Download goldwave full crack 32/64bit kèm key active

Để chỉnh sửa những file âm thanh và hình ảnh yêu cầu các kỹ thuật viên tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, họ cần những phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa file video và âm thanh một cách dễ dàng hơn. GoldWave là một trong những phần mềm hữu ích đó.

Với phần mềm GoldWave full crack, bạn có thể chỉnh sửa và chuyển đổi các file âm thanh thành các định dạng khác sao cho phù hợp với các thiết bị sử dụng cũng như biên tập các file thành đĩa CD một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các file âm thanh sau khi được chỉnh sửa sẽ đạt được chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của người dùng nhờ những hiệu ứng đa dạng, nâng cao.

Giới thiệu về phần mềm Goldwave full crack

GoldWave full crack được biết đến là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm này được  đánh giá cao bởi nhiều người dùng. Nó có thể thực hiện các công việc như: xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Với GoldWave, bạn có thể biên tập những bản ghi âm cũ, chỉnh sửa file âm thanh với những hiệu ứng âm thanh, nghe các bài hát yêu thích và xem hình ảnh trong thời gian thực, được thu lại từ nhiều nguồn trong máy tính,…

GoldWave full crack

Một số tính năng của GoldWave full crack có thể kể đến như là phát và thay đổi tốc độ phát, chỉnh sửa các bản ghi, thêm các hiệu ứng âm thanh, thu âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, chỉnh sửa âm thanh với các lệnh cơ bản như Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite… Không những vậy, GoldWave còn giúp bạn tách lời bài hát, lấy những file nhạc không có giọng ca sĩ (hay còn gọi là nhạc beat) để mọi người có thể hát karaoke.

Đọc Thêm:  Download acdsee full crack 2021 bản quyền mới nhất

GoldWave có thể giúp bạn kết hợp nhiều file âm thanh, sử dụng các hiệu ứng, xử lý nhiều tập tin ở những định dạng khác nhau, sao chép âm thanh từ đĩa CD,…..Nhờ bộ công cụ mạnh mẽ, những công việc này có thể được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

Không những thế, đối với những video âm thanh bị lỗi, kém chất lượng, có độ ồn cao, phần mềm này sẽ giúp bạn làm mới và khắc phục những lỗi này, đem lại cho bạn video chất lượng hơn. 

Nếu bạn muốn làm méo tiếng, chỉnh sửa âm thanh trong video, giảm độ ồn, biên tập, chỉnh sửa âm thanh, goldwave cũng có thể xử lý giúp bạn.

Nếu muốn chuyển đổi định dạng của file, bạn cũng có thể lựa chọn phần mềm này. GoldWave chuyển đổi các định dạng âm thanh Stereo sang âm thanh Mono, từ 8bit sang 16bit, từ wav sang mp3, chuyển các định dạng audio như MP3, MP2, AAC, hay WMA,…. Tốc độ chuyển đổi của phần mềm rất nhanh, chất lượng file cũng rất tốt.

Các tính năng của Gold full crack

Biên tập âm thanh

Bạn sở hữu Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều bài nhạc, những file âm thanh ghi lại từ Radio, Internet với âm lượng và chất lượng âm thanh như ý muốn.

Có nhiều hiệu ứng âm thanh và bộ lọc

GoldWave có sẵn rất nhiều hiệu ứng âm thanh, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, Goldwave full crack còn cung cấp rất nhiều bộ lọc âm (filter). Bạn có thể thoải mái lựa chọn những filter mà mình thích trên goldwave.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn download và cài đặt Med Middle 2 Total War | fshare

Giúp bạn thu âm

Với phần mềm goldwave, bạn có thể ghi âm lại những âm thanh từ đĩa, radio,… Những âm thanh sẽ được thu lại với chất lượng cao, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể bổ sung những hiệu ứng đặc biệt cho âm thanh như: đảo âm,  tiếng vang, tạo khoảng trống, làm biến dạng âm…

Để chỉnh sửa tone nhạc khi thu âm, tối ưu hóa nhạc nền,…với chất lượng thu âm hoàn chỉnh và chất lượng cao hơn, bạn nên kết hợp goldwave full crack với phần mềm MP3 Keyshifter. 

Tạo bản sao cho các file

Với phần mềm GoldWave full crack, bạn có thể sao chép các file âm thanh, kể cả đĩa nhạc CD. Bạn còn có thể chọn định dạng phù hợp để lưu âm thanh về máy như WMA, MP3, OGG….

Có thể biên tập, chỉnh sửa nhiều tập tin cùng lúc

Để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc, bạn có thể hoạt động với nhiều cửa sổ và biên tập cũng như chỉnh sửa nhiều tập tin một lúc. Bạn có thể thực hiện tất cả những hoạt động như cắt, sao chép, chỉnh sửa tập tin nhạc cùng lúc mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.  

Một số tính năng khác

Ngoài ra, bạn có thể biên tập chỉnh sửa hiệu quả nhờ trình biên tập và xử lý của goldwave. Bạn có thể biên tập âm thanh để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và chuyển đổi chúng thành những định dạng phù hợp.

Đọc Thêm:  Share key sound booster - phần mềm tăng âm lượng cho máy tính hiệu quả

Link download Goldwave Full Crack 

Để download và sử dụng phần mềm này bạn có thể sử dụng những bản goldwave full crack có sẵn. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp link download goldwave full crack 32/64bit kèm key active. Bạn có thể bấm vào những đường link download Goldwave Full Crack sau:

Link download phần mềm: 

DOWNLOAD

Link key active:

DOWNLOAD

Hoặc bạn có thể sử dụng link download sau đây: 

Link download goldwave full crack Google Drive: 

DOWNLOAD

Link key Active:

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Bấm vào link download phần mềm và tải về.

Bước 2: Giải nén phần mềm, sau khi giải nén, kích vào mục “setup “ để cài đặt phần mềm. 

Bước 3: Sau khi giải nén và cài đặt xong, bạn có thể vào phần mềm. Lúc này, phần mềm đang trong tình trạng dùng thử, bạn cần tiến hành kích hoạt. Bạn hãy vào phần giải nén, vào mục keygen và chạy file keygen. Phần này sẽ cung cấp cho bạn User ID và License để setup. 

Hướng dẫn cài đặt GoldWave full crack

Bước 4: Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ cần copy User ID và License vào phần mềm goldwave full crack

Hướng dẫn cài đặt GoldWave full crack

Như vậy, bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm goldwave này hoàn toàn miễn phí. 

Trên đây là những thông tin và cách cài đặt phần mềm Goldwave full crack. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn download và hiểu rõ hơn về Goldwave full crack. Chúc bạn thành công nhé.