Những bài viết thú vị của chuyên gia review Khánh Vy trên Đánh Gía Tốt

Tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại Thương, nữ blogger Trần Khánh Vy chưa từng nghĩ mình sẽ theo đuổi niềm đam mê viết lách, thế nhưng, bằng vốn sống và kinh nghiệm của bản thân, cô nàng đã để lại ấn tượng sâu sắc với độc giả thông qua những bài viết trên chuyên trang Đánh Giá Tốt.

Bén duyên “bất ngờ” với nghề viết

Khánh Vy – Nữ blogger xinh đẹp, chuyên gia review và là một người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ về việc dám dấn thân, dám từ bỏ vùng an toàn để trải nghiệm và tìm ra niềm đam mê thật sự cho cuộc đời của mình. Theo học khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại Thương, bản thân Vy cũng từng nghĩ sẽ làm những công việc đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

TOP 67+] Ảnh Gái Xinh Buồn Đẹp Tâm Trạng Cô Đơn Một Mình

Khánh Vy bén duyên với nghề viết lách một cách tình cơ

Thế nhưng, chỉ sau một năm ra trường, Khánh Vy đã “khởi nghiệp” và bén duyên bất ngờ với công việc viết lách trên các trang báo mạng điện tử, trang mạng xã hội. Khánh Vy đã tự mình sáng tạo ra những bài viết thú vị bằng chính vốn từ và cảm xúc riêng của bản thân. Mỗi năm, Khánh Vy còn “tự thưởng” cho bản thân những chuyến du lịch đang mơ ước, bởi với cô nàng, được đi khám phá nhiều nơi sẽ giúp cô tích luỹ được nhiều kiến thức và làm giàu vốn từ để hoàn thiện các bài viết.

Đọc Thêm:  [Giải đáp thắc mắc] Nhà cái loto188 có uy tín không ?

Khánh Vy đã thử tiếp xúc với nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống, cô nàng tự nhận thấy rằng: để mỗi bài viết mang một phong cách khác biệt, độc đáo và không khiến độc giả bị nhàm chán thì người viết phải có đủ kiến thức, vốn từ và biết sắp xếp câu chữ thật logic. Điều cuối cùng mà người đọc muốn nhận lại sau mỗi bài viết chính là họ có thể giải quyết những thắc mắc của bản thân.

Cách Kiếm Tiền Bằng Nghề Viết Lách – Hướng Dẫn Đầy Đủ Từ A-Z - YBOX

Khánh Vy thường xuyên ghi chép lại những trải nghiệm mới của chính mình

Khánh Vy cũng bày tỏ sự hứng thú với những khía cạnh mới, những chủ đề hot được quan tâm trên mạng xã hội. Thông qua các bài viết này, độc giả sẽ có thêm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe của bản thân, kinh nghiệm chọn sản phẩm, đi du lịch, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Tính đến thời điểm hiện tại, Khánh Vy đã sở hữu cho mình một số lượng lớn các bài viết nổi bật về chủ đề du lịch, sức khỏe đời sống trên chuyên trang Đánh Giá Tốt.

Viết lách từ chính trải nghiệm của bản thân

Để trở thành một blogger, chuyên gia review trên Đánh Gía Tốt và mang đến cho người đọc những bài viết hấp dẫn, Khánh Vy đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân và làm giàu kinh nghiệm sống. Vy luôn cố gắng đặt chân đến nhiều nơi nhất có thể để khám phá sự mới mẻ, những khía cạnh của cuộc sống và con người.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn ký biên bản hủy hóa đơn bằng chữ ký số VNPT

Với số tiền kiếm được từ việc viết lách, Khánh Vy đã tử thưởng cho mình chuyến du lịch Châu Âu và mở các lớp dạy viết cho những người có cùng đam mê. “Mình mở lớp học không phải vì tiền, mình chỉ muốn làm một cái gì đó giúp mọi người theo đuổi đam mê đến cùng. Mình hi vọng các dự án của mình sẽ được nhiều người biết đến và sẽ có nhiều người được hỗ trợ bởi nó”, Khánh Vy tâm sự.

Này cô gái, sao lại muốn du lịch một mình?

Mỗi chuyến đi đều giúp Khách Vy tích lũy thêm nhiều vốn sống

Đến nay, lớp học của Khánh Vy đã nhận được sự quan tâm của nhiều người với các chủ đề đa dạng. Những phản hồi tích cực từ các học viên chính là động lực để Khánh Vy tiếp tục hành trình chia sẻ bản thân và truyền cảm hứng cho những người yêu thích viết lách.

Du lịch, khám phá cuộc sống đối với Vy như một cuộc phiêu lưu để làm mới bản thân mình vậy, không có bất kỳ kế hoạch nào được định sẵn. Vì vậy, chỉ cần có đủ kinh tế, niềm hứng thú, Vy sẵn sàng đi mọi nơi để học hỏi và tích luỹ kiến thức. Việc viết lách ngoài đem lại kinh tế cho Khánh Vy còn là cách để nữ blogger trải lòng mình, chia sẻ kinh nghiệm sống giúp độc giả hướng đến những điều tốt đẹp, tích cực và những mẹo vặt trong cuộc sống.

Đọc Thêm:  Sắm đồ đi đẻ cần những gì? Cẩm nang đi sinh mẹ nào cũng cần biết

Du lịch Việt Nam một mình, tại sao không?

Trở thành chuyên gia review của Đánh Gía Tốt là một trong những cơ hội để Khánh Vy thay đổi bản thân

Các bài viết trên blog của Khánh Vy không theo phong cách chia sẻ khô khan, thông thường mà theo lối viết nhẹ nhàng, mang tính trải nghiệm với đầy đủ hàm lượng thông tin, kiến thức trong cuộc sống. Chính vì vậy, chuyên trang Đánh Giá Tốt sẽ là nơi mà người đọc muốn ghé đến khi cần sự lắng đọc, chiêm nghiệm và học hỏi những điều mới về cuộc sống. Cùng với đó là những thông điệp sống tích cực, về hạnh phúc khiến bạn suy nghĩ, thay đổi nhiều hơn trong lối sống và tư duy của chính bản thân mình.