính FX 570 ES online giúp rút ngắn thời gian tính toán nhờ vào 453 tính năng vượt trội, khắc phục và cải tiến nhiều tính năng của dòng máy tính FX 570 ES . Chiếc máy tính này có thể giải được nhiều bài toán cho cả 3 cấp học (Cấp 2, cấp 3 và lên tận chương trình đại học),

Đọc Thêm:  Cách kiểm tra Windows, Office đã Crack - Active hay chưa!

Đặc biệt chúng ta có thể giải được cả các chương trình hóc búa mà không cần phải ngồi tính toán mất nửa buổi mới ra được đáp án . Ngoài ra chúng ta cũng có thể dựa vào đó để đối chiếu được kết quả mình làm ra và kết quả trên máy tính xem có khớp không và cho kết luận chúng ta đã giải đúng hay chưa .

Ví dụ : Có thể kể đến như bài toán Tìm ƯCLN, BCNN, phép chia có dư, tính RATIO… (cấp 2), vẽ đồ thị , giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, lũy thừa, Int, Ingt, lưu nghiệm trực tiếp trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).

Không cần phải bỏ ra số tiền mấy trăm ngàn mà các bạn có thể sử dụng phần mềm máy tính FX 570 ES Online miễn phí hoàn toàn . Chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ phần mềm này đến với các bạn .

Đặc điểm của phần mềm máy tính FX 570 ES Online :

– Được lập trình với đầy đủ 100% các tính năng của máy tính cầm tay Casio FX 570 ES
– Giao diện chuẩn không khác gì so với chiếc máy cầm tay cũng đầy đủ các bàn phí số sin cos tan …
– Đặc biệt do sử dụng với bộ chip tương ứng với của chiếc máy laptop của bạn cho nên hệ thống xử lý nhanh gấp 4 – 5 lần so với sử dụng máy cầm tay bình thường .
– Có thể cài đặt được trên các hệ điều hành của Windows nhanh chóng bởi dung lượng phần mềm chỉ vẻn vọn 7MB .

Bạn có thể tải phần mềm tại đây : Links 1 , Links 2

Sau khi tải xong bạn cần cài đặt như thế nào cho đúng ?

Khá đơn giản chúng ta chỉ cần thực hiện theo các thao tác như sau :

Đọc Thêm:  Tuyệt chiêu với 5 cách tải Video trên Facebook về máy tính Full HD

( Note ! ) Trước khi cài bạn cần kiểm tra xem máy tính bạn đã được cài MS Visual C++ (vcredist_x86.exe) chưa , nếu chưa thì bạn nên cài đặt rồi mới tiến hành cài đặt phần mềm Casio fx570 ES Online.exe nhé .

Ban đầu : Sau khi đã tải về các tập tin bạn sử dụng giải nén tệp bằng phần mềm unrar bằng cách chúng ta bấm chuột phải vào tải vừa tải về và chọn Extra here và bấm Ok.

Tiếp theo : Sau khi đã giải nén, bạn sẽ được các tập tin Casio fx570 ES Online.exe chỉ cần click 2 lần chuột vào các tập tin này thì bạn sẽ chạy được phần mềm giả lập máy tính cầm tay.

Sau khi cài đặt thành công và chúng ta chỉ cần bật lên và thực hiện các thao tác tính toán các bài toán xem và kiểm tra kết quả so với các máy tính khác nhé . Chúc các bạn thành công !