Giá camera hành trình bao nhiêu hiện nay? – Vcomcar

Trên thị trường Việt hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp camera hành trình. Tuy nhiên với tư cách khách hàng trước khi mua camera bạn luôn cần phải quan tâm, xem xét nhiều vấn đề. Một trong số đó là giá bán camera giám sát hành trình. Vậy thực tế giá camera giám sát hành trình bao nhiêu hiện nay? Bạn hãy cùng Vcomcar cập nhật nhanh chóng qua góc giải đáp sau đây.

Các nhân tố ảnh hưởng giá bán camera hành trình

Việc nắm bắt giá camera hành trình trước khi lắp đặt sẽ giúp bạn chủ động tính toán chi phí. Song bạn hãy lưu ý giá camera giám sát hành trình thường chịu tác động của nhiều nhân tố. Chẳng hạn như:

gia-camera-hanh-trinh-bao-nhieu-hien-nay-vcomcar-1

Giá camera hành trình thường chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố

Mẫu camera bạn chọn mua

Khi bạn tìm hiểu giá camera giám sát hành trình sẽ thấy hàng loạt con số khác nhau xuất hiện. Điều này là do tương ứng với mỗi mẫu camera sẽ có mức giá riêng. Theo đó đầu tiên phải kể đến sự chênh lệch giá giữa các thương hiệu camera. Chẳng hạn camera hành trình vietmap sẽ có giá khác với các thương hiệu như Xiaomi, HP,…

Đặc biệt trong mỗi thương hiệu camera trên thị trường còn có sự phân chia cấp bậc thành các dòng sản phẩm. Tại các dòng sản phẩm camera sẽ có các mẫu camera. Tất cả sự phân cấp này đều đến từ những khác biệt về chất lượng, tính năng của camera. Cụ thể bạn có thể kiểm tra qua thông số kỹ thuật. Ví dụ như:

 • Chất lượng hình ảnh của camera
 • Độ rộng của góc quay
 • Công nghệ tích hợp
 • Hệ thống camera sau
 • Các tính năng thông minh
Đọc Thêm:  Top 5 mẫu tivi Sony 55 inch đa dạng phân khúc giá nên sở hữu

Địa chỉ bán camera

Giá của camera hành trình cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi địa chỉ cung cấp. Theo đó mỗi địa chỉ sẽ có những chính sách giá khác nhau để tiêu thụ sản phẩm. Vì thế tùy vào việc bạn chọn mua camera giám sát hành trình ở đâu mà mức báo giá sẽ được quyết định.

Yếu tố khác

Ngoài ra, giá bán camera giám sát hành trình trên thị trường còn có thể chịu tác động của các nhân tố khác. Ví dụ như:

gia-camera-hanh-trinh-bao-nhieu-hien-nay-vcomcar-2

Mỗi chiếc camera sẽ được bán với mức giá riêng

 • Thời điểm bạn mua camera
 • Số lượng camera bạn mua
 • ….

Vậy giá camera hành trình bao nhiêu hiện nay?

Như bạn đã thấy có nhiều nhân tố khác nhau tác động đến giá camera hành trình. Vì thế với tư cách khách hàng bạn cần xác định nhu cầu của mình về sản phẩm camera lắp đặt. Sau đó bạn liên hệ địa chỉ cung cấp camera uy tín. Như vậy bạn sẽ nhận được báo giá camera giám sát hành trình chính xác từ đơn vị cung cấp.

Thông thường nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua camera giám sát hành trình thì hãy liên hệ một vài địa chỉ cung cấp khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có thể so sánh được báo giá của các đơn vị để đưa ra quyết định lựa chọn ưng ý nhất. Chẳng hạn ở đây Vcomcar sẽ tổng hợp giúp bạn giá bán một số mẫu camera để tham khảo:

 • Mẫu camera giám sát hành trình Qihoo G500H: 2.690.000 đồng
 • Mẫu camera giám sát hành trình Xiaomi 70MAI D07: 3.490.000 đồng
 • Mẫu camera giám sát hành trình Xiaomi 70MAI Lite: 1.490.000 đồng
 • Mẫu camera hành trình Xiaomi 70MAI M500: 2.790.000 đồng
 • ….
Đọc Thêm:  iPhone 13 không nhận tai nghe - Đâu là cách xử lý nhanh nhất?

Chắc chắn với thị trường Việt hiện nay bạn có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu camera hợp túi tiền.

Vcomcar – Địa chỉ cung cấp camera hành trình chính hãng, giá tốt

Lắp đặt camera hành trình giá tốt sẽ giúp bạn hưởng lợi về mặt chi phí. Tuy nhiên với tư cách khách hàng mua camera bạn cần phải ưu tiên chất lượng lên hàng đầu. Bởi vì chỉ khi lắp đặt camera giám sát hành trình chất lượng bạn mới có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả như mong đợi. Ngược lại nếu bạn mua camera giá rẻ kém chất lượng đồng nghĩa sẽ mất tiền một cách oan uổng.

gia-camera-hanh-trinh-bao-nhieu-hien-nay-vcomcar-3

Bạn hãy liên hệ Vcomcar để nhận báo giá camera nhanh chóng, chính xác

Vậy hiện nay có thể mua camera giám sát hành trình ở đâu? Gợi ý cho bạn là hãy đến Vcomcar. Là đơn vị uy tín hàng đầu, Vcomcar sẽ cung cấp cho bạn mẫu camera chính hãng, chất lượng tốt. Bạn có thể chọn lựa camera theo nhu cầu, từ sản phẩm cao cấp đến sản phẩm tính năng cơ bản.

Đặc biệt Vcomcar còn mang đến bảng giá bán camera hấp dẫn. Như nhiều đánh giá thì camera giám sát hành trình tại Vcomcar có giá cạnh tranh. Nếu bạn mua vào dịp khuyến mãi sẽ có thể sở hữu camera chất lượng giá rẻ. Nhất là với Vcomcar thì mọi con số đều công khai, rõ ràng, minh bạch. Không có trường hợp Vcomcar lừa đảo, nâng giá bằng cách thêm các khoản chi phí phát sinh.

Đọc Thêm:  Navicom Việt Nam – Đơn vị cung cấp, lắp đặt camera hành trình chất lượng

Ngoài ra đến với Vcomcar bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Cụ thể:

 • Dịch vụ tư vấn chọn camera miễn phí
 • Dịch vụ tư vấn sử dụng camera
 • Dịch vụ bảo hành lâu dài
 • Dịch vụ bảo hành trọn đời
 • Dịch vụ lắp đặt miễn phí

Kết luận

Vừa rồi là giải đáp xung quanh vấn đề giá camera hành trình. Hy vọng bạn có thể nắm bắt để chủ động tìm hiểu giá bán camera khi có nhu cầu lắp đặt. Đặc biệt nếu bạn muốn nhận báo giá nhanh chóng hay đặt mua camera giám sát hành trình ngay hôm nay đừng quên liên hệ Vcomcar.

Thông tin chi tiết liên hệ:

VCOMCAR | Lắp đặt thiết bị định vị, camera hành trình uy tín số 1 Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà MHDI, Ngõ 180 Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: vcomcar.vn

Email: vcomcar.vn@gmail.com

Điện thoại: 0869299080