Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè like page thành công

Tạo fanpage nhưng nhiều bạn chưa biết cách mời tất cả bạn bè like page fb. Đây là cách giúp fanpage trên Facebook sở hữu nhiều lượt like đầu tiên từ bạn bè và người dùng khi tham gia. Cách mời list friend như thế nào hãy tham khảo hết bài viết này nhé.

Điều kiện để mời bạn bè like page facebook

Trước tiên để có thể mời bạn bè like fanpage thì bạn phải là quản trị viên của page đó. Để tránh tình trạng mời không được hãy kiểm tra kĩ quyền của mình xem đã đổi sang vai trò quản trị viên page hay chưa. 

Một yêu cầu nhỏ đối với quản trị viên muốn mời bạn bè like trang thì ít nhất bạn phải nắm quyền page trong 1 tuần thì Facebook mới cho thực hiện hình thức gửi lời mời like page. Đây là chính sách bảo mật giúp fb biết được fanpage nào đã bị hacker chiếm đoạt.

Nếu muốn tăng nhanh lượt like Trang, bạn có thể chọn phương án mua like fanpage tại BeoBeo Marketing.

Tại sao nên mời bạn bè like page?

Cách mời bạn bè thích trang fanpage là hình thức tạo nhiều lượt like chất lượng từ bạn bè. Họ là những người bạn thật, like thật. Nếu mới tạo page thì bạn bè là những lượt like đầu tiên giúp trang chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng fb.

Đọc Thêm:  Karaoke là gì ? 6 mẹo giúp bạn hát Karaoke hay hơn mỗi ngày

Những lượt like đầu tiên từ bạn bè là tiền đề tạo cơ hội tăng thêm nhiều lượt like khác từ người dùng. Tăng thêm nhiều like page đồng nghĩa với việc tăng khả năng hoạt động kinh doanh bán hàng online giúp chốt nhiều đơn hàng, tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu cá nhân/ doanh nghiệp.

Hướng dẫn mời tất cả bạn bè thích trang

Cách mời bạn bè like page được thực hiện linh hoạt trên máy tính và điện thoại thông minh. Với các bước thực hiện đơn giản là page bạn đã sở hữu nhiều lượt like trang từ bạn bè. 

1. Bằng máy tính

 • Bước 1: Truy cập fanpage facebook.
 • Bước 2: Bấm vào dấu 3 chấm => Nhấn chọn mời bạn bè.

 • Bước 3: Chọn Tất cả.
 • Bước 4: Chọn Gửi lời mời.

2. Bằng điện thoại 

 • Bước 1: Truy cập fanpage.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm.
 • Bước 3: Kéo xuống cuối => Chọn mời bạn bè.

 • Bước 4: Chọn tất cả và gửi lời mời.

Mời người lạ like page được hay không?

Facebook hoàn toàn chấp nhận mời người khác like fanpage của mình. Chỉ cần họ like hay comment bài viết là fb sẽ gợi ý lời mời họ like trang của bạn. Nếu muốn tăng like hay lan truyền quảng bá fanpage thì cách mời tất cả bạn bè thích trang trên facebook là hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi không phải sử dụng hình thức hack hoặc mua like fanpage.

Đọc Thêm:  Nam Phú Thái - Tận Tâm Mang Giá Trị Bền Vững Đến Với Khách Hàng

Cách mời người khác thích trang được thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang fanpage fb.
 • Bước 2: Chọn bài đăng bất kì. Hãy chọn bài viết có nhiều tương tác ( like, comment, share).
 • Bước 3: Kéo xuống bài viết nhấn chọn biểu tượng hoặc số lượng like. Lúc đó sẽ hiện ra danh sách những ai đã like hoặc tương tác với bài viết. Trong số đó có thể có những người chưa like fanpage.
 • Bước 4: Đối với những người chưa like page sẽ có nút Invite.
 • Bước 5: Chọn nút Invite. Ngay lập tức họ sẽ nhận được lời mời.

Kết luận

Fanpage mới tạo cần những lượt like đầu tiên hãy sử dụng cách mời thích trang trên facebook trên bao gồm cả bạn bè trong list friend và người lạ khi tham gia fb. Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản là chắc hẵn fanpage bạn đã sở hữu nhiều lượt like từ chiến thuật lời mời. Chúc bạn thành công. Truy cập https://beobeomarketing.com/ để xem thêm nhiều thông tin hay nếu bạn quan tâm.