Top 10 máy giặt công nghiệp ổn định, bền và giặt sạch đáng dùng nhất

Việc tìm mua một dòng máy giặt công nghiệp ổn định, bền và giặt sạch luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của những người có nhu cầu sử dụng , chính vì thế việc tìm hiểu và lựa chọn chúng ta cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và phải am hiểu về dòng máy này mới có thể lựa chọn được sản phẩm đạt chất lượng .

Mỗi một dòng máy giặt công nghiệp đều có một điểm mạnh riêng , chính vì thế chúng ta không thể so sánh giữa dòng sản phẩm này với sản phẩm khác và thương hiệu này với thương hiệu khác được . Nói đến máy giặt công nghiệp thì chúng ta nghĩ đến dòng máy giặt phần lớn là sử dụng trong các khu vực bệnh viện , khách sạn , trường học và xưởng giặt là là chủ yếu .

Đối với giá thành của 1 chiếc máy giặt công nghiệp chúng ta biết thì nó không hề rẻ chút nào , có những chiếc lên đến hàng tỷ đồng mỗi chiếc . Chính vì thế việc lựa chọn máy giặt chúng ta phải bỏ ra rất nhiều thời gian , công sức và tiền bạc để giúp mình lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và ổn định nhất . Nếu bạn là người không có kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp thì bạn có thể tham khảo thêm dưới đây

Máy giặt công nghiệp là gì ?

Có nhiều người không biết phân biệt dòng máy giặt công nghiệp với các dòng máy giặt gia đình như thế nào nhưng dựa vào định nghĩa này thì chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về dòng sản phẩm này . Máy giặt công nghiệp là dòng máy giặt được thiết kế với kích thước lớn , công suất lớn và đặc biệt là nó có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không bị vấn đề gì về kỹ thuật .

Có mấy loại máy giặt công nghiệp ?

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại khá nhiều dạng máy giặt công nghiệp, nhưng chúng ta chỉ quan tâm vào 3 dạng máy giặt công nghiệp chính đó là :

 1. Máy giặt công nghiệp dùng hơi

  Đối với dòng máy giặt sử dụng hơi nước để giặt sạch quần áo thay vì sử dụng nước và hóa chất , tuy nhiên đối với dòng máy giặt sử dụng hơi nước để làm sạch quần áo này chúng ta vẫn có thể sử dụng kèm nước để giặt quần áo được .

  Tuy nhiên mức giá thành của máy giặt sử dụng hơi nước để giặt lại có mức giá thành khá cao và cao hơn nhiều so với các dòng máy giặt sử dụng nước .

  – Ưu điểm của máy giặt dùng hơi :
  Có khả năng giặt đồ sạch và tiêu diệt các loại vi khuẩn có trên vải giặt .

  – Nhược điểm của máy giặt dùng hơi :
  chi phí đầu tư hệ thống hơi khá là cao và phức tạp .

 2. Máy giặt công nghiệp dùng nước

  Máy giặt sử dụng nước hay còn gọi là máy giặt ướt công nghiệp , với dòng sản phẩm này thì nó được đánh giá khá cao trên thị trường bởi nó là dòng máy phổ dụng nhất và có mức giá hợp lý nhất trong các dòng sản phẩm máy giặt khác .

  – Ưu điểm máy giặt ướt
  : Máy giặt ướt hiện nay đang được rất nhiều đơn vị sử dụng bởi chất lượng giặt khá ổn và mức giá khá tốt . Ngoài ra nó còn khá đa dạng dải công suất giặt .

  – Nhược điểm máy giặt ướt :
  Hao tổn nhiên liệu điện , nước

 3. Máy giặt khô công nghiệp

  Cũng có khá nhiều người nghe thuật ngữ máy giặt khô rồi đúng không , đối với máy giặt khô công nghiệp thì nó sử dụng hoàn toàn nhiên liệu giặt quần áo bằng hóa chất giặt chứ không hề sử dụng đến nguồn nước như dòng máy giặt ướt .

  – Ưu điểm của máy giặt khô : Là sử dụng giặt quần áo cao cấp không làm mất nếp quần áo và đặc biệt giặt được các loại quần áo dạng lông mà không lo bị hư hỏng .

  – Nhược điểm của máy giặt khô : Có mức giá thành lớn , sử dụng hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng .

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất :

Để mà chọn mua một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thì không phải là nhìn vào cái bề ngoài của máy giặt mà chúng ta cần phải đánh giá từ nhiều khía cạnh  , từ nhiều yếu tố khác nhau nữa . Chính vì thế hôm nay daydore.com xin chia sẻ những yếu tố cần phải biết khi đi chọn mua máy giặt nhé .

 1. Thương hiệu

  Nếu chúng ta đi tìm mua máy giặt là công nghiệp mà lại không quan tâm đến thương hiệu gì thì quả là sai lầm lớn , vì thương hiệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của sản phẩm .

  Bạn đang có ý định tìm mua thương hiệu nào thì nên tìm hiểu trên nhiều kênh thông tin như Google , Facebook , từ người đã từng sử dụng thương hiệu đó để lấy thêm thông tin . Ngoài ra thương hiệu cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng , nếu thương hiệu càng lớn thì càng chất lượng chắc chắn sẽ càng đảm bảo và ổn định hơn .

 2. Chất liệu lồng giặt

  Thường thì mọi người chỉ quan tâm đến công suất và thương hiệu thôi mà quên đi cái quan trọng là chất liệu lồng giặt , nếu chất lượng lồng giặt bằng sắt thì sẽ rất nhanh hỏng bởi đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc với hóa chất và nước .

  Đối với lồng máy giặt sấy công nghiệp thì chúng ta nên lựa chọn chất liệu lồng giặt là bằng inox hoặc bằng thép mạ kẽm là tốt nhất nhé .

 3. Lực G

  Nhiều người đang không biết lực G là lực gì đúng không , lực G là lực vắt ly tâm tính từ trục lồng giặt truyền đến thành của lồng giặt  . Nếu lực G càng lớn thì chất lượng giặt đồ càng sạch và vắt càng kiệt nước .

 4. Độ ồn

  Tuy các dòng máy giặt công nghiệp khi giặt thường có các tiếng ồn lớn hơn so với các dòng máy giặt gia đình mà chúng ta sử dụng ở nhà , tuy nhiên tiếng ồn càng thấp thì dòng máy giặt công nghiệp đó sẽ có động cơ tốt và ổn định . Chính vì thế chúng ta lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có độ ồn càng thấp càng tốt .

 5. Công suất

  Công suất thì khi đi mua thì chúng ta không thể bỏ quan vấn đề này  , chúng ta cần lựa chọn các dải công suất sao cho phù hợp với đơn vị mình sử dụng. Tối thiểu chúng ta cũng phải biết được lượng vải mà chúng ta có thể sử dụng giặt trong 1 ngày để có thể tính được dải công suất máy giặt mà chúng ta cần dùng nhé .

 6. Đơn vị cung cấp

  Thực ra việc mua ở các đơn vị cung cấp là đơn vị phân phối cấp 1 thì chúng ta sẽ được hưởng nhiều lợi thế như mức giá tốt , sản phẩm chính hãng và các chế độ bảo hành tốt nhất từ hãng . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối về thương hiệu máy giặt công nghiệp mà bạn đã lựa chọn nhé .

 7. Bảo hành

  Với chế độ bảo hành thì chúng ta cần lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp có thời gian và chế độ bảo hành càng dài hạn càng tốt . Tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có chế độ bảo hành tối thiểu 12 tháng nhé .

Những thương hiệu máy giặt công nghiệp được đánh giá cao nhất hiện nay :

 1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

  Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus đang là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và được sản xuất trực tiếp từ Mỹ . Hiện Primus đã và đang cung cấp cho rất nhiều đơn vị là bệnh viện  , khách sạn và xưởng giặt là trên toàn thế giới và được đánh giá cao về chất lượng và độ bền của máy .

  Hiện nay đơn vị duy nhất tại Việt Nam được quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam là Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình . Chính vì thế để mà lựa chọn được sản phẩm thiết bị giặt là Primus thì chúng ta nên chọn đơn vị này là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và có giá tốt nhất hiện nay .

 2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

  Top 2 trong các thương hiệu được đánh giá cao từ người sử dụng đó là Image , với thương hiệu Image thì đây là thương hiệu được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn các công  nghệ tiên tiến từ Mỹ .

  Thương hiệu Image đang được khá nhiều đơn vị sử dụng và cho phản hồi khá tốt về chất lượng và độ bền , các chuyên gia từng đàn tếu là “muốn dùng hàng bền đẹp , và rẻ thì sử dụng dòng Image “. Hiện thương hiệu máy giặt công nghiệp Image cũng đã và đang được rất nhiều đơn vị là xưởng giặt là , bệnh viện và khách sạn lựa chọn rất nhiều .

 3. Thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp Fagor

  Nói đến thương hiệu giặt là Fagor là mọi người cũng biết ngay đây là thương hiệu có xuất xứ từ Tây Ban Nha – Châu Âu . Với chất lượng của thương hiệu này thì chúng ta không phải bàn cãi nhiều về chất lượng giặt và độ bền của máy .

  Hiện thương hiệu Fagor cung cấp đầy đủ các dòng máy và dải công suất từ 10kg cho đến 180kg / mẻ giặt vải khô cho nên có thể đáp ứng được trong các khu vực bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là lớn nhỏ trên khắp thế giới .

  Hiện Fagor là thương hiệu đang được 2 đơn vị lớn tại Việt Nam nhận được quyền phân phối và nhập khẩu trực tiếp duy nhất tại Việt Nam đó là Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình và Công ty Cổ Phần PAN Việt Nam . Nếu bạn có nhu cầu thì tìm 2 đơn vị này để mua là đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé .

 4. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Hwasung

  Ở top 4 thì Hwasung cũng được đánh giá khá cao trên thị trường , với thương hiệu Hwasung có xuất xứ từ Hàn Quốc và cũng được cung cấp tại thị trường Việt Nam cũng khá là lâu rồi . Tuy nhiên thương hiệu Hwasung được nhiều người đánh giá vẫn còn mức giá khá cao hơn so với các thương hiệu cùng phân khúc khác .

  Để mà đánh giá chất lượng của Hwasung thì chúng ta nên lựa chọn những đơn vị sử dụng để nghe những phản hồi về thương hiệu này  . Hiện Hwasung cũng được khá nhiều đơn vị là xưởng giặt là , khách sạn và bệnh viện sử dụng .

  Hiện Hwasung đang được Công ty Cổ Phần The One Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thương hiệu này tại Việt Nam . Nếu bạn có nhu cầu tìm mua thì nên chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp nhé .

 5. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Oasis

  Thương hiệu máy giặt công nghiệp Oasis hiện khá nhiều người đang gặp phải nhầm lẫn đó là thương hiệu của Nhật Bản và sản xuất tại Nhật Bản  . Chúng tôi xin đính chính lại cho mọi người đó là thương hiệu này là thương hiệu Trung Quốc và sản xuất tại nhà máy tại Thượng Hải – Trung Quốc nhé .

  Tuy nhiên nói thì là thương hiệu Trung Quốc nhưng dòng sản phẩm này cũng khá nhiều đơn vị lựa chọn và cho đánh giá cao , cũng có người đã từng sử dụng máy giặt công nghiệp Oasis than lên rằng máy giặt Oasis chẳng thua kém gì về mọi mặt so với các dòng máy giặt công nghiệp Châu Âu cả .

  Đó cũng là lời khẳng định của người dùng giúp chúng ta tự tin hơn . Tuy nhiên có một điểm lợi thế hơn đó là dòng máy giặt công nghiệp Oasis lại có mức giá khá là dễ chịu hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp khấc .

 6. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Girbau

  Girbau là một thương hiệu cũng tương đương với dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor mà chúng ta nói ở trên , nếu mà xét nguồn gốc thì dòng Girbau và Fagor là 2 thương hiệu cùng 1 người cha đẻ .

  Xét về chất lượng của máy giặt Girbau thì cũng không hề thua kém gì so với các thương hiệu máy giặt công nghiệp khác, máy hoạt động khá là ổn định và chất lượng giặt khá sạch . Hiện sản phẩm cũng được khá nhiều khách sạn lớn lựa chọn .

  Hiện thương hiệu Girbau đang được công ty Vương Lực là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam . Chính vì thế bạn có thể tham khảo đơn vị cung cấp để có mức giá tốt nhất trên thị trường .

 7. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Speed Queen

  Nếu bạn ưu chuộng dòng máy giặt thương hiệu Mỹ và muốn sử dụng cho tiệm giặt là thì đây là một trong những thương hiệu được đáng để sử dụng nhất trong việc mở tiệm giặt là . Vì sao lại thế ? Thực ra thì Speed Queen là thương hiệu sử dụng chủ yếu tập trung cung cấp các tiệm giặt là nhỏ lẻ với đa dạng mẫu máy giặt .

  Speed Queen được thiết kế với nhiều mẫu máy giặt và máy sấy đa dạng như máy giặt sấy 2 tầng , máy sấy 2 tầng , máy giặt sử dụng xu , máy sấy sử dụng xu và thường có dải công suất từ 8kg đến 30kg rất là hợp cho việc mở tiệm giặt là .

  Thương hiệu Speed Queen hiện cũng đang được đánh giá rất cao về chất lượng giặt và độ bền của sản phẩm . Chính vì thế hầu hết các tiệm giặt là hiện nay phần lớn là sử dụng dòng thương hiệu này .Hiện Công ty TNHH Windy Việt Nam đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam hiện nay . Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy giặt cho tiệm giặt là thì nên lựa chọn đơn vị này nhé .

 8. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Imesa

  Thực ra Imesa cũng không khác nhiều so với dòng máy giặt Speed Queen và Primus cho nên chúng cùng xuất phát điểm là nhà máy sản xuất tại Mỹ . Tuy thương hiệu Imesa không được biết đến nhiều so với 2 thương hiệu kia nhưng chất lượng của các dòng thiết bị giặt là Imesa cũng được đánh giá khá cao .

  Hiện dòng máy giặt Imesa đang được công ty SLC Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy giặt tại Việt Nam cho nên chúng ta có thể chọn mua tại đây để đảm bảo chất lượng và mức giá thành cạnh tranh nhất nhé .

Top 10 mẫu máy giặt công nghiệp dùng bền và ổn định nhất :

Bạn đang đi tìm mua máy giặt công nghiệp để phục vụ cho xưởng giặt là , bệnh viện hay là trong khách sạn thì dưới đây chúng tôi xin thống kê những dòng máy giặt được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng cho phản hồi tốt về chất lượng nhất dưới .

  1. Máy giặt công nghiệp Primus FX 350

   Đây là dòng máy giặt công nghiệp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam . Với công suất 35kg / mẻ giặt vải khô thì đây là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều xưởng giặt là  , bệnh viện và khách sạn lựa chọn nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường .

   Máy giặt Primus FX 350

   Thông số kỹ thuật của máy giặt Primus FX 350 :

   Công suất 35 kg
   Lực G 360
   Thể tích lồng giặt 350 l
   Đường kính lồng 914 mm
   Động cơ điều khiển tần số Tiêu chuẩn
   Tốc độ giặt tiêu chuẩn 45 vòng / phút
   Tối đa tốc độ vắt 839 vòng / phút
   Trống thép không gỉ Tiêu chuẩn
   Tiêu chuẩn nước nóng vào 90/194 ° C / ° F
   Hệ thống sưởi điện 24 kw
   Đầu vào nước 1 inch
   Kích thước (H × W × D) 1925 × 1315 × 1270 mm
   Kích thước đóng gói (H × W × D) 2125 × 1425 × 1470 mm
   Khối lượng tịnh 1010 kg
   Trọng lượng thô 1170 kg
   Lập trình vi xử lý XControl Plus Tiêu chuẩn
   Tủ inox Lựa chọn
   Hơi nước cao áp 3-8 thanh
   Kết nối điện 3 × 220-240V 50 / 60Hz, 3 × 380-480V 50 / 60Hz
   Khối lượng (đóng gói) 4,45 m3
   Kích thước đầu vào hơi nước 3/4 inch
  2. Máy giặt công nghiệp Image HE 80

   Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image chúng ta cũng không mấy xa lạ rồi đúng không , với dòng máy giặt Image HE 80 thì đây là sản phẩm có dải công suất 38,5kg / mẻ giặt vải khô thì đây là dải công suất khá hợp lý cho lĩnh vực giặt là ở khách sạn , xưởng giặt là .

   Máy giặt image He 80

   Tính đến thời điểm hiện nay thì Image HE 80 cũng có số lượng đơn vị sử dụng khá là nhiều và cũng cho phản hồi khá tốt về chất lượng giặt đồ sạch và độ bền ổn định ít phải sửa chữa . Ngoài ra nó cũng có mức giá khá là cạnh tranh so với các thương hiệu khác .

   Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Image HE 80 :

   Model HE 80 
   Nhãn hiệu : IMAGE
   Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
   Công suất : 38.5 kg/mẻ vải khô
   Tốc độ giặt : 39.5 vòng/phút
   Tốc độ vắt : 924 vòng/phút
   Điện áp : 380V/3P/50Hz
   Kích thước : 1.150 x 1.255 x 1.720 mm
   Trọng Lượng : 785 kg
   Vận hành bằng bộ vi xử lý
   Có 30 chương trình giặt, trong đó có 12 chương trình đã được lập trình sẵn
  3. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 25

   Với công suất thực lên đến 28kg  / mẻ giặt vải khô thì đây là dòng máy giặt công nghiệp có dải công suất thấp , chính vì công suất thấp cho nên nó khá phù hợp với các đơn vị xưởng giặt là , khách sạn nhỏ .

   Tuy sản phẩm Fagor LN 25 có dải công suất nhỏ nhưng nó cũng được rất ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi nhiều đơn vị sử dụng và cho phản hồi khá là tích cực. Đối với công suất 28kg bạn hoàn toàn có thể giặt được từ 2 -3 chiếc chăn lớn nhé .

   Thông số kỹ thuật của máy giặt Fagor LN 25 :

   Hãng sản xuất : Fagor
   Xuất xứ : Tây Ban Nha
   Đường kính lồng giặt : 770 mm
   Độ sâu lồng giặt : 530 mm
   Đường kính cửa : 373 mm
   Tốc độ vắt : 481 vòng/phút
   Lực vắt : 100 G
   Công suất gia nhiệt : 18 kW.
   Tổng công suất : 18.75 kW
   Trọng lượng máy : 340 kg
  4. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 60 TPE

   Chiếc máy giặt Fagor LN 60 TPE này là dòng máy giặt sử dụng điện , trong khi đó máy giặt Fagor họ có đầy đủ các dòng máy giặt dùng hơi , dùng gas để chúng ta lựa chọn . Tuy nhiên với sử dụng điện là được nhiều người lựa chọn nhất .
   Fagor LN 60 TPE
   Với dải công suất của máy giặt Fagor LN 60 TPE này thì hiện đang là 60kg / mẻ giặt vải khô cho nên nó được khá nhiều đơn vị xưởng giặt là lớn và các khách sạn tầm 3 đến 5 sao lựa chọn nhiều bởi tính ổn định và khả năng giặt khá là sạch.

   Thông số kỹ thuật của máy giặt Fagor LN 60 TPE :

   Mã sản phẩm : LN 60 TPE
   Thương hiệu  : Fagor
   Xuất xứ : Tây Ban Nha
   Đường kính lồng giặt : 1048 mm
   Độ sâu lồng giặt : 684 mm
   Đường kính cửa  : 560 mm
   Tốc độ giặt  : 42 vòng / phút
   Tốc độ vắt : 505 vòng / phút
   Lực G : 150 G
   Tổng công suất : 31,3 kW
   Trọng lượng máy : 930 kg
   Sử dụng điện áp : 3P/380V/50Hz
  5. Máy giặt công nghiệp Speed Queen SC 30

   Speed Queen một trong những thương hiệu lớn đến từ Mỹ và được rất nhiều quốc gia biết đến về chất lượng và khả năng hoạt động rất ổn định . Sản phẩm Speed Queen SC 30 với công suất 13,5 kg / mẻ giặt vải khô thì đây là dòng máy giặt khá phù hợp cho những ai đang muốn mở tiệm giặt là dân sinh .
   Speed queen SC 30
   Thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp Speed Queen SC 30 :

   Công suất : 13.5 kg
   Thể tích lồng giặt : 118 lít
   Chất liệu lồng giặt : Thép không gỉ
   Đường kính lồng giặt : 610
   Kích thước ( D x R x C ) : 737 x 878 x 1142 (mm)
   Trọng lượng : 223 kg
   Kích thước cửa mở : 364 mm
   Tốc độ giặt : 51 vòng/phút
   Tốc độ vắt : 766 vòng/phút
   Kích thước đầu cấp nước : 2×20 (mm)
   Đường kính đầu thoát nước : 52 mm
   Điện năng : 380/50/3
  6. Máy giặt công nghiệp Oasis SXT-250FDQ

   Thương hiệu Oasis tuy là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng nó cũng được xếp vào top 10 những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay . Với dòng sản phẩm Oasis SXT-250FDQ này thì hiện đang được rất nhiều xưởng giặt là , khách sạn lựa chọn rất nhiều bởi mức giá thành khá là cạnh tranh trên thị trường .
   máy giặt công nghiệp Oasis SXT-250FDQ
   Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Oasis SXT-250FDQ :

   Mã sản phẩm  : SXT-250FDQ
   Thương hiệu  : Oasis
   Xuất xứ : Thượng Hải  – Trung Quốc
   Công suất giặt : 25kg / mẻ
   Kích thước : 1038 x 1154 x 1466 mm
   Đường kính lồng : 774 mm
   Độ sâu lồng : 534 mm
   Dung tích lồng :  251 lít
   Tốc độ giặt : 45 vòng/phút
   Tốc độ vắt : 860 vòng/phút
  7. Máy giặt công nghiệp Primus RX 520

   Primus RX 520 là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá khá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay , với dòng sản phẩm đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn đặc biệt là các khu vực xưởng giặt là quy mô lớn , khách sạn từ 4 -5 sao  , bệnh viện tuyến tỉnh .
   Máy giặt công nghiệp RX 520
   Với công suất giặt lên đến 58kg / mẻ giặt vải khô 1 mẻ thì đây là một trong những dòng sản phẩm có công suất lớn có thể đáp ứng giặt được khối lượng khoảng 1,2 tấn trong 1 ngày nếu sử dụng giặt trong vòng 10 tiếng / 1 ngày .

   Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Primus RX 520 :

   Công suất :  58 kg
   Lực G 100
   Khối lượng trống 520 l
   Đường kính trống 914 mm
   Động cơ điều khiển tần số Tiêu chuẩn
   Tốc độ giặt tiêu chuẩn 38 vòng / phút
   Tối đa tốc độ quay 440 vòng / phút
   Đồng hồ đo Lựa chọn
   Trống thép không gỉ Tiêu chuẩn
   Hệ thống sưởi điện 40,6 mã lực
   Đầu vào nước 3/4
   Kích thước (H × W × D) 1500 × 1060 × 1315 mm
   Kích thước đóng gói (H × W × D) 1625 × 1088 × 1345 mm
   Khối lượng tịnh 520 kg
   Trọng lượng thô 535 kg
   Lập trình vi xử lý XControl Plus Lựa chọn
   Hơi nước cao áp Thanh 1
   Đầu vào hơi nước 3/4
   Van xả 2 × 76 mm
   Lập trình vi xử lý XControl Tiêu chuẩn
  8. Máy giặt công nghiệp Image SP 80

   Đây là dòng máy giặt công nghiệp được thiết kế với dạng bệ mềm và nó sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt bệ cứng thông thường mà các tiệm giặt là đang sử dụng . Với dòng máy giặt SP 80 này thì nó được sử dụng chủ yếu trong khách sạn được đặt trên tầng cao giúp không gây ra tiếng ồn và chống rung khi sử dụng .
   Máy giặt công nghiệp Image SP 80
   Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Image SP 80 :

   Mã sản phẩm  : SP 80
   Thương hiệu  : Image
   Xuất xứ : Thái Lan
   Công suất Max (Kg) : 36.4 kg / mẻ
   Kích thước (mm): 1003x1344x1610 mm
   Đường kính cửa (mm): 450 mm
   Chiều cao cửa (mm): 715 mm
   Trọng lượng máy : 635 kg
   Trọng lượng cả pallet : 661 kg
   Loại đế : Đế mềm
  9. Máy giặt công nghiệp Girbau LS 355

   Như chúng ta biết thì Girbau là một thương hiệu lớn trên thế giới và được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Tây Ban Nha cho nên chất lượng không phải bàn cãi nhiều . Với công suất giặt lên đến 55kg / mẻ giặt vải khô thì đây là dòng sản phẩm đáng để sử dụng ở các khu vực có nhu cầu giặt lớn như bệnh viện  , khách sạn , xưởng giặt là .
   Máy giặt công nghiệp Girbau LS335
   Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Girbau LS 355 :

   Hãng sản xuất Girbau
   Khối lượng giặt (kg) 55
   Tốc độ giặt (vòng/phút) 34
   Tốc độ vắt (vòng/phút) 465
   Công suất (kW) 33
   Nguồn điện 380V/3P
   Kích thước (mm) 1745 x 1422 x 1400
   Trọng lượng (kg) 1100
   Xuất xứ Tây Ban Nha
  10. Máy giặt công nghiệp Imesa RC 70

   Dòng sản phẩm máy giặt Imesa RC 70 đang được rất nhiều các đơn vị sử dụng như xưởng giặt là , khách sạn và bệnh viện và cũng cho phản hồi rất tích cực về chất lượng giặt và mức độ ổn định .
   Máy giặt công nghiệp Imesa RC 70
   Với công suất giặt lên tới 70kg / mẻ giặt vải khô thì đây phần lớn chỉ có những đơn vị có nhu cầu về giặt là lớn lựa chọn và sử dụng mà thôi .

   Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Imesa RC 70 :

   Công suất giặt kg 70
   Đường kính x Độ sâu lồng Ø x P(mm) 1200×618
   Thể tích lồng lít 699
   Đường kính cửa mm 530
   Tốc độ giặt vòng/phút 26
   Tốc độ vòng quay cao vòng/phút 360
   Tốc độ vắt cao vòng/phút
   Lực vắt G 86
   Đường cấp nước Ø 2×1,5 Inch
   Đường thoát nước Ø mm 80
   Kích thước máy mm 1560x1474x1868
   Trọng lượng máy kg 1052
   Kích thước đóng gói mm 1700x1540x2020
   Trọng lượng đóng gói kg 1150
   Tạo nhiệt bằng điện Thanh đốt (W) 6×5000
   Hơi tiêu thụ kg 52
   Áp suất hơi lớn nhất Bar 4.5
   Điện áp tiêu chuẩn 3ph 400/415V+N 50/60Hz
   Xuất xứ Italy

Đó là tổng hợp những mẫu máy giặt thuộc dòng công nghiệp được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao và tin dùng nhất hiện nay được chúng tôi liệt kê cho mọi người để có thêm những gợi ý tốt nhất và tìm mua cho đơn vị mình tốt nhất . Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý !

Đọc Thêm:  Tác nhân xấu ảnh hưởng đến độ bền của Nắp cống

Trả lời