Sửa lỗi oops… a server error occurred and your email was not sent. (#007)

Khi chúng ta đang sử dụng Email mà gặp thông báo lỗi “oops… a server error occurred and your email was not sent. (#007)” mà không biết nó là nguyên nhân lỗi từ đâu và cách khắc phục như thế nào ? . Hãy cùng daydore.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé .

Nguyên nhân gây ra lỗi oops… a server error occurred and your email was not sent. (#007) :

Đây là một trong những hiện tượng lỗi xuất phát từ vụ xung đột với chữ ký email Avast .

Cách sửa lỗi oops… a server error occurred and your email was not sent. (#007):

Với lỗi này thì các chúng toi đang có 7 cách giúp bạn có thể khắc phục nhanh chóng lỗi “oops… a server error occurred and your email was not sent. (#007)” nhé , bạn chỉ cần thực hiện 1 trong những cách sau :

Cách 1 : Xóa bộ nhớ Cache & Cookie Trình duyệt

Chúng ta chỉ cần thực hiện trên trình duyệt mà chúng ta mở ra , mỗi trình duyệt là một cách đi vào xóa khác nhau . Nhưng chúng ta chỉ cần tìm và xóa đủ 2 yếu tố sau đó là CacheCookie là ok nhé .

Đọc Thêm:  Tìm việc làm Sài Gòn nên chọn job nào?

Cách 2 : Cập nhập phiên bản trình duyệt

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome hay Firefox hay bất kỳ trình duyệt nào đó thì bạn chỉ cần vào phần Cài đặt >> Giới thiệu . Với hiện tại mình hướng dẫn trên trình duyệt Chrome nhé .

Cách 3 : Đăng xuất và đăng nhập lại

Để giải quyết lỗi “…your email was not sent. (#007)” chúng ta cũng có thể sử dụng cách đơn giản đó là đăng xuất email ra và đăng nhập lại . Đây là cách đơn giản nhất mà chúng ta nên làm .

Cách 4 : Đóng và khởi động lại trình duyệt Web

Đây cũng là một trong những cách khắc phục khá là nhanh chóng , tuy nhiên tỷ lệ thành công chúng ta không được cao chỉ đạt 80% . Tuy nhiên chúng ta cũng vẫn phải thử xem thế nào nhé biết đâu lại thành công thì sao .

Cách 5 : Vô hiệu hóa phần mềm diệt Virus

Bạn đang sử dụng phần mềm diệt Virus thì hãy nên kiểm tra và vô hiệu hóa phần mềm xem , bởi theo các chuyên gia thì đây là một trong những lỗi phát sinh từ phần mềm diệt Virus .

Cách 6 : Sửa lỗi chữ ký Email của AVG

Một số người dùng trong diễn đàn sản phẩm của Google cho biết, vấn đề là chữ ký Email của AVG Antivirus.

Chúng ta cần thực hiện sửa lỗi như sau : 

Bước 1 : Mở phần mềm AVG Antivirus lên

Bước 2 : Tiếp tục với Menu > Cài đặt > Chung – và bạn phải đảm bảo rằng đã kích hoạt chữ ký email AVG mà không bị đánh dấu.

Đọc Thêm:  Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại cần chuẩn bị gì?

Bước 3 : Kiểm tra lại để xem nếu lỗi được xóa

Trả lời