Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình giúp loại bỏ triệt để mọi nhược điểm xấu trên mũi của bạn, phương pháp này sử dụng 2 chất liệu đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo để sửa toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, đem lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Chất liệu sụn nhân tạo nhân tạo tại BVTM Kangnam tất cả đều được FDA kiểm tra và xác nhận là an toàn với cơ thể, còn sụn tự thân được các bác sĩ lấy từ chính cơ thể bệnh nhân thực hiện nâng mũi, nó được lấy từ các vị trí như sườn, vành tai. Do đó, loại sụn này cực kỳ an toàn và đảm bảo tính tương thích 100%, không lo sợ bị đào thải sau này.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc

Kỹ thuật chỉnh hình mũi cấu trúc này, phần sóng mũi các chuyên gia thẩm mỹ sẽ lấy sụn tự thân và nhân tạo sẽ đặt lên đây, còn vùng đầu mũi bác sĩ sẽ lấy độc sụn tự thân gắn vào và định hình sao cho cân đối với khuôn mặt nhất. Với sụn nhân tạo sẽ làm cho dáng mũi của bạn được tự nhiên, không cứng, mềm mại như chiếc mũi thật.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Phương pháp chỉnh hình mũi cấu trúc được xem là kỹ thuật làm đẹp mũi có độ tương thích với nhiều người nhất.

  • Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao.
  • Sóng mũi thấp, ngắn.
  • Đầu mũi thô, to.
  • Trụ mũi bị sụp, hếch.
  • Cánh mũi rộng, to bè…
  • Và các trường hợp nâng mũi không thành công.
Đọc Thêm:  Nền tảng tuyển dụng đăng tin miễn phí – freeC asia

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4d của những điểm nổi bật như phần sụn nhân tạo được gắn vào sóng mũi giúp chiếc mũi của bạn được cao, thẳng và thời gian tồn tại khá là dài mà khỏi cần phải lo là bị hỏng.

Đầu mũi được chỉnh cao bằng chất liệu sụn tự thân, mà theo chúng tôi đã phân tích ở trên thì sụn tự thân có độ tương thích với cơ thể người khá cao, cho nên nó rất an toàn và đem cho bạn dáng mũi mềm mại nhất.

Phẫu thuật mũi cấu trúc còn có ưu điểm là nó có thể thay đổi sửa phần xương mũi, từ đó giúp dáng mũi của bạn thon gọn hơn, chiếc mũi thanh tú và mềm mại.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Được xem là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm, thì bảng giá cho phương pháp nâng mũi này không hề đắt, nên mọi người không cần phải lo lắng về tài chính, kinh tế của mình. Như vậy, vì giá thành hợp lý mà kết quả đem lại khá là chất lượng, nâng mũi được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, chi phí nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có mức phí là:

  • Nâng mũi 4D: 35 triệu 
  • Nâng mũi 4D siêu âm: 45 triệu
  • Nâng mũi 4D Nanoform 55 triệu
  • Nâng mũi 4D tự thân 75 triệu

Bảng giá này đã bao gồm các dịch vụ khác đi kèm, nó hoàn toàn hợp lý để bạn cải thiện nét đẹp của mình. Đến đây bạn không cần phải quá lo lắng chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Đọc Thêm:  Men rượu làm từ gì? Nên mua men rượu ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Vậy là qua bài viết trên, daydore.com đã giúp các bạn đã biết được các ưu điểm cũng như chi phí nâng mũi dạng cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ngoài ra, để biết thêm các chương trình khuyến mãi của dịch vụ này bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006466 hoặc truy cập website thẩm mỹ Kangnam hàn quốc nangmuithammy.org. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Trả lời